» Dự Án » Lắp đặt máy dán nghiêng và khoan ngang nội thất Quốc Cường tại Hà Tĩnh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lắp đặt máy dán nghiêng và khoan ngang nội thất Quốc Cường tại Hà Tĩnh

Vừa qua Anco đã hoàn thành bàn giao bộ máy khoan ngang và dán nghiêng tới khách hàng nội thất Quốc Cường tại thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những xưởng có quy mô lớn trong ngành sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cũng như là đơn vị đã rất tin tưởng Anco khi trước đó đã mua tại công ty máy CNC 1 đầu YK1. Anco rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành của quý khách hàng, kính chúc nội thất Quốc Cường ngày càng phát triển.

 

Máy khoan ngang có ưu điểm gì?

Khi bạn là một chủ xưởng và định hướng phát triển sẽ là dây chuyền tự động, áp dụng thiết bị khoa học – công nghệ và đặc biệt là mong muốn sản phẩm được sản xuất ra đẹp, chính xác thì chắc chắn máy khoan ngang sẽ là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy chế biến gỗ công nghiệp của bạn. Máy khoan ngang được sử dụng để khoan lỗ cam chốt định vị lỗ cam chốt, đặc biệt máy có khả năng tự dò tìm lỗ cam chốt chuẩn xác giúp thợ gia công tấm không mất công tạo cữ chặn hay đo khoảng cách lỗ.

Với ưu điểm làm việc nhiều tấm cùng một lúc máy khoan cam là sự lựa chọn hoàn hảo cho xưởng sản xuất công nghiệp, sản xuất làm công trình với số lượng lớn và đặc biệt là làm ra các sản phẩm để xuất khẩu. Máy sử dụng động cơ AC Servo giúp cho bước chạy mịn lạnh hơn để giúp việc khoan lỗ trở nên nhanh hơn.

Ưu điểm máy dán nghiêng.

Với các chi tiết cần phải cắt nghiêng để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm như chi tiết của: tủ quần áo, tủ bếp, bàn văn phòng, ngăn kéo…thì máy dán nghiêng sẽ phát huy tối đa hiệu lực.

Máy có chức năng chuyên dán nghiêng vát 45 độ. Có chức năng tự động phay nghiêng 45 độ mà không cần phải đi qua máy sẻ gỗ, chỉ cần đưa tấm vật liệu nguyên vuông cạnh vào máy sẽ phay 45 độ đi rồi dán cạnh hoàn chỉnh.

Với thiết kế chắc chắn, khung sườn chắc khỏe máy dán nghiêng tại Anco đảm bảo cho ra sản phẩm đẹp mắt và tinh tế đến từng chi tiết.

Vì sao khách hàng tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của ANCO?

Với 7+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chế biến gỗ & quảng cáo, Anco tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ hàng đầu. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Anco đã cung cấp đến 600+ sản phẩm trên toàn quốc, đội ngũ 20+ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề nhanh chóng trong vòng 24h. Đặc biệt, về sản phẩm của Anco đảm bảo các tiêu chuẩn:

  • Chính hãng
  • Chất lượng
  • Đạt tiêu chuẩn kiểm định
  • Tốc độ cao
  • Độ chính xác lớn
  • Thiết kế đẹp, chắc khỏe
  • Đảm bảo công suất như cam kết.

Đối với máy khoan ngang và dán cạnh nghiêng ngoài cung cấp tại nội thất Quốc Cường tại Hà Tĩnh, Anco cũng đã cung cấp tại rất nhiều các đơn vị khác trên toàn quốc. Để tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Điện thoại: 0971.033.299

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Fanpage: Anco Việt Nam