Máy cắt Laser cắt Inox GXU 1330S

  • Mã sản phẩm: GXU 1330S
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Còn hàng

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Máy cắt inox laser Fiber GXU là một trong những ứng dụng công nghệ tiên tiến được nhiều xưởng sản xuất áp dụng. Loại máy này sở dĩ được ưa chuộng như vậy là do nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây sẽ là thông tin về một loại máy cụ thể đó là máy cắt inox Laser Fiber GXU Laser 1330, 1530.

Những thông tin về nguồn gốc máy cắt Laser cắt Inox GXU 1330S

Máy cắt inox Laser Fiber GXU Laser 1330S, 1530 là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu GXU. Đây là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp máy cắt CNC và máy cắt laser. Những sản phẩm của thương hiệu này không chỉ được ưa chuộng ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trong đó có Việt Nam.

may-cat-laser-fiber-2019

Những sản phẩm máy cắt của thương hiệu GXU trong đó có máy cắt inox Laser Fiber GXU Laser 1330, 1530 được sản xuất tại nhà máy ngay tại Thượng Hải. Nhà máy có quy mô lên đến 7000m2, có nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất. Riêng những sản phẩm máy cắt inox có xưởng sản xuất riêng trang bị máy móc sản xuất chuyên sâu hơn cho sản phẩm này. Điều này vừa mang đến chất lượng sản phẩm tốt vừa đáp ứng yêu cầu đơn hàng số lượng lớn của nhiều khách hàng.

laser-fiber-cat-inox-gxu-laser-1330-gxu-laser-1530-may-cat-inox

Hiện nay sản phẩm máy cắt laser Fiber GXU đã có mặt tại Việt Nam. Công ty ANCO Việt Nam tự hào là đại lý phân phối độc quyền những sản phẩm này tại Việt Nam. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất phải chăng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Ưu điểm của máy cắt Laser Fiber GXU Laser 1330S

Như đã nói ở trên máy cắt inox Laser Fiber GXU Laser 1330, 1530 đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các cơ sở sản xuất. Lý do của việc khách hàng yêu thích sử dụng sản phẩm này là bởi những lý do sau:

+ Máy được sản xuất với khung bệ thép dày chắc chắn. Điều này giúp máy không bị rung khi chạy với tốc độ cao vì thế sản phẩm cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Khi tạo ra sản phẩm nhà sản xuất cũng áp dụng cấu trúc giàn và dầm chữ thập kết hợp mang lại độ cứng, ổn định, chống va đập cao hơn cho máy. Và nếu bạn muốn đánh giá về vật liệu hay thiết kế của máy thì hoàn toàn có thể tham khảo trang web của thương hiệu GXU. Đây là thương hiệu duy nhất trên thị trường cung cấp hình ảnh của những loại máy trong quá trình sản xuất để khách hàng đánh giá.

laser-fiber-cat-inox-gxu-laser-1330-gxu-laser-1530-may-cat-inox

Nhà sản xuất cũng đang đưa ra thị trường hai loại máy cắt inox Laser Fiber GXU Laser 1330 và 1530. Hai sản phẩm này có kích thước 1300 mm x 3000mm và 1500mm x 3000 mm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong sản xuất.

Ngoài ra thương hiệu GXU còn cho ra đời những loại máy cắt inox với công suất khác nhau 500w, 750w, 800w, 1000w, 1500w, 2000w, 3000w… đáp ứng nhu cầu sản xuất và phù hợp với kinh tế của khách hàng.

laser-fiber-cat-inox-gxu-laser-1330-gxu-laser-1530-may-cat-inox

Máy có hệ thống làm mát hoàn hảo, hệ thống bôi trơn và hệ thống tẩy bụi. Điều này sẽ giúp máy có thể vận hành ổn định, hiệu quả và có thời gian sử dụng cao hơn.

Khi cắt máy có khả năng điều chỉnh độ cao tự động để duy trì khoảng cách tiêu cự liên tục và chất lượng cắt ổn định. Vì thế loại máy này không chỉ cắt được inox mà còn sử dụng để cắt được nhiều kim loại khác với chất lượng cắt tuyệt vời.

may-cat-laser-fiber-1530

Sản phẩm máy cắt này được điều khiển bằng phần mềm laser chuyên nghiệp. Phần mềm có bộ nhờ phong phú về tài liệu tham khảo cắt laser nên có thể điều khiển máy thực hiện nhiều hoạt động khác nhau một cách chính xác nhất. Phần mềm lập trình CAD / CAM chuyên dụng và phần mềm tự động sắp xếp nhằm mục đích tối đa tiết kiệm nguyên liệu.

laser-fiber-cat-inox-gxu-laser-1330-gxu-laser-1530-may-cat-inox

Chi phí cũng là một điểm cộng của máy cắt Laser Fiber GXU Laser 1330 và 1530. Bởi vì so với các phương pháp cắt kim loại khác như: cắt plasma, cắt laser Co2, cắt tia nước thì máy cắt laser fiber có chi phí vận hành thấp nhất.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy cắt Laser Fiber GXU Laser 1330 và 1530. Đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt cho ra những sản phẩm tuyệt vời.

 

Call Now Button
Chat ngay chúng tôi qua Zalo