Sự khác biệt về giá máy cắt laser fiber là do những yếu tố nào?

Khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ thì con người càng sản xuất được nhiều sản phẩm hơn mà không cần phải tốn nhiều sức lao động. Một trong những tiến bộ kỹ thuật đáng ghi nhận nhất đó chính là sản xuất ra nhiều loại máy cắt laser. Tuy nhiên thị trường đa dạng sản phẩm khiến người tiêu dùng băn khoăn giá máy cắt laser fiber khác biệt là do đâu? Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết.

Những loại máy cắt laser fiber được có trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay các thương hiệu sản xuất máy cắt laser ngày càng cho ra nhiều sản phẩm với mẫu mã và tính năng đa dạng hơn. Đây là điều mang lại lợi ích cũng như nỗi băn khoăn cho khách hàng khi không biết chọn loại máy nào chất lượng. Sau đây là phân loại máy cắt laser phổ biến nhất trên thị trường.

gia may cat laser

Phân loại theo nguyên lý hoạt động

Hiện nay trên thị trường khách hàng có thể chọn được ba loại máy có nguyên lý hoạt động khác nhau. Cụ thể là:

  • Máy cắt laser CO2 sử dụng hỗn hợp khí carbon dioxin được kích thích điện tạo lực tác động lên bề mặt sản phẩm tạo nên vết cắt.
  • Máy cắt laser Fiber có nguyên lý hoạt động là tạo ra một chùm laser khuếch đại trong sợi thủy tinh đặc biệt để tạo ra vết cắt.
  • Máy laser nguồn tinh thể Nd: YAG, Nd:YVO: máy này sử dụng tia laser từ nguồn YAG và Nd để cắt khắc vật liệu.

giá máy cắt laser

Phân loại theo kích thước

Nếu tiêu chí phân loại là kích thước sản phẩm thì hiện nay máy cắt laser được phân loại làm 2 loại chính là:

  • Máy cắt laser mini: loại máy cắt khắc này có kích thước nhỏ và công suất làm việc nhỏ thích hợp với những xưởng gia công ít sản phẩm.
  • Máy cắt laser khổ lớn:  loại máy này có công suất làm việc lớn thích hợp với những xưởng gia công nhiều sản phẩm.

giá máy cắt laser

Sự khác biệt của giá máy cắt laser fiber do đâu?

Theo như phân loại ở trên chúng ta cũng có thể dễ dàng hiểu vì sao giá máy cắt laser trên thị trường lại khác nhau như vậy.

Điều đầu tiên đó chính là kích thước của các loại máy cắt laser. Kích thước và công suất máy cắt càng lớn thì chắc chắn giá tiền càng cao. Tuy nhiên những loại máy này cũng có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng mang lại nguồn doanh thu lớn cho xưởng sản xuất.

giá máy cắt laser

Điểm khác biệt thứ hai đó chính là nguyên lý hoạt động của các loại máy đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau nên làm cho giá thành có sự chênh lệch. Cụ thể là máy cắt laser CO2 và máy cắt laser nguồn tinh thể Nd:YAG, Nd: YVO sẽ phù hợp với những xưởng gia công lớn nhưng không yêu cầu độ tinh xảo quá cao. Còn máy cắt Fiber thì sử dụng cho những xưởng gia công cần có độ phức tạp cao hơn chính vì thế giá máy cắt này sẽ cao hơn.

Kể cả cùng kích thước, loại máy thì các máy cắt laser đến từ thương hiệu khác nhau cũng sẽ có giá chênh lệch. Điều này quyết định là do sự cạnh tranh của các thương hiệu và các công ty cung cấp.

Ở đâu có giá máy cắt laser hợp lý nhất?

Theo như phân tích trên thì một trong những yếu tố quyết định sự khác biệt của giá máy cắt laser đó chính là thương hiệu và công ty cung cấp khác nhau. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết chọn máy cắt laser nào có giá hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cung cấp chất lượng nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường đó chính là công ty cổ phần công nghệ ANCO. ANCOJSC đang là công ty có uy tín hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm máy cắt laser do ANCO cung cấp được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng.

giá tốt cho máy cắt laser

giá tốt cho máy cắt laser

Đồng thời ANCO cũng đảm bảo đóng gói kỹ càng, vận chuyển cẩn thận để sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất. Và tất nhiên để đảm bảo lợi ích cho khách hàng thì không thể thiếu được chế độ bảo hành, và công ty thực hiện đúng cam kết nhất để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với ANCO để có báo giá máy cắt laser cụ thể nhất. Liên hệ: 0976737299

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy cắt laser Trung Quốc và những sản phẩm tiêu biểu

Call Now Button