0971033299

Công ty Ancojsc Việt Nam được thành lập từ năm 2010 – là 1 trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy Chế biến gỗ công nghiệp và Quảng cáo như: máy cắt khắc cnc,máy dán cạnh, máy cắt laser, máy cnc gỗ, máy in decal, máy in khổ lớn, máy in kỹ thuật số, máy in uv phẳng.Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu mới, nguyên chiếc từ những thương hiệu lớn từ Trung Quốc, Nhật Bản như GXU,HSC,Jieke, KingJet, Fotune Crystal. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chứng nhận đầy đủ cho khách hàng.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-anco-viet-nam

Các dòng sản phẩm chủ lực của Anco hiện nay:

1. Máy cắt CNC:

2. Máy cắt Laser

3. Máy dán cạnh

3. Máy in decal:

4. Máy in khổ lớn:

5. Máy in UV phẳng

 

Lý do bạn nên chọn Anco làm đơn vị cung cấp máy móc cho nhà xưởng của mình là :

 Tất cả máy móc được nhập về từ nước ngoài 100%  mới, được kiểm tra theo quy trình sản xuất khắt khe của hãng. Sau đó được kiểm định từ công ty chúng tôi và đưa tới tay của khách hàng. Anco nói không vói hàng dựng , lắp ráp trong nước.

♥ Giá thành sản phẩm không quá cao, chỉ tương đương với mặt bằng chung của thị trường.

♥ Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Hỗ trợ khách hành từ A-Z về kỹ thuật cũng như cách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm để trong quá trình vận hành tốt nhất.Anco bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời máy với đội ngũ kỹ thuật đông đủ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

♥ Khách hàng được đội ngũ tự vấn hướng dẫn tận tình những thắc mắc trong quá trình mua máy. Khách cũng có thể đến tận nơi để xem và test sản phẩm trực tiếp tại công ty chúng tôi.

♥ Vận chuyển máy nhanh chóng chỉ trong 2-5 ngày cho tất cả mọi nơi tại Việt Nam. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại Anco. Hàng giao đến tận nơi khách được kiểm tra 1 lần nữa rồi mới nhận. Hàng được đóng gói kỹ trước khí vận chuyển.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-anco-viet-nam

Liên hệ mua hàng tại Anco theo địa chỉ và liên hệ sau:

Chỉ đường trên Google Map:

 ban-do-chi-duong-cogn-ty-ancojsc