Làm thế nào để mua máy cắt gỗ CNC để làm cửa?

Khi bạn muốn mua máy CNC bằng gỗ để làm cửa, bạn nên biết máy cắt CNC gỗ nào phù hợp nhất cho công việc làm cửa của mình, vì vậy, ANCO Việt Nam sẽ đưa bạn tìm hiểu thêm điều gì đó về máy CNC để làm cửa và các nội thất bằng gỗ khác.

Máy cắt CNC làm cửa chủ yếu được sử dụng cho tấm phẳng, xử lý bảng sóng ba chiều, màn hình, xử lý cửa sổ quạt thủ công, cửa tủ, cửa gỗ, cửa dập nổi, thủ công gỗ, sơn khắc cửa, cắt, khắc, khoan và xử lý khác và kim loại màu, đồng, nhôm, thép không gỉ, khắc phạm vi rộng, rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi. Máy CNC để làm cửa là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi, để cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, ANCO Việt Nam sẽ đưa bạn tìm hiểu cách mua máy CNC bằng gỗ để làm cửa.

máy cắt gỗ cnc

Các tính năng của máy làm gỗ CNC GXUCNC-1350S – 3:

1. Thân máy chắc chắn, độ chính xác cao, đáng tin cậy và bền bỉ.

2. Vít bóng có độ chính xác cao nhập khẩu, di chuyển trơn tru, để đảm bảo độ chính xác cao của máy.

3. Động cơ truyền động hiệu suất cao để đảm bảo tốc độ và độ chính xác cao của máy.

4. Thiết kế hoàn hảo, phụ kiện chất lượng hàng đầu, để giảm thiểu tỷ lệ thất bại của máy.

5. Bộ nhớ cụ thể điểm dừng để giữ trạng thái khắc khi tắt nguồn, xử lý dự báo thời gian và các chức năng khác trong trường hợp mất điện do tai nạn.

6. 2 động cơ cho trục Y, tốc độ cao.

Máy cắt CNC chế biến gỗ GXUCNC-1350S - 3

Các tính năng của máy cắt CNC MQ2500-3:

1. Ba quá trình là thiết bị thông minh và kinh tế với công cụ thay đổi tự động. Thông qua sự thay đổi tự động của ba trục điện độc lập, quá trình gia công tự động của nhiều quá trình được hoàn thành.

2. Chế độ thay đổi công cụ là thay đổi ngay lập tức và ngay lập tức của trục chính.

3. Giường tiện sử dụng ống thép hàn chắc chắn để tránh biến dạng.

4. Trục làm mát không khí công suất cao được sử dụng để đạt độ chính xác cao hơn, tuổi thọ cao hơn, tốc độ đồng đều, chạy ổn định, thay đổi nhanh chóng các đạo cụ cần thiết một cách ngẫu nhiên có thể tiết kiệm thời gian gia công và nâng cao hiệu quả làm việc.

5. Square liner Rail với độ chính xác cao và nặng nề.

6. Bộ truyền trục vít với độ chính xác cao và động cơ servo có độ phân giải cao và pha trộn tốt, đường ray dẫn hướng thẳng có độ cứng cao, mức độ và truyền linh hoạt.

7. Tất cả các quy trình sẽ được hoàn thành sau khi khởi động công cụ một lần để rút ngắn thời gian thay đổi công cụ và thời gian phù hợp, do đó công cụ này có thể áp dụng cho sản phẩm mà công cụ phải thay đổi nhiều lần.

8. Máy cắt gỗ CNC 3 trục được áp dụng để sản xuất cửa tủ, cửa gỗ, bàn máy tính, nội thất bảng điều khiển, được sử dụng cho các công trình của bảng mật độ cao với diện tích lớn và sản xuất, khắc máy bay, cắt, Khắc 3D, v.v.

may-cat-cnc-che-bien-go-gxucnc-1350s-3

Máy MQ2500-3 phù hợp cho sản xuất tiêu chuẩn hoặc bespoke. Chẳng hạn như cửa gỗ, tủ, bảng điều khiển, tủ quần áo, vv

Các tính năng của máy CNC MD1350-3:

1. Chức năng hoàn hảo, cho ăn tự động, chơi lỗ dọc, cắt khe, nạp tự động trong một bước.

2. Tiết kiệm thời gian, nhân công và vật liệu, thay thế người soạn thảo CAD truyền thống, người đàn ông tách, người cắt, chỉ cần 8 phút để thiết kế kích thước đầu vào và phân chia. Tối ưu hóa bố trí tự động, cải thiện việc sử dụng vật liệu. Thiết kế tự động số lượng lớn, cài đặt loại tự động, không có sự can thiệp của con người. Giảm tối đa tỷ lệ lỗi đến mức tối thiểu, đảm bảo chất lượng của đơn hàng.

