Dự án lắp máy in Liangtu khổ 2,5m ở Na Rì, Bắc Kạn

Đợt vừa rồi, Anco Việt Nam có dự án lắp máy in kỹ thuật số Liang tu 2502 tại Na Rì, Bắc Kạn cho một chủ quán tên là Nguyễn Phi Cảnh. Mục đích chính của việc anh Cảnh chọn lắp đặt chiếc máy in kỹ thuật số này là để in decal quảng cáo và in ấn nhiều sự kiện khác nhau trong cuộc sống. 

lap-may-in-o-na-ri-bac-can
Máy in tại Na Rì Bắc Cạn sau khi hoàn thành lắp đặt

Nhu cầu sử dụng máy in kỹ thuật số tại Na Rì, Bắc Kạn

Theo khảo sát của Anco Việt Nam thì nhu cầu sử dụng máy in kỹ thuật số tại Na Rì nói riêng và Bắc Kạn nói chung hiện nay rất lớn. Bởi nhu cầu in ấn của người dân, các doanh nghiệp tại đây ngày một lớn. 

Mặt khác, Bắc Kạn hiện đang phát triển dần theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Việc đưa thiết bị hiện đại và quá trình sản xuất và đời sống ngày một phổ biến. Chính bởi lẽ đó, máy in kỹ thuật số Liang tu 2502 ngày một được sử dụng nhiều và có tiềm năng lớn để phát triển trong ngành in ấn.

may-in-kho-3m2-na-ri-bac-can
Nhu cầu sử dụng máy in kỹ thuật số tại Na Rì, Bắc Kạn ngày càng cao

Một số đặc điểm chính là dòng máy in kỹ thuật số Liangtu-LT2502

Liangtu-LT2502 là dòng máy in kỹ thuật số khổ lớn, kích thước to. Thiết kế của máy in nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và có giá trị thẩm mỹ cao. Dòng máy in Liangtu-LT2502 phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau bởi không chiếm quá nhiều diện tích.

may-in-lap-dat-tai-na-ri-bac-can

may-in-ky-thuat-so-tai-na-ri-bac-can lap-may-in-tai-na-ri-bac-can

Máy Liangtu-LT2502 còn có thể kết nối với máy tính thông qua hệ thống cổng mạng. Đồng thời thiết kế thêm bộ xả vật liệu đôi, bạt Hiflex và decal riêng. Hệ thống làm sạch đầu phun lẫn gạt mực tự động giúp bảo vệ đầu phun sau mỗi lần in được sạch sẽ.

may-in-bac-can
Máy Liangtu-LT2502 còn có thể kết nối với máy tính thông qua hệ thống cổng mạng

Một số đặc điểm và nhu cầu sử dụng máy in Liangtu khổ 2,5m – Na Rì, Bắc Kạn

Quán kinh doanh in ấn phông bạt của anh Nguyễn Phi Cảnh có diện tích khá lớn. Trung bình mỗi ngày, quán của anh đón nhận hàng chục lượt khách ghé thăm để đặt in ấn phông bạt cho nhiều sự kiện khác nhau như: Đám cưới, sinh nhật, party, hội nghị,…

Với số lượng máy in ấn cũ của quán, a Cảnh luôn trong tình trạng quá tải, không thể đáp ứng đủ số lượng lẫn chất lượng sản phẩm in ấn cho khách hàng.

Do đó, anh đã liên hệ cho Anco Việt Nam để đặt mua và lắp đặt máy in Liangtu khổ 2,5m. Công suất hoạt động của dòng máy in này được đánh giá tốt nhất và phù hợp nhất với không gian quán và nhu cầu sử dụng của quán anh Cảnh ở thời điểm hiện tại.

Sau khi lắp đặt và khởi động xong máy in, đội ngũ kỹ thuật của Anco Việt Nam đã không quên hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ về cách sử dụng cũng như bảo quản máy sau khi in ấn để đảm bảo máy in được hoạt động bền bỉ hơn.

Vừa rồi Anco Việt Nam đã chia sẻ xong dự án lắp máy in Liangtu khổ 2,5m tại Na Rì, Bắc Kạn để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com

Tin liên quan