Vai trò của máy CNC trong nội thất làm tủ

Với sự phát triển của công nghệ khắc, máy cắt cnc làm tủ sẽ được sử dụng trong nội thất tủ tùy chỉnh, và máy cnc sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Nhà sản xuất cửa tủ mới trong sản xuất cửa tủ, bạn có thể gặp một số vấn đề, chẳng hạn như: làm thế nào để mở cửa tủ? Rãnh, khoan cho thợ mộc rất quen thuộc với hoạt động, nhưng sau này một trung tâm gia công tự động cấp phôi CNC hay máy cắt cnc, hoặc các thiết bị khoan chuyên dụng khác nên được mở như thế nào? Sử dụng trung tâm gia công tủ hoặc cưa cửa tủ khách hàng có thể thiết lập đục lỗ trực tiếp trên hệ thống điều khiển, để máy tự động điêu khắc các hoạt động khoan, tạo rãnh. Máy cưa lỗ gỗ sử dụng thiết bị, bắt đầu từ hai đầu của cửa bên trong các điểm rút 120MM, từ các điểm vẽ 21MM của cửa bên, hai đường cắt nhau là lỗ trung tâm. Khổng Tử bên trái hoàn thành chiều rộng 3-4 mm có thể, và nhiều hơn nữa sẽ hầu như tăng độ khó của âm khi bạn nhấn cửa.

may-cnc-trong-noi-that-lam-tu

>>> Xem thêm các dòng máy CNC gỗ tại đây: https://ancojsc.vn/may-cat-cnc-trung-tam-che-bien-go

Tất nhiên, với giá cả dần ổn định và kích thích chính sách, nhiều người mua nhà riêng của họ, cải tạo và đưa vào chủ đề, chú ý đến những gì hiện nay thuận tiện, thiết thực, và trong việc lựa chọn cửa tủ trên cửa nhà tùy chỉnh nhiều mong muốn hơn . Cửa tủ được chế tạo theo yêu cầu cuối cùng có gì tốt? Chúng tôi tìm thấy nguồn gốc của năm tổ chức cho bạn biết.

1. Sử dụng hợp lý không gian, cửa tủ tùy chỉnh tùy thuộc vào kích thước phòng của bạn có thể được tùy chỉnh để tối đa hóa hiệu quả không gian, làm cho căn phòng ấm áp hơn và đẹp hơn.

2. Bất kỳ sự kết hợp của các phong cách, cửa tủ tùy chỉnh có thể được kết hợp theo yêu cầu của bạn, không gian đặt trái tim.

3. Tập trung vào sự riêng tư của gia đình, cửa tủ tủ tùy chỉnh có thể được phát triển theo yêu cầu bảo mật của riêng họ, những thứ riêng tư được lưu đúng cách, sẽ không khiến bạn xuất hiện cảnh khó xử.

4. Tăng tính sẵn có, cửa tủ tùy chỉnh có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn, có thể được cá nhân hóa máy tính, TV, thiết bị âm thanh, v.v.

5. Tắc là lộn xộn, nhà bừa bộn hoặc lỗ ren, vv cần nơi trú ẩn, bạn có thể sử dụng cửa tủ tùy chỉnh đã bị chặn.

Nếu bạn có nhu cầu mua các dòng máy CNC để phục vụ cho công việc sản xuất đồ nội thất của mình. Hãy liên hệ tới ANCO Việt Nam để nhận được sự tư vấn chính xác phù hợp với ý định của bạn.
Call Now Button