0971033299

Hiệu suất và đặc điểm của máy cắt khắc gỗ CNC làm cửa tủ

Với sự phát triển không ngừng của ngành sản xuất cửa tủ, máy cắt khắc CNC làm cửa tủ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cửa tủ. 

may-cnc-khac-cua-tu

So với máy khắc CNC truyền thống , máy cắt khắc gỗ CNC làm cửa tủ có các tính năng và đặc điểm riêng: 

1. Bảo vệ tấm gỗ thông minh

Máy cắt khắc CNC làm cửa tủ với chức năng bảo vệ tấm gỗ thông minh có thể ngăn ngừa các sự cố va chạm cơ học, thiết kế nhân bản, giúp việc xử lý an toàn hơn.

2. Điều khiển tốc độ thông minh

Chức năng điều khiển thông minh của máy CNC làm cửa tủ, có thể tự động kiểm soát tốc độ xử lý, để thực sự nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện tỷ lệ sản phẩm chất lượng, nhưng cũng kéo dài tuổi thọ của máy tốt hơn.

3. Thuật toán dự đoán nâng cao

Máy cắt CNC chế biến gỗ sử dụng thuật toán dự đoán tiên tiến ba đường cong, để đảm bảo đường cong mượt mà, tốc độ chạy và độ chính xác.

4. Điều khiển vi mô đơn giản

Máy CNC làm cửa tủ thông qua điều khiển vi mô, dễ học, dễ vận hành, thuận tiện cho người dùng nhanh chóng làm chủ việc sử dụng thiết bị.

5. Thiết bị tấm áp suất độc đáo

Máy cắt khắc gỗ CNC cửa tủ sử dụng một thiết bị kẹp khí nén độc đáo, điều khiển van điện từ, tốc độ và hiệu quả cho ăn.

6. Xử lý tài liệu nâng cao

Máy CNC làm cửa tủ thông qua xử lý trước tập tin nâng cao, xử lý thông minh để sửa lỗi trong tập tin và có thể tương thích với các mã phần mềm xử lý khác nhau.

7. Hệ thống điều khiển tiên tiến

Sử dụng hệ thống NC nhúng, điều khiển nâng cấp không dây, thiết kế chống nhiễu để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của hệ thống.

8. Cấu trúc cơ khí tốt

Máy thông qua hiệu suất hàn liền mạch là tốt, không dễ biến dạng.

9. Chức năng khắc tiếp tục thông minh

Máy CNC khắc gỗ có chức năng điểm dừng, tiếp tục khắc, tự động quay trở lại điểm bắt đầu để đảm bảo sửa lỗi chính xác gia công. 

Tin liên quan