Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

sản phẩm

Danh mục: Máy dán cạnh

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp tự động, đa năng  giá thành rẻ dùng nhiều trong ngành chế biến gỗ, gia công nội thất.

may-dan-canh-anco-viet-nam
Hình ảnh máy dán cạnh gỗ công nghiệp tại Anco

Máy dán cạnh là gì?

Máy dán cạnh hay còn gọi là máy dán chỉ là thiết bị dung cho lĩnh vực gia công gỗ công nghiệp với nhiều chức năng khác nhau tùy theo option trong đó một chức năng chung và quan trọng nhất mà máy dán cạnh nào cũng phải có đó là ép chỉ vào mặt cạnh đã được gia công. Với chức năng này giúp tấm gỗ sau khi cắt bằng máy CNC sẽ được hoàn thiện để thiết kế các khâu tiếp theo.

Khi sử dụng máy dán cạnh nó không chỉ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ sản xuất, gia tăng năng suất hiệu quả mà còn làm cho sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với việc gia công thủ công.

may-dan-canh-go-ancojsc
Đủ các dòng máy dán cạnh từ 4 chức năng đến 7 chức năng

Các dòng máy dán cạnh hay dùng

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều các dòng máy dán cạnh cũng như các option khác nhau để khách hàng có thể lựa chọ phù hợp với nhu cầu và chi phí. Tại ANCO VIỆT NAM có cung cấp đầy đủ các dòng máy dán cạnh gỗ khác nhau trong đó có 3 dòng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là:

  • Máy dán cạnh 4 chức năng 
  • Máy dán cạnh tự động 5 chức năng MD60-B.
  • Máy dán cạnh 6 chức năng MD60-6.
  • Máy dán cạnh 7 chức năng MD60-6P.

Đây chính là 3 dòng có giá thành vừa phải mà chất lượng vẫn cực kì cao. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể truy cập trang web: ancojsc.vn.

Cách bảo quản máy dán cạnh đúng cách

Đối với mọi thiết bị cách bảo quản chính là một lý do giúp bảo vệ máy tốt nhất cũng như gia tăng tuổi thọ. Để bảo quản máy dán cạnh đúng cách ta có những cách cơ bản sau:

Về vệ sinh: Sau mỗi lần sử dụng máy xong khách hàng cần lau chùi cẩn thận, sạch sẽ tránh để bụi bặm bám vào máy rất dễ hỏng hóc giảm khả năng làm việc cũng như tuổi thọ.

Về chỗ đặt: Cần để máy ở nơi khô thoáng, không ẩm ướt, có mái che đầy đủ, không được đặt để máy dán cạnh ở ngoài trời. Ngoài ra cũng không được để vật nặng tì đè lên sản phẩm.

Về cách bảo trì: Sử dụng máy đúng quy trình, đúng cách. Nên tầm 1-2 tháng gọi kĩ thuật đến kiểm tra và bảo trì máy sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao hơn.

Với gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp máy dán cạnh… ANCO Việt Nam tự hào là nhà phân phối uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất tới khách hàng với giá cả hợp lý, đầy đủ tem mac, hợp đồng rõ ràng, khuyến mại hấp dẫn.

Thông tin địa chỉ liên hệ mua hàng tại đây

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976737299
  • Email: ancojscvn@gmail.com