0971033299

Dự án lắp máy in và máy CNC tại Thái Bình

Hiện nay, hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống đều hướng tới việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, kinh doanh. Cũng cùng với xu hướng này thị trường quảng cáo, nội thất đã và đang thực hiện rất là thành công khi đưa máy CNC và máy IN vào phục vụ cho quá trình gia công. Sau khoảng thời gian tìm kiếm thị trường, nghiên cứu thì tại Thái Bình ANCO đã có lên dự án lắp máy và xu hướng phát triển hơn tại thị trường này.

Đôi nét về thị trường CNC, máy in tại Thái Bình

Qua quá trình nghiên cứu tại Thái Bình thì thấy đây là thị trường tiềm năng và có thể phát triển mạnh về mảng quảng cáo và nội thất. Bên cạnh đó, hầu hết tại thị trường này việc gia công vẫn chủ yếu dưới dạng gia công thủ công, cho nên khi máy CNC, máy IN khổ lớn được tiếp cận thì khách hàng sẽ rất hứng thú.

lap-dat-may-in-ancojsc-tai-thai-binh

Ngoài ra, Thái Bình cũng đang dần hướng tới là một tỉnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đưa các thiết bị áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình sản xuất cũng như đời sống. Vậy nên nhu cầu đối với 2 thiết bị này cũng đang rất cao và rất có tiềm năng phát triển.

Bên cạnh đó, xét về vị trí địa lý, Thái Bình cũng không quá xa so với Hà Nội cho nên thị trường này sẽ có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển tốt.

Đặc điểm máy CNC, máy IN lắp tại Thái Bình

Như đã phân tích ở trên do thị trường này vẫn còn mới cho nên phần lớn các doanh nghiệp tại Thái Bình chỉ đầu tư các máy tầm giá trung bình hoặc thấp. Đây cũng là quyết định hợp lý bởi giá để sở hữu máy CNC, máy In không hề nhỏ cho nên bước đầu nên đầu tư vừa phải tránh mạo hiểm.

Ngày 11/11 vừa qua ANCO đã hoàn thành xong dự án lắp 1 máy CNC 1 đầu H1-2500 và 1 máy in khổ lớn khổ 2,5m  LIANGTU LT2502.

  1. Máy CNC H1-2500.

Địa điểm lắp máy: Thụy Phong, Thái Thụy, Thái Bình.

Máy cắt CNC H1-2500 là dòng máy vừa có thể sử dụng cho quảng cáo và cũng có thể dùng cho cắt khắc gỗ nội thất mà giá cả lại hợp lý nên không chỉ doanh nghiệp tại Thái Bình mà nhiều thị trường khác cũng ưa chuộng dòng máy này.

may-cat-cnc-lap-dat-tai-thai-binh

may-cnc-h1-tai-thai-binh

Cũng với đặc điểm này mà máy cắt khắc CNC GXU H1-2500 có thể chịu được cường độ làm việc cao 24/24 mà sản phẩm được sản xuất ra vẫn cực kì hiệu quả và rất phù hợp cho việc sản xuất đồ nội thất, đồ gỗ, ngành công nghiệp điện tử, inox…..

  1. Máy in khổ lớn LIANGTU LT2502.

Địa điểm lắp: thành phố Thái Bình.

lap-dat-may-in-ancojsc-tai-thai-binh may-in-lap-dat-tai-thai-binh

Tính tới thời điểm hiện nay LIANGTU LT2502 là máy đang được thị trường sử dụng nhiều nhất là do:

  • Máy sử dụng bộ đôi loại đầu phun mới là XP600. Đầu phun này có khả năng in nhanh và độ chính xác, chất lượng, độ bền, độ nét vẫn rất đảm bảo. Đặc biệt giá thành lại rất rẻ chỉ dao động trong khoảng từ 5-6tr 1 đầu phun cho nên đây chính là một trong những ưu thế rất lớn của dòng máy này.
  • Đặc biệt LT2502 có khả năng vừa in được bạt cũng có thể vừa in được decal vậy nên thay vì đầu tư 2 chiếc máy thì giờ đây bạn sở hữu LT2502 là đã có thể thực hiện được cả 2 nhiệm vụ.
  • Bên cạnh đó, loại máy khổ 2,5m cũng là một loại khổ trung bình phù hợp với cả xưởng gia công lớn và nhỏ.

Lời cảm ơn, tri ân khách hàng lắp máy tại Thái Bình

Thái Bình luôn là thị trường được ANCO ưa thích hợp tác bởi con người thân thiện, hòa đồng. Khách hàng luôn sòng phẳng và uy tín, trong quá trình hợp tác luôn dựa trên phương châm cùng nhau phát triển.

lap-dat-may-in-may-cnc-tai-thai-binh
máy in và máy cnc được bọc cẩn thận trước khi giao cho khách

Thay mặt ANCO VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ gặt hái được nhiều thành công cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cho những lần tiếp theo với quy mô lớn hơn.

Cứ bất kì khi nào cần hỗ trợ liên lạc với ANCO là chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết ngay trong vòng 24h.

Chúng tôi hy vọng k chỉ ở Thái Bình mà ANCO VIỆT NAM sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác trên mọi miền Tổ Quốc.

Thông tin công ty:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com

Tin liên quan