0971033299

Chính sách vận chuyển

ANCO Việt Nam luôn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho khách khi mua hàng tại đây. Những sản phẩm sau đã mua với bên cty sẽ được giao trực tiếp đến tận nơi được yêu cầu. Với thời gian nhận hàng nhanh nhất. 

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG TẠI ANCO VIỆT NAM

1, Phương thức vận chuyển

Đối với khách hàng trong nước:

+, Khách hàng có bán kính cách công ty từ 100km trở về: Hàng sẽ được vận chuyển bằng xe cẩu. ANCO VIỆT NAM luôn sắp xếp thời gian hợp lý nhất để khách hàng sớm nhận được sản phẩm tùy theo khoảng cách địa lý.

+, Khách hàng có bán kính cách công ty lớn hơn 100km: Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng xe tải. Thời gian nhận được hàng tùy theo khoảng cách, địa chỉ từ ANCO đến địa chỉ khách hàng.

Đối với khách hàng ngoài nước:

+,Chúng tôi sẽ giao hàng cho khách thông qua phương thức vận chuyển theo đường thủy bằng phương tiện tàu hỏa.

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá, nếu có vấn đề gì liên quan đến loại mặt hàng, số lượng, chất lượng không đúng trong hợp đồng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, email tới công ty hoặc làm biên bản chuyển tới công ty để chúng tôi kiểm tra lại và khắc phục

2, Cước phí vận chuyển

Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển đường đi cho khách hàng trên toàn quốc đảm bảo hàng sẽ đến tận nơi của quý khách.

Tin liên quan