3. Hai trục chính là 6KW Trục làm mát bằng không khí để cắt và với một mũi khoan khác để tạo lỗ dọc.

4. Hiệu quả cao: Máy cắt CNC có bàn đôi cho tủ bếp, khi hoàn thành một dây chuyền, nó có thể tự động làm việc trên bàn khác, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

5. Lái xe nhanh hơn: Xoay hai trục, Tốc độ nhanh, hiệu quả cao, tốc độ di chuyển Max Air đến 60m / phút. Tốc độ khắc nhanh.

6. Vận hành ổn định: Hướng dẫn vuông tuyến tính nhập khẩu, thanh trượt bóng hai hàng và bốn hàng, khả năng tải lớn. Hoạt động thuận tiện, độ chính xác cao, tuổi thọ cao.

7. Điều khiển thông minh: Áp dụng hệ thống điều khiển máy tính thẻ Weihong ban đầu, có điểm ngắt, mất điện, Có chức năng khắc lại sau điểm ngắt và mất điện.

8. Độ bền cao: Loại máy tiện nặng T, độ cứng chắc, độ bền lớn, khả năng xoay êm, tốc độ trong thời gian dài không bị biến dạng, không rung lắc.

9. Hộp điều khiển điện độc lập, với hệ thống dây hoàn hảo và ròng rọc di chuyển tự do.

máy cắt gỗ cnc

Các tính năng máy cắt CNC tự động cung cấp phôi tự động đẩy:

1. Toàn bộ máy sử dụng kết cấu thép hàn liền mạch chất lượng cao, bề mặt tiếp xúc lắp ráp được sử dụng quy trình cạo, toàn bộ cấu trúc xử lý lão hóa nhiệt độ cao, thẳng đứng và tấm hỗ trợ, sử dụng quá trình đúc nhôm đảm bảo độ ổn định cao.

2. Đường ray lái xe thông qua đường ray chì vuông Hiwin 30 mm gốc Đài Loan.

3. Trục Z sử dụng thanh vít chà chính xác thô Đài Loan TBI, truyền chính xác cao

4. Trung tâm gia công CNC gia công gỗ sử dụng động cơ trục chính làm mát bằng không khí HSD 9kw tốc độ cao của Ý, làm mát trục chính được đảm bảo đầy đủ, có thể làm việc lâu dài.

5. Nó sử dụng hệ thống truyền động Servo Yaskawa Nhật Bản nhập khẩu, mô-men xoắn, độ chính xác cao, hiệu suất nhanh và ổn định.

6. Sử dụng hệ thống điều khiển Syntec của Đài Loan, khả năng tương thích tốt, tương thích với loại 3 / Artcam / Castmate / Artcut / CAD / CAM và các phần mềm thiết kế khác. Nó có thể kiểm soát việc hoàn thành xử lý 3D đa chiều và có thể thực hiện ba chiều nhanh chóng, mượt mà gia công, chạm khắc và cắt.

7. Bàn trung tâm gia công CNC là mặt bàn hấp phụ chân không, là một kỹ thuật hàng đầu quốc tế, được làm bằng nhựa cứng có độ bền cao, cạnh hấp thụ cao và hấp phụ mạnh các kích cỡ khác nhau của vật liệu, mật độ, không biến dạng.

8. Hệ thống bôi trơn tự động bôi trơn, dễ vận hành, cải thiện đáng kể tuổi thọ của các bộ phận khác nhau của máy.

may-cat-cnc-che-bien-go

Các tính năng của máy CNC tự động cung cấp phôi cho dây chuyền sản xuất đồ nội thất :

1. Tự động cho ăn, cắt và tối ưu hóa, chơi lỗ dọc, cắt tự động mạch lạc, quy trình liên tục, tối đa hóa hiệu quả đầu ra.

2. Thiết kế giao diện điều khiển máy thân thiện. Người làm việc có thể vận hành máy một cách thành thạo chỉ bằng cách đào tạo đơn giản. Hiệu quả cao của máy giúp bạn đạt được bước nhảy vọt về năng suất.

3. Chúng tôi sử dụng phụ tùng chất lượng cao cho máy này. Giống như trục chính HSD của Ý, hệ thống Servo YASKAWA AC, Bơm Becker của Đức, v.v. Nó có hiệu suất ổn định.

Call Now Button