Máy CNC gỗ chất lượng cao là gì?

Máy CNC gỗ chất lượng cao là gì? ANCO Việt Nam sẽ đưa bạn tìm hiểu những điểm chính để xác định máy CNC gỗ chất lượng cao.

Các khía cạnh sau đây là những điểm chính cho một máy CNC gỗ chất lượng cao :

1.  Cường độ

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến cường độ là công suất động cơ trục chính, công suất chung là 3KW trở lên sẽ hoàn hảo, công cụ CNC có thể được kẹp vào 12,7mm.

Cấu hình bộ phận cũng ảnh hưởng đến cường độ của máy CNC khắc gỗ . 

máy cnc gỗ

2.  Tốc độ làm việc

Có tính đến tuổi thọ của máy, chúng ta cần chú ý đến hiệu quả xử lý. Trong những nỗ lực để đạt được tiền đề, nó có thể nhanh hơn. 

3.  Độ chính xác

Bất kể khắc và cắt phải làm việc nhiều giờ để đạt được một vị trí tốt, và khắc thẳng đẹp.

4.  Chức năng đầy đủ tính năng

Máy hút bụi: máy CNC truyền thống nên sử dụng để sửa chữa tấm, chắc chắn không thể sử dụng đầy đủ tấm, hoặc sử dụng các sự cố vận hành. Máy hút chân không để gim các tấm cố định vào khu vực làm việc trên bàn được chia thành sáu tấm có kích thước khác nhau có thể được xử lý.

Làm sạch bụi: Máy gỗ CNC được tính đến trong quá trình chạm khắc bụi gỗ bốn tác động môi trường của việc bay, vì vậy hãy thêm máy hút bụi để giải quyết vấn đề.

Năng lượng: Mất năng lượng từ động cơ trục chính lớn nhất, nhu cầu truyền thống phải điều khiển thủ công động cơ trục chính, không thể tránh khỏi nếu bạn quên đóng trục chính sau khi khắc, dẫn đến lãng phí năng lượng và nguy hiểm về an toàn. Và máy cắt gỗ CNC ngừng hoạt động sau khi máy trục chính tự động dừng quay.

Ngoại tuyến: Khi xem xét môi trường xung quanh và sự thuận tiện với hệ thống điều khiển mới, máy tính có thể được sử dụng hoàn toàn với máy cắt gỗ CNC mà không cần máy tính và hoạt động đơn giản, khả năng tương thích mạnh mẽ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những thông tin bạn cần biết về máy CNC gỗ hiện nay