Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

sản phẩm

Danh mục: Máy CNC khắc gỗ

Máy CNC khắc gỗ là một trong những máy cắt điều khiển bằng máy tính tốt nhất được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu đặc biệt là chế biến gỗ. Một máy CNC gỗ tạo ra công việc chất lượng cao và cải thiện năng suất của một công ty sản xuất.

1. Phân loại máy CNC khắc gỗ

Máy CNC gỗ là loại máy sử dụng công nghệ hiện đại CNC trong ngành công nghiệp. Loại máy này được sử dụng riêng trong công nghiệp chế biến, gia công các sản phẩm từ gỗ.

Máy CNC gỗ

Mỗi một loại máy được sản xuất đều phục vụ cho những chức năng riêng khác nhau:

 • Máy tiện gỗ CNC thì được sử dụng để gia công các chi tiết gỗ, vách ngăn…
 • Máy đục gỗ CNC lại có công dụng là đục, khắc các họa tiết, bức tranh trên gỗ khác nhau…

Hiện nay đã có rất nhiều loại máy CNC ra đời có thể tích hợp được nhiều chức năng cùng một lúc, giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí và có linh hoạt hơn trong việc gia công sản phẩm gỗ, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

máy cnc cắt khắc gỗ

2. Lợi ích của việc sử dụng máy CNC gỗ

 • Giảm nhu cầu thuê ngoài công việc và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc
 • Tỷ lệ sản xuất được cải thiện 70% so với quy trình thủ công
 • Giảm lỗi của con người và lãng phí vật liệu tới 30%
 • Xử lý không rung với các vật liệu cứng nhất
 • Tự động hóa trong kinh doanh và mở rộng khả năng sản xuất.

Máy điều khiển máy tính này tạo ra công việc phù hợp và chất lượng cao do đó cải thiện năng suất của công ty. 

3. Ưu điểm của máy cắt khắc gỗ CNC

– Kể cả những người không có tay nghề vẫn có thể sử dụng máy CNC trung tâm chế biến gỗ. Nhiệm vụ của người điều khiển chỉ là theo dõi và kiểm tra quá trình làm việc của máy.

– Gia công được nhiều chi tiết khác nhau từ đơn giản đến phức tạp với độ chính xác cao, giúp thành phẩm sau khi hoàn thiện có được độ tinh xảo và chất lượng ổn định. Tùy vào từng loại máy mà sẽ có kích thước làm việc tối đa tương ứng. Khách hàng có thể lựa chọn các loại máy theo nhu cầu sử dụng của mình.

– Thời gian gia công nhanh và giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Thành phẩm sau khi sản xuất ra có sự đồng đều về kích thước và hình dáng.

máy cắt khắc gỗ cnc

4. Ứng dụng của máy CNC cắt khắc gỗ

Với những ưu điểm trên đây, máy CNC trung tâm chế biến gỗ quả là một sản phẩm giúp ích rất nhiều trong ngành gỗ và trong cả đời sống sinh hoạt của con người. Những ứng dụng nổi bật của sản phẩm này như sau:

máy cắt gỗ cnc

 • Ứng dụng tranh khắc gỗ: Đây là một trong số những ứng dụng nổi bật nhất của loại máy này. Những bức tranh khắc gỗ được sản xuất từ máy CNC mang đến vẻ thẩm mỹ và độ chính xác cao, thể hiện được sự tỉ mỉ và kỳ công.
 • Ngoài ra các ứng dụng khác khi bạn sử dụng loại máy này là: Tạo ra các đồ vật bằng gỗ, khắc logo trên gỗ, làm các món quà, khắc hình ảnh theo file có sẵn…
 • Đục khắc các bức tượng làm từ gỗ, phù điêu, cắt các chi tiết được làm từ chất liệu gỗ… Những ứng dụng này đa số được sử dụng cho các nhà xưởng hay công ty chế biến gỗ và đồ thủ công.

5. Một vài tính năng vượt trội của máy CNC khắc gỗ

Tính năng tự động cao: Tùy từng loại máy CNC chế biến gỗ mà bạn lựa chọn mà sẽ có những tính năng khác nhau. Cụ thể, tùy từng mức độ tự động mà máy CNC có thể thực hiện một lúc nhiều thao tác khác nhau như: tự động thay dao, kiểm tra kích thước nguyên liệu, tự động hút phôi ra khỏi khu vực cắt…

Tính năng linh hoạt: Có thể thay đổi chương trình trong quá trình sử dụng máy mà không phải tắt đi, giúp tiết kiệm thời gian để có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm. Có khả năng kết nối với máy tính và phần mềm, giúp người sử dụng có thể cắt nguyên liệu thành nhiều sản phẩm đa dạng hơn.

Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công: bởi máy cắt CNC hoạt động khá dễ dàng và không cần người có kinh nghiệm vẫn có thể điều khiển dễ dàng.

Máy CNC chế biến gỗ có độ chính xác cao: giảm mức độ hư hỏng nguyên liệu do sai sót của con người, từ đó giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

vận chuyển máy cắt khắc gỗ cnc máy cắt khắc gỗ cnc

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy cắt gỗ CNC – máy cnc chế biến gỗ. Hãy đến ngay với công ty ANCO của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ mua hàng uy tín tại đây: 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976737299
 • Email: ancojscvn@gmail.com