Lắp máy in kỹ thuật số khổ 2m5 tại Hải Hà, Hải Hậu, Nam Định

Đến với Hải Hà – Hải Hậu – Nam Định nhân viên Anco Việt Nam hôm nay ngày 21/10 có hẹn lắp máy in cho 1 vị khách hàng ở đây. Không để khách chờ lâu, ngay sau khi liên hệ trao đổi về các sản phẩm. Chiếc máy in mà Anh khách ưng ý đã được trao đến tay chỉ sau 1 ngày. Chủ quán là Anh Hùng đã đặt mua chiếc máy in kỹ thuật số Liangtu – LT2502 có khổ in dài 2m5. Mục đích dùng để in decal làm quảng cáo và tranh treo tường. 

Đôi nét về máy in khổ 2m5 Liangtu

Liangtu – LT2502 mà máy chạy đầu phun XP600, gồm 2 đầu phun. Máy có tốc độ in nhanh 25m vuông/h. Có trang bị hệ thống làm sạch đầu phun tự động và hệ thống sưởi trước/sau máy. Kiểu dáng hiện đại gọn gàng nên đặt trong của hàng khách rất ưng ý. Kích thước máy 3660 x 750 x 1350. 

  • Máy tạo ra bản in chất lượng, những bản in sắc nét khó bay màu nhất là đối với các bản in ngoài trời. Hơn nữa máy còn in được những bản in 3D dán tường. 
  • Máy in được trên nhiều chất liệu phổ biến như: bạt phản quang, đề can ngoài trời, đề can trong, giấy ảnh, lụa Simily
  • Nhờ có hệ thống sấy bằng nhiệt nên ở điều kiện thời tiết nồm, ẩm thì quá trình in vẫn đảm bảo được chất lượng in rất tốt.

Hình ảnh máy in Liangtu – LT2502 tại Hải Hà – Nam Định:

lap-may-in-liang-tu-2502-la-tai-nam-dinh
Máy màu đỏ hài hòa với màu sắc căn phòng của khách hàng

may-in-ky-thuat-so-liang-tu-2502-la-tai-nam-dinh may-in-liang-tu-2502-la-tai-hai-ha-nam-dinh

may-in-liang-tu-2502-la-tai-nam-dinh

Video chạy test máy sau khi lắp đặt xong

Sau khi đội ngủ ae nhân viên kỹ thuật tại Anco hoàn tất việc lắp đặt xong xuôi máy cho khách. Đã cẩn thận khởi động chạy chương trình in test 1 bản in trước cho khách để kiểm tra quá trình vận hành sau khi bàn giao. 

Trong quá trình khởi động máy, đội ngũ kỹ thuật Anco không quên hướng dẫn khác hàng tỷ mỉ về cách sử dụng và bảo quản máy sau khi sử dụng để giúp máy được bền hơn. Nếu các bạn tin tưởng chúng tôi hãy liên hệ tới thông tin sau để được báo giá và xem các sản phẩm cùng loại. Hỗ trợ khách 24/24h.  

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • Điện thoại: 0976737299
  • Email: ancojscvn@gmail.com

Tin liên quan

Call Now Button
Chat ngay chúng tôi qua Zalo