0971033299

Dự án lắp máy cắt cnc và máy in khổ lớn tại Cửa Lò, Nghệ An

Với mong muốn đem sản phẩm của mình tới mọi miền Tổ Quốc, ANCO VIỆT NAM đã không ngừng tìm kiếm thị trường và giới thiệu về sản phẩm do chúng tôi cung cấp tới khách hàng khắp nơi. Cửa Lò là một thị xã thuộc tỉnh Nghệ An nằm ở miền Trung của Việt Nam đây chính là địa điểm mà ANCO đã, đang và sẽ khai thác. Nhờ vào việc tích cực mở rộng thị trường chúng tôi đã có dự án lắp máy CNC, máy in tại đây, cụ thể ở bài viết sau.

Cửa Lò –  tiềm năng phát triển máy CNC, máy IN

Cửa Lò là một thị xã trung tâm của tỉnh Nghệ An sát ngay với thành phố Vinh chỉ cách khoảng vài chục km, cho nên đây là địa điểm mà được thị trường khá quan tâm để đầu tư và phát triển.

Hơn nữa, đất xứ Nghệ là nơi người dân rất hiếu học, có nhiều sáng tạo và phát minh vượt thời đại trong lao động cũng như sản xuất để nâng cao năng suất lao động. Bởi vậy nơi đây luôn có mong muốn tìm kiếm cho mình những thiết bị áp dụng khoa học công nghệ hiện đại; và máy CNC, máy in phun khổ lớn chính là những thứ họ đang cần.

may-cat-khac-cnc-lap-tai-cua-lo
máy cnc và máy in được lắp cho khách ở Cửa Lò

Ngoài ra, lĩnh vực quảng cáo và nội thất tại Cửa Lò cũng đã có kinh nghiệm gia công khá lâu năm cho nên đây cũng chính là tiềm năng để thị rường này phát triển hơn nữa.

Nắm bắt được lợi thế đó ANCO cũng đang dần khai thác thị trường này và cùng với thương hiệu cũng như uy tín của mình, chúng tôi đã có dự án lắp máy CNC, máy in phun khổ lớn tại đây.

Máy CNC 1 đầu H1-2500, máy in khổ lớn ACME lắp tại Cửa Lò

Ngày lắp: 21/11/2020.

Máy CNC 1 đầu và máy in phun khổ lớn đang là 2 thiết bị cơ bản cần thiết cho một xưởng gia công quảng cáo trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại. Do vậy để giúp khách hàng đạt được năng suất lao động hiệu quả, tại Cửa Lò. ANCO VIỆT NAM đã tư vấn cho khách 2 dòng máy chúng tôi cung cấp đó chính là máy CNC 1 đầu H1-2500 có hút chân không, có kẹp vật liệu và máy in khổ lớn ACME.

Đối với máy CNC: Do khách hàng chủ yếu dùng để gia công quảng cáo cho nên chúng tôi tư vấn dùng option máy 1 đầu của GXU bao gồm có hút chân không, có kẹp vật liệu. Sở dĩ ANCO tư vấn dùng dòng máy này là do:

  • Do bản chất công việc của khách hàng tại Cửa Lò chủ yếu tập trung gia công quảng cáo, cho nên không cần đến option có quá nhiều chức năng như có chặn vật liệu, hoặc CNC 3 đầu, 4 đầu…

may-cnc-lap-tai-cua-lo

van-chuyen-may-cat-cnc-cho-khach-o-cua-lo

  • Đối với sự phát triển thị trường tại Cửa Lò cũng như số vốn khách đang có thì hiện tại CNC H1-2500 là phù hợp nhất mà khách hàng nên đầu tư bởi vừa không lãng phí chức năng của máy cũng như phù hợp với túi tiền.

Đối với máy in ACME: Khi khách hàng trao đổi với chúng tôi mong muốn rằng tìm một dòng máy chuyên in bạt, giá thành hợp lý, chất lượng in sắc nét vì xưởng của họ thường in cho khá nhiều sự kiện lớn thì ANCO đã tư vấn ngay cho khách hàng sử dụng dòng máy in phun khổ lớn ACME.

may-in-kho-lon-lap-dat-tai-cua-lo

may-in-lap-dat-tai-cua-lo van-chuyen-may-in-tai-cua-lo

ACME là dòng máy dùng để chuyên in bạt với khổ 3,2m và dùng đầu phun Konica 512i-30pl. Với khổ in này thì khách hàng có thể in được hầu hết nhu cầu của các đơn vị bởi thông thường khổ in lớn nhất cũng chỉ giới hạn dưới 3,2m.

Đặc biệt vì khách hàng thường in ấn tại các sự kiện lớn nên việc lựa chọn ACME là phù hợp nhất vì đây được coi là một trong các dòng máy in bạt có độ sắc nét cao và màu in đúng gần như  đạt 100%.

Hơn nữa, với chia sẻ của khách tại Cửa Lò về chi phí định đầu tư thì chỉ có dòng máy in này sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu đó.

Địa chỉ liên hệ tới ANCO:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com

Tin liên quan