Máy cắt laser giá bao nhiêu?

Máy cắt laser giá bao nhiêu? Điều này được xác định bởi các phụ kiện máy cắt laser, chức năng, công suất, dịch vụ và các yếu tố xử lý như định dạng. Vậy, làm thế nào để chúng ta chọn lựa 1 chiếc máy laser phù hợp?

Trong việc mua máy cắt laser, trước sự chung sống của thị trường laser, thực sự có một chút cảm giác hỗn loạn, đặc biệt là hiện nay ở Trung Quốc, rất nhiều nhà sản xuất máy cắt laser tập trung vào cạnh tranh về giá. Để khách hàng ngày càng bối rối, vậy thì máy cắt laser có giá bao nhiêu?

Thiết bị cắt laser chủ yếu được chia thành  máy cắt laser sợi quang ,  máy cắt laser YAG  và  máy cắt laser CO2 , mặc dù chúng là thiết bị cắt laser, nhưng giá cả khác nhau, thậm chí cùng loại sản phẩm, cũng có sự khác biệt về giá.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy cắt laser là gì?

1. Phụ kiện máy cắt laser

Tương tự, một máy cắt laser sử dụng các bộ phận khác nhau, chẳng hạn như laser, động cơ, ống kính laser, ống laser, hệ thống điều khiển, tất cả những thứ này sẽ ảnh hưởng đến giá của máy cắt laser.

may-laser-khac-da

A. Động cơ

Động cơ có liên quan đến độ chính xác của máy cắt laser, giá thành của động cơ thương hiệu nổi tiếng khác với chi phí động cơ của động cơ thương hiệu thông thường. Độ chính xác của máy cắt laser cũng sẽ khác nhau.

B. Ống kính laser

Ống kính laser có liên quan đến sức mạnh của máy cắt laser. Khoảng cách giá là rất lớn, và khoảng cách giữa hiệu ứng và tuổi thọ cũng rất lớn.

C. Ống laser

Đây là trái tim của một máy cắt laser. Thương hiệu và chất lượng của ống laser là khác nhau, và giá cả cũng khác nhau. Tuổi thọ của một ống laser tốt thường là khoảng 3000 giờ.

Máy cắt laser giá bao nhiêu

2. Các mẫu mã khác nhau

Giá của các mẫu khác nhau trong cùng một nhà máy (công suất khác nhau, định dạng cắt khác nhau) sẽ khác nhau, người dùng cần chọn công suất và định dạng phù hợp nhất theo nhu cầu của mình để sử dụng cắt tốt nhất và mang lại hiệu quả cao hơn trả về giá trị doanh nghiệp.

3. Sự khác biệt về thiết bị

Chất lượng cắt và tốc độ của máy cắt laser sợi quang, máy cắt laser YAG và máy cắt laser CO2 là khác nhau, và giá cả cũng khác nhau.

laser-fiber-cat-inox-gxu-laser-1330-gxu-laser-1530-may-cat-inox

4. Dịch vụ hậu mãi

Để mua thiết bị laser lớn, dịch vụ hậu mãi là một vấn đề rất quan trọng. Dịch vụ đầy đủ có thể đảm bảo an toàn và bảo trì kịp thời cho thiết bị của người dùng. Các ống laser của máy cắt laser, ống kính phản xạ đều là vật tư tiêu hao, có tuổi thọ nhất định và cần được thay thế sau khi hết hạn. Điều này cần nhà sản xuất cung cấp bảo đảm dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ và cung cấp các vật tư tiêu hao này kịp thời. Các nhà sản xuất khác nhau, dịch vụ sau bán hàng cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Vì vậy, sẽ có sự khác biệt về giá cả.

may-cat-laser-fiber-2019

5. Chất lượng lắp ráp cơ khí

Để giảm chi phí, một số nhà sản xuất sử dụng các tấm sắt mỏng để chế tạo vỏ máy. Một số người dùng thường không thể nhìn thấy chúng. Nhưng trong một thời gian dài, giá đỡ sẽ biến dạng, điều này sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác cắt của máy cắt laser. Một máy cắt laser tốt nên được làm bằng cấu trúc khung, hàn bằng thép chất lượng cao và làm bằng thép tấm cán nguội chất lượng cao để làm vỏ. Khi người dùng mua máy, hãy xem chất lượng có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng cấu trúc khung, độ dày và độ bền của vỏ sắt.

Máy cắt laser giá bao nhiêu?

6. Chức năng của máy cắt Laser

Quen thuộc với máy cắt laser than thở, bây giờ cấu hình máy cắt laser đã tăng rất nhiều, giá đã giảm so với vài năm trước, thật hài lòng. Nhưng bây giờ một số người nói, đừng để bị lừa những thứ bên ngoài đó, nếu so với độ tin cậy và dịch vụ bảo trì thuận tiện và giá cả phải chăng cho nhiều thiết bị mới hơn một vài năm trước đây. Theo tôi, người dùng nên chú ý hơn đến hiệu suất chi phí của máy cắt laser. Máy cắt laser “Cấu hình phù hợp với giá cả phải chăng” là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi. Nhiều người dùng đi vào một sự hiểu lầm. Họ hy vọng rằng máy cắt laser mà họ sẽ mua là “toàn diện”. Tất cả mọi thứ có thể được thực hiện với máy laser, điều này thực sự sai.

Trên đây là sáu yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của máy cắt laser. Loại máy cắt nào nên được tùy chỉnh theo nhu cầu và ngân sách của chính nó, và độ dày của vật liệu cắt có thể được quyết định bởi các yêu cầu công suất cụ thể. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới hottline của ANCO để được tư vấn miễn phí tận tình nhất