0971033299

Đế hút mực đầu phun DX5

  • Mã sản phẩm: DX5
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Còn hàng

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Đế hút mực tuy là một linh kiện rất nhỏ trong máy in, nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng đến chất lượng bản in cũng như độ bền của đầu phun. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đế hút mực đầu phun DX5 để biết về công dụng cũng như cách sử dụng nó như thế nào nhé.

Thông tin về sản phẩm đế hút mực đầu phun DX5

Trong quá trình sử dụng các loại máy in khác nhau, đôi khi chúng ta gặp phải tình trạng đầu phun bị tắc không khí hay hút mực không thấy xuống để in. Với nhiều trường hợp có thể do đầu phun của máy đã gặp vấn đề, nhưng nhiều trường hợp khác lý do lại đến từ miếng đế hút mực. Đây là một linh kiện rất quan trọng trong các loại máy in bởi khi những điểm tắc trong đầu phun không được hút ra ngoài, lâu dần nó sẽ đóng cứng lại trong đầu phun, khi đó bạn sẽ mất thêm nhiều chi phí để thay cả miếng đế hút mực và đầu phun mực.

de-hut-muc-dau-phun-dx5

Khi có những dấu hiệu trên bạn hãy kiểm tra ngay để có thể thay thế kịp thời. Đế hút mực đầu phun DX5 không chỉ được dùng riêng cho máy in sử dụng đầu phun DX5 mà còn hỗ trợ cho các dòng máy in sử dụng đầu phun DX6, DX7… Một số loại máy in thông dụng sử dụng các loại đầu phun này là: máy in GARAXY, máy in MIMAKI, máy in FORTUNE, máy in ANPHA….

Đế hút mực có tác dụng giống như can mực thay thế, khi sử dụng hết khấu hao sẽ giúp đảm bảo chất lượng cho đầu phun của máy, giúp đầu phun hoạt động được liên tục mà không gặp phải những tình trạng như tắc mực in. Chi phí thay thế đế hút mực cũng không quá cao giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

>>> Xem thêm các dòng máy in phun khổ lớn tại đây: https://ancojsc.vn/may-in-phun-kho-lon

Đế hút mực đầu phun DX5 có thể hút mực cho cả dung môi/ dung môi sinh thái và mực gốc nước. Về chất liệu, sản phẩm được làm từ nhựa và kim loại cho độ bền cao và chất lượng tốt, có thể sử dụng được lâu dài mà vẫn đảm bảo không bị nứt vỡ hay bị tác động khi máy in chạy với công suất cao.

de-hut-muc-dau-phun-dx5

Mua đế hút mực đầu phun DX5 ở đâu chất lượng?

Là loại linh kiện rất cần thiết cho các loại máy in HiFi khác nhau hiện nay trên thị trường, chính vì thế khách hàng rất muốn tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm đế hút mực đầu phun DX5 uy tín và chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này đến tay người tiêu dùng, nếu khách hàng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thì hãy đến với công ty ANCO của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in phun, máy cắt gỗ CNC…. và các loại linh kiện đi cùng với máy. Toàn bộ sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường đều nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, có giấy tờ kiểm định rõ ràng. Trước khi đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

de-hut-muc-dau-phun-dx5

Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng còn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và trình độ tốt, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng còn thắc mắc để có được sự hài lòng cao nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đều không thông qua một đơn vị trung gian nào, do đó có giá bán rất cạnh tranh trên thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa. Hãy đến ngay với Công ty ANCO Việt Nam để chọn được một sản phẩm đế hút mực đầu phun DX5 chất lượng và phù hợp nhất nhé.

Category: