Máy cắt gỗ CNC sẽ tạo điều kiện cho sản xuất đồ nội thất quy mô lớn

Mặc dù máy cắt gỗ CNC không thể hoàn thành công việc chạm khắc hoàn toàn một cách độc lập, nhưng so với bộ chạm khắc bằng tay trước đó, đã tiết kiệm rất nhiều nhân lực.
may-cat-go-cnc-san-xuat-do-noi-that

Đồ nội thất chạm khắc bằng tay có thể đạt được tùy biến, không sản xuất hàng loạt. Đồ nội thất chạm khắc thực sự có giá trị nghệ thuật hơn, tuy nhiên, hiện chỉ giới hạn ở sự khan hiếm chạm khắc bằng tay trong một số gỗ có giá trị về chất lượng, lấy một số ít người tiêu dùng tùy chỉnh tuyến đường, là để đáp ứng sức mạnh chi tiêu và sử dụng cao cấp nhu cầu thu thập đám đông. Tuy nhiên, khi mọi người dần nhận ra rằng đồ nội thất nước ngoài, mặc dù đẹp, nhưng thực sự không tốt bằng Falcon sau khi cấu trúc Mao làm bằng đồ gỗ gụ bền, đồ nội thất truyền thống, các nhóm người tiêu dùng sẽ tiếp tục mở rộng, sau đó, một thiểu số nhỏ về giá cả và tùy chỉnh năng lực chắc chắn không thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng. Vì vậy, nếu bạn muốn có thêm đồ đạc vào nhà của người tiêu dùng, và chỉ đi theo con đường sản xuất cơ giới, chi phí sản xuất bị pha loãng, niềm tin. Sử dụng máy cắt gỗ CNC là một loại thời gian thực hành. Trong ngành công nghiệp đồ nội thất, trước khi các công cụ cưa gỗ với cưa tay để san phẳng, đục lỗ, búa và các công cụ khác, và bây giờ các nhà sản xuất để cải thiện hiệu quả của công nhân, nó đã được thực hiện trong máy cắt gỗ CNC.

may-cat-go-cnc-san-xuat-do-noi-that

Công cụ tự động thay đổi máy cắt gỗ CNC các tính năng và ưu điểm của máy: 

1. Giường được làm bằng cấu trúc ống thép chắc chắn và được phân tích và thiết kế với nhiệm vụ nặng nề và cấu trúc mạnh giúp giảm căng thẳng và làm cho bàn làm việc ổn định hơn. 

2. Áp dụng trục chính HSD 9.0KW nổi tiếng của Ý, là thương hiệu nổi tiếng và có nhiều bộ phận dịch vụ sau trên toàn thế giới. Đó là trục chính làm mát không khí, không cần bơm nước, rất thuận tiện để sử dụng. đã sử dụng. 

3. Với động cơ servo YASKAWA hiệu suất cao của Nhật Bản, máy có thể hoạt động với độ chính xác cao. Động cơ servo chạy trơn tru, không có hiện tượng rung ngay cả ở tốc độ thấp. Và nó có khả năng quá tải mạnh. 

4. Hệ thống thay đổi công cụ tự động chứa 6 hoặc 8 miếng dụng cụ cắt được điều khiển bởi hệ thống điều khiển Syntec CNC. Các công cụ có thể được thay đổi rất nhanh chóng và đáng tin cậy. 

5. Vòng bi định vị, vít bi, đường trượt tuyến tính được điều khiển bởi hệ thống điều khiển của máy tiện giường và chúng cũng được duy trì bởi hệ thống tự động bôi trơn 

6. Bộ nhớ điểm ngắt, tiếp tục khắc sau khi mất điện, dự báo thời gian xử lý và các chức năng khác. 

7. Tương thích với Type3 / Artcam / Castmate và phần mềm thiết kế CAD / CAM khác.

Mặc dù máy CNC không thể hoàn thành công việc chạm khắc hoàn toàn một cách độc lập, nhưng so với bộ chạm khắc bằng tay trước đó, đã tiết kiệm rất nhiều nhân lực. Và bây giờ các ứng dụng khắc cơ học và hoàn thiện thủ công phối hợp chặt chẽ với nhau để làm cho hiệu ứng khắc đã được cải thiện rất nhiều. Người tiêu dùng cũng chú ý đến việc bật thủ công đơn giản trên đồ nội thất hiệu ứng tổng thể.

Call Now Button