0971033299

Lý do bạn cần mua máy cắt khắc gỗ laser

Nền công nghiệp chế biến gỗ nước ta ngày càng phát triển và máy cắt gỗ được coi là thiết bị hiện đại và cần thiết. Trong hàng vạn thiết bị cơ học từ nhiều nguồn công nghệ khác nhau máy cắt khắc gỗ laser vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Máy cắt khắc gỗ laser được coi như là cánh tay phải uy lực cho mọi doanh nghiệp trên thị trường nội thất, quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn tại sao lại có tên gọi đó.

Một vài nét đặc trưng của máy cắt khắc gỗ laser

Gỗ là một vật liệu tự nhiên, phong phú trong cuộc sống và thuận tiện trong việc chế biến các vật dụng phục vụ cho cuộc sống như: bàn, ghế, trần nhà… Và việc để xử lý các khâu trong quá trình sản xuất ra các sản phẩm này thì không hề dễ dàng. Trước đây hầu như các nhân công chỉ gia công bằng cách thủ công như cắt khắc tỉ mỉ, từng chút lên bề mặt gỗ. Nhưng hiện nay, từ khi máy cắt khắc gỗ laser ra đời nó ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thị trường nội thất, quảng cáo khi có khả năng thực hiện nhanh chóng tất cả các công đoạn trên.

máy cắt khắc gỗ laser

Ngoài ra, khi gia công sản phẩm bằng máy cắt khắc gỗ bằng laser nó có khả năng khắc được những chi tiết nhỏ, phức tạp và độ chính xác gần như tuyệt đối. Từ đó thuận thiện cho quy mô sản xuất số lượng lớn mà sản phẩm tạo ra cực kì hiệu quả.

Máy hoạt động dựa trên quy luật chiếu chùm laser hội tụ lên bề mặt vật liệu do đó không cần phải sử dụng đến dao cắt vì vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc đầu tư nguyên vật liệu.

máy cắt khắc gỗ laser giá rẻ

Máy khắc laser gỗ được sản xuất ra phù hợp cho việc khắc hình, khắc hoa văn, khắc chữ trên gỗ, chuyên xử lý các dạng vật liệu hiệu quả nhất hiện nay để cho ra thành phẩm với chất lượng tuyệt vời.

  • Tốc độ xử lý nhanh, chính xác, sai số luôn nhỏ hơn 0,01mm.
  • Sản phẩm sau khi gia công luôn có độ nét sắc mịn, đường cắt mịn màng  và có độ thẩm mỹ cực kì cao.
  • Có khả năng cắt khắc với độ nông sau, rộng hẹp khác nhau.

Như vậy, máy cắt laser chế biến gỗ xứng đáng là sản phẩm công nghệ đi đầu trong trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất với việc vận hành dễ dàng, hoạt động mạnh mẽ, có khả năng làm việc trong thời gian liên tục mà chất lượng sản phẩm tuyệt vời không cần phụ thuộc vào khả năng tay nghề của công nhân như gia công thủ công.

máy cắt khắc gỗ laser

Địa chỉ mua máy cắt khắc gỗ laser uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy cắt khắc gỗ laser nhưng chỉ có tại ANCO bạn mới có cơ hội sở hữu cho mình sản phẩm của GXU – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Trung Quốc về sản phẩm CNC.

Ngoài ra, ANCOJSC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong thị trường cung cấp máy cắt khắc CNC phục vụ nội thất, quảng cáo. Do vậy, chúng tôi đã hiểu được khá rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

máy cắt khắc gỗ laser

Hơn nữa, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm chắc chắn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề kĩ thuật của máy xảy ra.

Khi mua hàng tại ANCO VIỆT NAM bạn sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mại cực đặc sắc như tặng các vật dụng đi kèm cần thiết với máy đó là: dao cắt CNC, card CNC, cây máy tính…

Những lưu ý trước và sau khi mua máy cắt khắc gỗ laser

  • Về vệ sinh: Khách hàng cần đưa ra lịch vệ sinh cụ thể thường niên để lau chùi bụi bặm, cọ rửa dao cắt và ray.
  • Cách sửa chữa:Nếu không may xảy ra bất kì sự cố nào về kỹ thuật máy đề nghị khách hàng lien hệ trực tiếp tới công ty để đưa ra phương án xử lý hiệu quá, tránh hiện tượng tự ý sửa chữa, lắp đặt.
  • Cách bảo quản: Đặt máy ở nơi rộng rãi không nên tì đè các vật nặng vào gây biến dạng cấu hình máy.

Tin liên quan