0971033299

Báo giá máy in phun khổ lớn mới nhất 2021

Công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam là một công ty có uy tín lớn trên thị trường. Những sản phẩm của công ty bao gồm cả máy in phun khổ lớn được khách hàng đánh giá rất cao. Tuy nhiên có một vấn đề mà khách hàng luôn thắc mắc khi đến với công ty chúng tôi đó là báo giá máy in phun khổ lớn của công ty ANCO như thế nào? Cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này trong bài viết sau nhé.

danh-muc-may-in-kho-lon

Báo giá máy in phun khổ lớn của công ty ANCO như thế nào?

Báo giá máy in phun khổ lớn luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định mua sản phẩm. Và khách hàng khi đến với chúng tôi ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì cũng muốn tìm hiểu giá cả mà công ty ANCO đưa ra có phù hợp với điều kiện kinh tế của họ không?

Tuy nhiên hầu hết khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra. Bởi các sản phẩm máy in phun khổ lớn của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín. Những sản phẩm mà chúng tôi nhập về đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đồng thời khi nhập khẩu về chúng tôi cũng có quy trình bảo quản, đóng gói sản phẩm rất tốt. Chính vì thế những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng chính hãng.

máy in khổ lớn giá rẻ

Ngoài ra vì nhập khẩu trực tiếp không qua một khâu trung gian nào vì thế giá sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng hợp lý hơn so với những đơn vị khác. Tất nhiên chúng tôi cũng đang cung cấp nhiều loại máy móc khác nhau. Chính vì thế báo giá máy in phun khổ lớn cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ, chất liệu in, công nghệ in. Đồng thời cũng phục thuộc vào việc máy có kích thước cụ thể như thế nào, sử dụng đầu phun gì, số lượng đầu phun. Thường giá sẽ giao động trong khoảng 100 – 300 triệu. Bạn sẽ được tham khảo cụ thể khi liên hệ với chúng tôi.

>>> Tin liên quan: Giá máy in kỹ thuật số trên thị trường như thế nào?

Một số sản phẩm máy in phun khổ lớn giá hợp lý, chất lượng đảm bảo

Như đã cung cấp thông tin ở trên báo giá máy in phun khổ lớn của công ty ANCO luôn rất cạnh tranh. Công ty chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Và để giúp khách hàng lựa chọn một cách dễ dàng hơn, sau đây là một số loại máy in phun khổ lớn giá hợp lý, chất lượng đảm bảo do công ty chúng tôi cung cấp:

Máy in khổ lớn hifi DX5 Garaxy UD-181LA

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng đó là máy in khổ lớn hifi DX5 Galaxy UD-181LA. Đây là một trong những sản phẩm máy in phun khổ lớn được công ty chúng tôi nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm này cũng được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn vì nhiều tính năng ưu việt và thiết kế hoàn hảo.

bao-gia-may-in-phun-kho-lon

Máy sử dụng đầu in DX5, một loại đầu in thông dụng có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa đồng thời cũng mang đến bản in sắc nét nhất. Máy cũng có thể in trên nhiều loại vật liệu có độ dày cao. Đồng thời trang bị hệ thống 3 dàn sấy mang lại bản in có độ chính xác, màu sắc chân thực nhất. Đặc biệt nhất đó là báo giá máy in phun khổ lớn hifi DX5 Galaxy UD-181LA phù hợp với rất nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.

Máy in phun Infiniti 3278N

Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng đó là máy in phun Infiniti 3278N. Sản phẩm này cũng được chúng tôi nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý.

bao-gia-may-in-phun-kho-lon-Infiniti 3278N

Rất nhiều các bộ phận của máy in phun Infiniti 3278N được nhập khẩu từ các nước khác. Chẳng hạn như motor kéo đầu phun và đẩy chất liệu được sản xuất bởi công nghệ Mỹ mang lại sự bền bỉ cho máy. Đầu phun Seiko SPT 1020 – 50PL đến từ Nhật Bản mang lại độ sắc nét cho sản phẩm. Ngoài ra máy còn có rất nhiều công nghệ khác mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Máy in phun khổ lớn YF – 3200D

Máy in phun khổ lớn YF – 3200D là một trong những sản phẩm mang lại doanh thu cao cho công ty chúng tôi. Lý do mà khách hàng lựa chọn sản phẩm này đầu tiên chính là giá cả rất hợp lý. Tiếp theo đó chính là nó có chất lượng rất tốt, đồng thời mang lại chất lượng bản in có độ chân thực và độ chính xác cao.

may-in-phun-kho-lon-yf-3200d

Máy sở hữu khổ in 3,2m với tốc độ in lên đến 38m2/h cho phép máy có thể in nhanh ở tốc độ cao nhưng hình ảnh vẫn đảm bảo được sắc nét và có độ tinh xảo tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin về báo giá máy in phun khổ lớn và một số sản phẩm giá tốt cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều sản phẩm hơn nữa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. SĐT: 0976.737.299 | Email: Ancojscvn@gmail.com .

Tin liên quan