» Dự Án » Lắp đặt máy CNC H1-2500 cho khách Long an

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lắp đặt máy CNC H1-2500 cho khách Long an

Máy cắt CNC H1-2500 là dòng máy cắt CNC gia công đồ gỗ, nhựa làm nội thất chất lượng, đẹp và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ước tính từ đầu tháng 12 vừa qua, Anco Việt Nam đã bán và lắp đặt hơn 15 chiếc máy CNC H1-2500 cho khách tại tỉnh Long An.
Điểm mặt ưu điểm nổi bật của máy CNC H1-2500 
Không phải ngẫu nhiên, các khách hàng tại Long An lại chọn dòng máy gia công kim loại CNC H1-2500 tại Anco Việt Nam. Lý do là bởi chiếc máy cắt này sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau:
  • CNC H1-2500 được trang bị hệ thống động cơ bền bỉ  với công suất 24/24 giờ. Phù hợp với sản xuất đồ nội thất, đồ gỗ và một số lĩnh vực quảng cáo.
  • Máy gia công CNC H1-2500 có bàn hút chân không, được thiết kế để giữ các tấm nhựa, gỗ…
  • Máy được tích hợp với 2 hệ thống làm mát bằng gió và bằng nước.
  • Máy có thêm camera từ Đức, đảm bảo góc quay chính xác với từng chi tiết nhỏ nhất.
Một số hình ảnh nổi bật của dự án lắp máy cắt CNC cho khách tại Long An
Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công lắp đặt máy cắt CNC H1-2500 tại Lòng An cho khách mà bạn không nên bỏ qua. Toàn bộ quy trình lắp đặt đều được nhân viên kỹ thuật của Anco Việt Nam đảm bảo tính chính xác cao, các thông số kỹ thuật luôn đặt ở mức hoàn hảo nhất.

Máy được thiết kế tỉ mỉ với từng chi tiết, đường nét, đem vừa tạo ra sự bề thế vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. Các mẫu máy cắt CNC H1-2500 tại Long An thường được sử dụng vào mục đích sản xuất đồ nội thất và đồ gỗ.

Sau khi lắp đặt và vận hành thử, các khách hàng tại dự án lắp máy cắt CNC ở Long An đều tỏ ra hài lòng tuyệt đối. Sau đó, Anco Việt Nam còn dành thời gian để hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản máy đúng cách. Đặc biệt, Anco Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành máy lên tới 12 tháng.

Video máy chạy sau khi lắp xong:

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy cắt CNC H1-2500
Nếu quý khách hàng muốn kéo dài tuổi thọ, đồng thời đảm bảo độ chính xác trong quá trình gia công của máy. Trong quá trình vận hành máy cần đặc biệt chú ý tới các thông số đầu vào sau:
  • Điện áp của máy.
  • Cường độ dòng điện.
  • Biện pháp khắc phục tình trạng vi phạm thông số lưới điện cho phép của máy.
  • Kiểm tra lại bộ phận bôi trơn các bộ phận truyền động gồm: Hệ vít me đai ốc, cổ trục chính,..
  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy định về bôi trơn ổ lăn. Đồng thời thường xuyên kiểm tra số lượng dầu ở trong bình dầu bôi trơn.
  • Tiến hành bảo dưỡng máy theo định kỳ để nâng cao tuổi thọ của máy cắt CNC.
Trên đây là một số thông tin về lắp máy cắt CNC cho khách tại Long An để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho Anco Việt Nam theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn.
Số 50/258 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, HN.
Sô 61/36E đường 48KP6, p.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đ ức, HCM.
Hoặc liên hệ trực tiếp Mr Nam: 0976737299 để được thêm thông tin.