0971033299

Lắp đặt máy cắt CNC cho khách hàng ở Hải Dương

Có lẽ nhắc đến Hải Dương điều mà bạn nghĩ đến đầu tiên đó là bánh đậu xanh phải không nào? Tuy nhiên, hôm nay ANCO sẽ bật mí cho bạn ở thị trường này có một ngành cũng đã và đang được khai thác cũng như đã chiếm được một thị phần rất lớn khi gặt hái được những thành công nhất định đó là ngành gia công nội thất. Và một trong những lý do dẫn đến thành công đó là do sự góp mặt của máy CNC. Với uy tín của mình cũng như một khoảng thời gian nghiên cứu thị trường thì ANCO VIỆT NAM đã có dự án lắp máy CNC tại Hải Dương cụ thể dưới đây.

lap-dat-may-cat-cnc
Bộ máy H1 – 2500 lắp đặt nguyên chiếc cho khách ở Hải Dương

Tại Hải Dương là thị trường được ANCO lựa chọn?

Hải Dương là một trong top những tỉnh phát triển khá nhanh cả về đời sống cũng như quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho nên tại tỉnh này đã có rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng trong quá trình gia công sản phẩm.

Với việc ngành nội thất đã sớm được đưa vào thị trường này thì nhu cầu về các thiết bị áp dụng khoa học công nghệ hiện đại càng được quan tâm hơn. Vậy nên, từ khi máy cắt khắc CNC xuất hiện tại Việt Nam và đặc biệt hãng GXU được ANCO phân phối thì Hải Dương là 1 trong những thị trường được chúng tôi hướng tới đầu tiên.

may-cnc-tai-hai-duong
Máy cắt cnc được Anco lắp đặt khá nhiều tại tỉnh Hải Dương

Bên cạnh đó, xét về nhu cầu cũng như phương hướng phát triển lâu dài thì nhận thấy vị trí đại lý Hải Dương khá gần các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cho nên đây chính là thị trường có rất nhiều tiềm năng về nhu cầu.

Đặc biệt, người dân Hải Dương khá thông minh, nhạy bén, có khả năng thích ứng được với các thiết bị khoa học công nghệ cao cho nên khi đưa máy CNC vào đây sẽ nhanh chóng chiếm được thị trường và khả năng nó sẽ được sử dụng phổ biến là rất cao.

Hình ảnh máy cắt CNC H1-2500 do ANCO lắp đặt tại Hải Dương

Ngày lắp máy: 18/11/2020.

Đúng như tính chất đây là thị trường này có nhiều tiềm năng phát triển nên khách hàng ở Hải Dương đã đầu tư dòng máy CNC 1 đầu nhưng dòng có những tính năng thông minh nhất đó chính là H1-2500 có chặn vật liệu, có hút chân không, có kẹp vật liệu.

lap-dat-may-cat-cnc-tai-hai-duong
Đây là dòng máy 1 đầu cao cấp nhất dùng để chuyên dụng cho các xưởng gia công nội thất.

Với phát minh nâng cấp máy có thêm bộ phận chặn vật liệu H1-2500 sẽ giúp quá trình gia công sản phẩm diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. 

lap-may-cnc-tai-hai-duong

may-cnc-lap-tai-hai-duong

 Đối với doanh nghiệp tại Hải Dương thì xưởng quyết định lựa chọn công suất 5,5kw vì nó phù hợp nhất với chi phí cũng như tính chất công việc của họ.

lap-may-cnc-H1-tai-hai-duong

Bên cạnh đó H1-2500 còn sử dụng spinder chính hãng có ghi rõ trên nhãn mác sản phẩm giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy.

Đặc biệt, chiếc máy này làm việc với tộc độ chạy lên tới 100 vòng / phút sẽ cho bạn năng suất lao động cực kì cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu mặc dù xưởng khách tại Hải Dương lượng việc 1 ngày khá lớn.

Những khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng mua máy tại Hải Dương

ANCO VIỆT NAM luôn có mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều khách hàng hơn nữa tại thị trường Hải Dương nên chúng tôi thường có những ưu đãi đối với các doanh nghiệp tại thị trường này, cụ thể:

  • Miễn phí vận chuyển.
  • Giảm gía upto lên tới 10%/ tổng sản phẩm.
  • Tặng kèm cây máy tính.
  • Tặng kèm bộ dao CNC có chất lượng tốt nhất.
  • Miễn phí chuyển gia công nghệ và lắp đặt….

Và nhiều khuyến mãi khác. Vậy khách hàng tại Hải Dương còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nào!

Thay mặt ANCO Việt Nam chúng tôi xin được cảm ơn khách hàng tại Hải Dương đã luôn tưởng và ủng hộ ANCO với các sản phẩm như: máy cắt khắc CNC, máy in phun khổ lớn, máy khoan ngang, máy dán cạnh,… chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác và mở rộng hơn nữa với thị trường này.

Địa chỉ liên hệ tới ANCO:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com

Tin liên quan