0971033299

Dự án lắp máy cưa bàn trượt ở Bắc Giang

Hiện nay, máy cưa bàn trượt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất của con người. Chính vì vậy, số lượng dự án lắp máy cưa bàn trượt của ANCO cũng từ đó ngày càng nhiều. Điển hình là dự án thực hiện tại tỉnh Bắc Giang.

may-cua-ban-truot-lap-dat-o-bac-giang
Hình ảnh chiếc máy cưa bàn trượt được Anco lắp đặt cho khách hàng tại Bắc Giang

Nhu cầu thị trường máy cưa bàn trượt tại Bắc Giang

Bắc Giang đang là một tỉnh quy tụ rất nhiều công ty, xưởng sản xuất, chế biến gỗ. Sản phẩm được mang đi bán trên khắp các tỉnh thành cả nước, thậm chí là xuất nhập khẩu sang thị trường nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Ai Cập,…

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng cũng như các quy định, tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường, các cơ sở cần trang bị những thiết bị, máy móc tiên tiến. Hơn nữa, tỉnh Bắc Giang cũng đang đẩy mạnh việc áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực sản xuất lâm nghiệp.

du-an-lap-may-cua-ban-truot-bac-giang
Máy cưa bàn trượt được coi là 1 thiết bị chế biến gỗ thiết yếu cho mỗi xưởng gỗ

Chính điều này đã cho thấy sự cần thiết các thiết bị, máy móc tiên tiến trong ngành sản xuất, chế biến gỗ tại Bắc Giang. Và cũng vì đó mà nhu cầu lắp máy cưa bàn trượt ngày càng cao và có tiềm năng phát triển.

Đặc điểm của máy cưa bàn trượt lắp tại Bắc Giang

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng, Anco đã quyết định sử dụng, lắp máy cưa bàn trượt SMV8D. Bởi máy đáp ứng được rất nhiều tiêu chí, mục đích, nhu cầu của khách hàng.

lap-may-cua-ban-truot-o-bac-giang

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Máy cưa bàn trượt SMV8D có trọng lượng 1200kg. Bàn trượt dài 3200mm. Một thiết kế hoàn hảo ở mọi góc cạnh giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

lap-dat-may-cua-ban-truot-o-bac-giang

Hoạt động mạnh mẽ

Máy cưa bàn trượt SMV8D có mức công suất đạt tới 5,5kw. Hơn nữa, máy có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế với tốc độ trục quay chính: 4200/5600r/min, tốc độ trục cưa phụ: 8500r/min. Cùng với đó là lưỡi cưa sắc bén. Nên máy hoạt động vô cùng mạnh mẽ, việc cắt, xẻ, cưa các tấm gỗ chính xác nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, thiết bị trở thành một trợ thủ đắc lực, giảm sức lao động, đẩy nhanh tiến độ thi công.

An toàn lao động

Máy cưa bàn trượt SMV8D được sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống gỉ sét. Hơn nữa, vỏ máy còn được làm bằng chất liệu chịu lực tốt. Nên chúng có khả năng chống biến dạng hiệu quả, hạn chế ảnh hưởng của môi trường, thời tiết xung quanh giúp người dùng an tâm trong thời gian sử dụng.

may-cua-ban-truot-lap-tai-bac-giang

Công năng đa dạng

Máy cưa SMV8D có thể thực hiện nhiều tính năng khác nhau trong việc cắt các loại gỗ như:

  • Cắt cạnh.
  • Cắt rãnh.
  • Cắt chiều dài, chiều rộng.
  • Cắt các góc.
  • Chuẩn bị mối nối gỗ.
  • Cắt kính dẻo plexiglass.

hinh-anh-may-cua-ban-truot-bac-giang

Có thể nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cưa bàn trượt. Tuy nhiên, ANCO vẫn được khách hàng tại Bắc Giang tin tưởng, lựa chọn.  Với loạt các ưu điểm trên cùng chất lượng thiết bị đúng như mong muốn, ANCO đã thực hiện dự án lắp máy cưa bàn trượt tại Bắc Giang vô cùng thành công. Nếu bạn cũng muốn trang bị thiết bị này về cho cơ sở, xưởng sản xuất, chế biến gỗ của mình, hãy liên hệ ngay với ANCO theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com

Tin liên quan