0971033299

Kinh nghiệm mua máy in hiệu quả

Máy in là một trong những thiết bị đa năng, hiện đại, thông minh nhất và không thể thiếu tại các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo. Là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy in, bài viết dưới đây ANCO sẽ đưa ra cho bạn kinh nghiệm mua máy in để có thể sở hữu 1 sản phẩm hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mua máy in tốt nhất

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Việc đầu tiên cần lưu ý khi quyết định mua 1 chiếc máy in đó là bạn phải biết nhu cầu của bản thân muốn mua 1 chiếc máy như thế nào? Bởi do công suất, mức độ làm việc, số lượng sản phẩm của từng doanh nghiệp là khác nhau. Vậy nên, trên thị trường đã rất nhiều hãng cho ra đời các dòng sản phẩm máy in sao cho có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khác hàng. Vì vậy, bạn cần xác định được muốn đầu tư 1 chiếc máy công suất lớn hay nhỏ để phù hợp nhất với mức độ làm việc của xưởng, to hay bé để cân đối với vị trí đặt máy, chất lượng cao hay chất lượng bình thường để phù hợp với chi phí hiện tại đang có… để tránh hiện tượng như mua máy có số công suất làm việc vượt quá nhiều so với nhu cầu thực tại gây ra hiện tượng lãng phí ảnh hưởng đến lãi suất của công ty.

kinh nghiệm mua máy in

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp thường có suy nghĩ là nên đầu tư 1 thiết bị đa năng nhất, đủ chức năng nhất để có thể hiện tại mình chưa cần đến nhưng tương lai lại cần sử dụng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi thì ANCO khuyên rằng bạn nên mua thiết bị mà đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại của xưởng. Bởi, chúng ta không ai biết trước được tương lai và có thể đến lúc bạn cần thì thị trường lại ra 1 thiết bị mới ưu việt hơn, chất lượng hơn thì.

Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ nhu cầu của bản thân để mua có quyết định đầu tư máy in sáng suốt nhất.

Lựa chọn hãng máy in.

Do thị trường quảng cáo hiện nay ngày càng phát triển cùng với đó là hiện tượng  hàng loạt các nhà sản xuất phát minh ra các dòng máy in khác nhau. Điều này làm các doanh nghiệp cực kì đắn đo và phân vân trong việc nên tin tưởng vào hãng nào để đầu tư. Nhưng nếu bạn đã có thời gian tìm hiểu chắc chắn sẽ biết đến các dòng máy in đang được bán chạy nhất tại công ty CP công nghệ ANCO VIỆT NAM như:

  • Máy in bạt khổ lớn J700.
  • Máy in bạt khổ lớn J400.
  • Máy in kĩ thuật số LIANGTU LT 2502.
  • Máy in khổ lớn KINGJET K9 Konica.
  • Máy in khổ lớn KINGJET K7 Konica.
  • Máy in decal RENAU…..

Ngoài ra còn 1 số loại máy in khác cũng được ưa chuộng xin mời quý khách truy cập tại ancojsc.vn để tìm hiểu.

kinh-nghiem-mua-may-in

>>> Xem thêm: Mua máy in giá rẻ ở đâu?

Hiểu rõ các thông số kĩ thuật của máy.

Một yếu tố quan trọng và quyết định nhất để có được 1 sản phẩm máy in hiệu quả đó là thông số kĩ thuật của máy. Nếu bạn không nắm bắt được những chi tiết về kĩ thuật thì chắc chắn bạn chẳng thể có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Dưới đây sẽ là những thông số quan trọng mà bạn cần lưu ý:

  • Độ phân giải (DPI ).

– Độ phân giải dùng để biểu thị số điểm mà máy in có thể in ra trên mỗi 1 inch vuông.

– Để lựa chọn độ phân giải thì yếu tố này cần phụ thuộc vào việc nhu cầu tại doanh nghiệp của bạn. Nếu cần sản phẩm có độ phân giải cao thì thường là trên 1000DPI. Còn độ phân giải thấp sẽ dao động trong khoảng 300-600 DPI.

kinh-nghiem-mua-may-in

  • Tốc độ in.

– Là yếu tố biểu thị số trang có thể in ra trong vòng 1 phút.

– Tốc độ in thì cũng cần phụ thuộc vào nhu cầu của bạn để lực chọn sản phẩm có tốc độ nhanh, vừa hay chậm.

  • Tính đa năng.

– Nếu xưởng của bạn có quy mô lớn, cần thiết bị thông minh thì nên đầu tư các sản phẩm có tính đa năng nhất trên thị trường để đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Còn nếu xưởng của bạn chỉ có quy mô vừa và nhỏ thì chỉ cần đầu tư 1 thiết bị vừa phải để có được lãi suất cao nhất.

  • Lựa chọn mực in.

– Hiện nay ngoài các máy in có thể in được các màu cơ bản đó là : xanh- đen – vàng- đóỏ thì đã có thiết bị có thể in tích hơn thêm 2 màu nữa đó là LC và LM. Vậy nên, bạn cần cân nhắc thật kĩ để mua sản phẩm phù hợp mới nhu cầu về mực in. Ngoài ra, khi mua máy bạn cần nghe theo tư vấn của người bán nên sử dụng loại mực của hãng nào bởi mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại mực riêng. Việc lựa chọn mực ảnh hưởng lớn tới hiệu quả sản phẩm và tuổi thọ máy. Do vậy, bạn cần nghe thật kĩ hướng dẫn trong phần này.

Trên đây là 4 kinh nghiệm mua máy in hiệu quả của ANCOJSC. Chúng tôi mong rằng bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để mang về 1 chiếc máy in phù hợp. Để có được thêm thông tin tư vấn hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để ANCO có cơ hội giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề lựa chọn máy in nhé!

Tin liên quan