0971033299

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP CẦN MÁY MÓC GÌ???

Bạn đang có dự định mở xưởng sản xuất nội thất nhưng còn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, quy trình sản xuất như thế nào để tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất so với khoảng chi phí bỏ ra. Nếu bạn muốn có được xưởng sản xuất hoàn thiện nhất thì hãy cùng ANCO VIETNAM tham khảo bài viết này nhé:
 
1.Dây chuyền sản xuất nội thất từ ván gỗ công nghiệp là gì?
Dây chuyền sản xuất nội thất được hiểu là hệ thống máy cưa, dán cạnh, khoan tạo liên kết lắp ráp các chi tiết và cho ra thành phẩm. Để có được chuyền sản xuất tối ưu nhất thì chúng ta cần phải xác định rằng mình đang ở khoảng kinh phí và quy mô thế nào, số lượng đơn hàng mình nhiều hay ít , sản xuất hàng loạt hay theo dự án mà chúng ta có lựa chọn hợp lý.
2.Tổng hợp các dòng máy chuyên dùng trong sản xuất nội thất gỗ công nghiệp:
Các máy gia công nội thất ván gỗ gồm : Máy cưa bàn trượt , máy cưa panel saw, máy dán cạnh, máy khoan ốc cam liên kết, máy gia công trung tâm cnc, máy cnc 4 đầu,máy khoan bản lề cửa. Với mỗi dòng máy sẽ kết hợp với nhau đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.
3.Dưới đây là những gợi ý mà Anco đúc kết qua các dự án ANCO VIETNAM đã thực hiện cho khách hàng của mình:
+ Dây chuyền sản xuất nhỏ lẻ:
Dây chuyền này dành cho các xưởng mới đầu tư, kinh phí và quy mô còn nhỏ, với dây chuyền này sẽ tiết kiệm được kinh phí đầu tư máy móc ban
đầu.Dự trù kinh phí cho dây chuyền này khoảng 400tr-600tr.
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP CẦN MÁY MÓC GÌ???

+ Dây chuyền sản xuất hàng loạt :Đơn vị của bạn có rất nhiều đơn hàng lớn nhưng bạn lại lo ngại về thời gian gia công không hoàn thành như dự định ? Đừng quá lo lắng mọi việc sẽ được giải quyết nếu bạn biết cách và biết dùng máy.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP CẦN MÁY MÓC GÌ???

Chuyền sản xuất mà chúng tôi đưa ra không những giải quyết được vấn đề thời gian mà cả chất lượng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.Với dây chuyền sản xuất hàng loạt thì mức đầu tư không quá cao nhưng cũng không quá thấp, chủ đạo là 3 máy gồm : Cưa panel để ra ván hàng loạt,máy dán cạnh 6-7 chức năng và máy gia công cnc. Với ba máy này chi phí dự trù khoảng 1tỷ7 – 2 tỷ cho 3 máy của dây chuyền này.

+ Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại:

Nhằm giải quyết những khó khăn cũng như nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm thì việc đâu tư công nghệ mới chính là hướng đi của các doanh nghiệp. Công nghệ 4.0 đang là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, việc áp dụng công nghệ mới vào chuyền sản xuất giúp nâng cao năng suất – giảm thiểu nhân lực – tiết kiệm thời gian .

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP CẦN MÁY MÓC GÌ???

Khi bạn đầu tư chuyền sản xuất này thì việc bạn gia công sản xuất nội thất cho căn hộ hay chung cư, shop bán hàng, chỉ cần 1 đến 2 ngày thì bạn có thể hoàn thành công việc, từ khâu lên bản vẻ đến gia công. Thật không thể tin được đúng không nào ? Trong thời buổi công nghệ thì chúng ta phải theo công nghệ thôi ạ.Dự trù kinh phí đầu tư cho dây chuyền này từ 1tỷ3 -2 tỷ.

Trên đây là những gợi ý của Anco dựa trên những thông tin thực tế mà Anco đã xây dựng cho khách hàng của mình, hy vọng những thông tin này có thể giúp khách hàng định hướng được nhu cầu sản xuất và chọn lựa được tầm sản xuất phù hợp để đầu tư máy móc hiệu quả nhất.

Đừng quên subcrise để theo dõi thêm nhiều sản phẩm từ Ancojsc Việt Nam:
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgpAah6rrj_Lz-rH_lu0ZZQ
Website: https://ancojsc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN
CN Hà Nội: KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
CN HCM: Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0971.033.299

Tin liên quan