0971033299

6 điều cần lưu ý khi chọn công ty bán máy CNC khắc gỗ cũ

Để tiết kiệm chi phí không ít xưởng sản xuất đã chọn phương án mua máy CNC khắc gỗ cũ. Tuy nhiên cũng giống như máy CNC khắc gỗ mới những loại máy cũ cũng có đa dạng mẫu mã mà nếu không tìm hiểu kỹ thông tin thì khách hàng sẽ không biết chọn loại nào. Nếu bạn cũng muốn lựa chọn một nơi bán máy CNC cũ để phục vụ cho xưởng chế biến gỗ của mình thì hãy lưu ý những điều sau đây.

6 lưu ý khi chọn nơi bán máy cnc khắc gỗ cũ

Không nên mua những sản phẩm có giá quá thấp

Bạn có thể dễ dàng tìm được giá của những chiếc máy CNC khắc gỗ cũ trên thị trường. Nếu có cạnh tranh nhau thì giá của những sản phẩm tại các cơ sở khác nhau cũng chỉ chênh nhau không đáng kể. Tuy nhiên nếu bạn tìm được một cơ sở bán máy CNC khắc gỗ cũ có giá thấp hơn rất nhiều thì đừng quá vội vàng lựa chọn ngay. Bởi rất có thể bạn sẽ mua được loại máy lỗi thời hay đã hỏng hóc, không đáp ứng được hiệu suất. Khi đó tuy chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng bạn lại phải tốn chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện mà hoạt động sản xuất còn bị ngưng trệ, tổn thất rất nhiều.

ban-may-cnc-khac-go-cu

Tham khảo các chuyên gia trước khi mua

Như đã nói ở trên để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng thì nhiều công ty đã cho ra các loại máy với mẫu mã đa dạng. Với các loại máy mới cũng đã rất khó khăn cho việc chọn lựa, thì với các loại máy cũ chọn được sản phẩm phù hợp lại càng khó. Chính vì thế nếu bạn không có nhiều kiến thức về loại máy CNC khắc gỗ cũ thì nên tham khảo trước ý kiến của chuyên gia để lựa chọn được loại máy tốt nhất. Những chuyên gia sẽ có kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp bạn xem sản phẩm tốt, không bị thay thế phụ tùng quá nhiều.

ban-may-cnc-khac-go-cu

Chọn những dòng máy xuất xứ từ thương hiệu lớn

Các cơ sở bán máy CNC khắc gỗ cũ hiện nay cung cấp các loại máy từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất bạn nên chọn những dòng máy xuất xứ từ thương hiệu lớn. Bởi vì những loại máy này sẽ có chất lượng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn và khi sử dụng bạn sẽ ít phải sửa chữa hơn. Và tốt nhất nên chọn những đời máy có năm sản xuất gần đây. Như vậy máy sẽ có công nghệ tiên tiến hơn những dòng máy đời trước.

bao-gia-may-cat-cnc

>>> Tin liên quan: Giá bán máy CNC khắc gỗ cũ của cơ sở uy tín trên thị trường?

Chạy thử trước khi đặt hàng

Dù bạn có nhờ chuyên gia đi cùng để lựa chọn máy thì tốt nhất bạn cũng nên cho chạy thử hoặc làm thử một vài sản phẩm để có thể kiểm tra máy chính xác nhất. Nên chọn những dòng máy có công suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình gia công. Có như vậy bạn mới có thể sản xuất được nhiều sản phẩm chất lượng tốt và thu hồi được vốn nhanh hơn.

Tính toán cân nhắc chi phí trước khi mua hàng

Khi đã tìm hiểu về các loại máy cũ và tìm hiểu thêm về các loại máy mới thì bạn nên tiến hành so sánh và cân nhắc chi phí giữa hai phương án này. So sánh và suy nghĩ thật kỹ trước khi mua hàng. Hãy so sánh phần chi phí ban đầu với chi phí vận hành sau này. Có như thế bạn mới có thể chọn được phương án thích hợp.

ban-may-cnc-khac-go-cu

Chọn công ty cung cấp uy tín trên thị trường

Bạn đã biết được những điều cần phải chú ý khi chọn lựa sản phẩm máy CNC khắc gỗ cũ. Tuy nhiên để đảm bảo có thể có được những sản phẩm chất lượng nhất thì việc tìm một công ty bán máy CNC khắc gỗ cũ uy tín trên thị trường là rất quan trọng.

ban-may-cnc-khac-go-cu

Công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam chính là một trong những công ty cung cấp thiết bị CNC chất lượng cao. Những sản phẩm máy CNC khắc gỗ cũ tại công ty chúng tôi cung cấp hầu hết đều là những dòng máy mới sản xuất gần đây. Chính vì thế bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm này sẽ có thể đáp ứng được công suất làm việc mà bạn mong muốn. Thêm vào đó, sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường. Giá thành phải chăng, chất lượng được đảm bảo, vây thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm máy CNC khắc gỗ cũ phù hợp nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn nơi bán máy cnc đã qua sử dụng uy tín

Tin liên quan