Các yếu tố chính để quyết định giá máy chế biến gỗ CNC

Có rất nhiều khách hàng hỏi tại sao máy chế biến gỗ CNC của chúng tôi cùng một khoảng cách giá cấu hình lớn như vậy? Về vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa ra giải thích bên dưới lắp ráp máy cắt khắc gỗ CNC và tình huống phụ kiện.

Có rất nhiều khách hàng hỏi tại sao máy cắt gỗ CNC của chúng tôi cùng một cấu hình mà giá lại khác nhau như vậy? Về vấn đề này, ANCO sẽ đưa ra giải thích bên dưới lắp ráp máy CNC và tình huống phụ kiện.

1. Cấu trúc của giường của máy chế biến gỗ CNC

Máy CNC gỗ bằng thép được sử dụng trên giường đều áp dụng các sản phẩm tiêu chuẩn quốc gia, nhưng cũng theo các bộ phận khác nhau của tiêu chuẩn mang thép có yêu cầu nghiêm ngặt.

giá máy chế biến gỗ cnc

CNC máy tiện gỗ tất cả thông qua xử lý sự cố rung động, một phần của giường máy tiện được xử lý ủ nghiêm ngặt, điều trị là để tối đa hóa việc giải phóng sức mạnh thép, giảm hệ số biến dạng của giường máy tiện.

Một máy tiện cứng khác giải phóng lực cứng sau khi xử lý và vượt qua máy phay trục năm trục, máy phay lớn để xử lý, độ chính xác của giường máy tiện. Chỉ sau khi xử lý giường máy tiện, có thể chịu được ứng dụng thời gian dài mà không mất độ chính xác.

2. Gia công các bộ phận của máy CNC khắc gỗ

Máy CNC cắt gỗ của các bộ phận gia công là yêu cầu của STYLECNC định hướng để mài, chỉ những tiêu chuẩn cao như vậy đối với phôi, được nạp vào máy có thể làm giảm tích lũy trong quá trình lắp ráp giá trị chính xác của máy, nếu không máy sẽ sử dụng miếng đệm trong lắp ráp Quá trình, sử dụng trong một thời gian dài độ chính xác của máy bị giảm đi rất nhiều. 

máy cnc gỗ

Nó cũng là một máy để mua giá rẻ, với độ chính xác cũng có thể là lúc bắt đầu, nhưng sau một năm độ chính xác là lớn hơn trước.

3. Tiêu chuẩn lắp ráp

Trong điêu khắc giữa đầu máy như bạn có thể thấy, mỗi tổ hợp máy không thể tách rời khỏi các công cụ đo khác nhau, thay vì cảm giác của máy lắp ráp, chỉ qua kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể lắp ráp lắp ráp máy đủ điều kiện và sử dụng muộn Máy sẽ không xuất hiện trong quá trình xử lý sự cố nóng.

4. Mạch điện và linh kiện điện

Dòng máy cắt gỗ CNC cũng quyết định tuổi thọ của máy và giá một mặt, đây cũng là những người mua ít chú ý đến các dự án.

Tóm lại, ngay cả khi cùng một cấu hình của máy cắt gỗ CNC, khoảng cách giá là lớn, bị ảnh hưởng bởi rất nhiều mức độ chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nơi cung cấp báo giá máy cắt CNC tốt nhất thị trường?