0971033299

Giá máy in kỹ thuật số trên thị trường như thế nào?

Máy in kỹ thuật số là loại máy in ra đời chưa được bao lâu tuy nhiên đã có mức độ phủ sóng rất nhiều. Những sản phẩm in ra đời từ loại máy in này đang đáp ứng được nhu cầu rất cao cho đời sống con người. Bạn cũng đang muốn tìm một sản phẩm này phục vụ cho xưởng in của mình, vậy hãy cùng xem giá máy in kỹ thuật số trên thị trường hiện nay như thế nào nhé!

Giá máy in kỹ thuật số trên thị trường như thế nào?

Máy in kỹ thuật số quả là mang lại nhiều lợi ích vậy nên có rất nhiều xưởng in sử dụng loại máy này. Tuy nhiên loại máy in này hiện đại hơn so với những loại máy khác chính vì thế giá thành máy in kỹ thuật số cũng cao hơn các loại máy khác trên thị trường.

Giá máy in kỹ thuật số

Nếu bạn tham khảo giá của loại máy này bạn sẽ thấy trên thị trường các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ báo giá khác nhau. Điều này có thể do các đơn vị đưa ra chiêu thức cạnh tranh về giá tuy nhiên cũng có thể đến từ nhiều yếu tố khác như:

  • Các loại máy in kỹ thuật số này đến từ các thương hiệu khác nhau, thương hiệu nào lớn hơn sẽ có giá máy cao hơn. 
  • Giá của máy khác nhau vì những yếu tố như kích thước, chất lượng máy, công nghệ của máy….

Tất cả những yếu tố này khiến giá của máy in kỹ thuật số trên thị trường trở nên đa dạng và người mua cần phải cân nhắc rất kỹ để mua được sản phẩm chất lượng,, giá thành hợp lý.

may-in-ky-thuat-so
Hình ảnh máy in kỹ thuật số của hãng LIANGTU

Tìm hiểu chung về máy in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số bằng cách sử dụng máy in phun và máy laser. Và máy in kỹ thuật số sử dụng phương pháp in này để phục vụ cho các công ty in ấn, in quảng cáo khổ lớn, decal trang trí, poster, banner…. Nhờ công nghệ tiên tiến mà loại máy này giúp các đơn vị sử dụng nó tiết kiệm được nhiều nhân lực, thời gian và cả chi phí.

Giá máy in kỹ thuật số

Sử dụng máy in kỹ thuật số bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

+ Đầu tiên vì in trực tiếp không qua các bản in, khuôn in nên sử dụng máy in kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho đơn vị in ấn.

+ Loại máy này có thể in trên rất nhiều bề mặt khác nhau vì thế có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề.

+ Sản phẩm in cũng rất đa dạng về kích cỡ do máy có thể in trên nhiều kích thước khác nhau.

+ Sử dụng máy in có thể cho ra sản phẩm một cách nhanh chóng tiết kiệm được thời gia in ấn mang lại hiệu quả sử dụng cao cho cơ sở in. Tính năng đặc biệt nhất của máy đó là người dùng có thể hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in. Trong một lần in, người dùng có thể biến đổi dữ liệu in bao gồm hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in.

>>> Nếu bạn cần 1 chiếc máy in phẳng chuẩn nét thì hãy tham khảo các sản phẩm khác tại đây: https://ancojsc.vn/may-in-uv

Làm thế nào để có thể mua được máy in kỹ thuật số giá hợp lý và chất lượng đảm bảo?

Như đã nói ở trên vì giá máy in kỹ thuật số trên thị trường rất đa dạng chính vì thế khách hàng rất khó chọn lựa được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu bạn cũng đang gặp điều băn khoăn này thì hãy xem gợi ý sau đây:

+ Đầu tiên muốn chọn được máy in kỹ thuật số bạn nên xác định nhu cầu công việc của mình. Từ đó xác định được loại máy in phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí. Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn máy có độ phân giải cao, hạt mực càng nhỏ thì khi nhìn gần hình ảnh in sẽ rất sắc nét, tuy nhiên nhìn xa sẽ thấy màu nhạt đi. Những loại máy này thích hợp cho việc in những sản phẩm nhỏ như tem xe, in decal. Và tương tự nếu muốn nhìn thấy hình ảnh đậm hơn khi nhìn xa thì có thể chọn máy có độ phân giải thấp hơn, hạt mực to và bạn có thể sử dụng để in các loại banner lớn.

gia-may-in-ky-thuat-so

+ Tiếp theo nên chọn máy đến từ thương hiệu lớn đó có thể là những thương hiệu xuất khẩu từ nước ngoài nhưng nên chọn những thương hiệu có nhà phân phối tại Việt Nam để đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa nếu xảy ra vấn đề gì.

+ Một vấn đề cần phải chú ý nữa đó chính là việc chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Nhà cung cấp uy tín có thể không sản xuất trực tiếp ra sản phẩm máy in kỹ thuật số tuy nhiên họ sẽ đảm bảo chất lượng của máy in từ lúc nhập đến lúc phân phối.

gia-may-in-ky-thuat-so

+ Sau khi chọn thương hiệu máy, chọn nhà cung cấp thì bạn cũng nên chú ý đến những thông số kỹ thuật của loại máy in mà bạn chọn. Cần chú ý một chút trong vấn đề này đó là nên chọn công nghệ đầu phun thông dụng, dễ dàng thay thế, chọn mực in ở những thương hiệu chất lượng, chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu in của bạn. Quan trọng nhất đó chính là chọn phần mềm RIP có uy tín, có chức năng xử lý màu.

Từ những kinh nghiệm trên bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng. Chọn được máy in kỹ thuật số chất lượng, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển hơn. ANCO Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp máy in chất lượng cao giá rẻ nhất thị trường.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com
  • Fanpage của công ty: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN/

Tin liên quan