Máy dán cạnh gỗ 6 chức năng MD60-6

  • Mã sản phẩm: MD60-5B
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Còn hàng

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Máy dán cạnh tự động MD60-6 là dòng máy dán cạnh bao gồm 6 chức năng khác nhau. Bằng sự tìm hiểu kĩ lưỡng và những tính toán trong quá trình nghiên cứu, phát minh MD60-6 trang bị cho mình những tính năng hiện đại nhất đảm bảo máy hoạt động hiệu quả mà độ bền lâu dài. 

may-dan-canh-go-MD60-6

Máy dán cạnh 6 chức năng MD60-6 có những ưu điểm gì?

– Có thể nói máy dán cạnh chính là trợ thủ đắc lực nhất cho ngành gia công nội thất nói chung và cho máy cắt CNC nói riêng. Để chứng minh điều đó bạn có thể tìm hiểu một xưởng gia công nội thất cần những thiết bị máy móc nào thì cái tên máy dán cạnh chắc chắn sẽ xuất hiện. Vậy tại sao chiếc máy này lại có tầm quan trọng đến vậy thì cùng lướt qua những ưu điểm của máy sau đây:

Máy dán cạnh gỗ 6 chức năng MD60-6
Máy dán cạnh 6 chức năng có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy dán cạnh gỗ 6 chức năng MD60-6

1. Có đầy đủ chức năng như máy dán cạnh 5 chức năng MD60-B.

MD60-6 là chiếc máy ra đời sau và là dòng cao cấp hơn so với máy 5 dán chức năng. Ngoài những chức năng và thiết kế mới thì máy dán cạnh 6 chức năng vẫn bao gồm:

a, Tự động đưa phôi, lăn keo, dán cạnh.

b, Tự động cắt sát 2 đầu, đuôi ván, cắt chỉ thừa. 

c, Sửa cạnh. 

d, Đánh bóng.   

e, Cạo cạnh.

mang đầy đủ chức năng như máy dán cạnh chức năng

2. MD60-6 có chức năng sửa tinh.

– Chức năng bo góc của máy dán cạnh có nghĩa là: Dòng máy dán cạnh 6 chức năng được bóc tách nâng cấp hơn 5 chức năng khi trang bị bộ đôi chổi quét, từ đó thay vì thực hiện 1 lúc chức năng sửa cạnh như MD60-B thì máy 6 chức năng sẽ thực hiện được 2 công việc đó là sửa tinh và sửa cạnh.

– Với chức năng này nó sẽ làm dao cắt được bền hơn so với máy 5 chức năng. Cụ thể, trong trường hợp cạnh gỗ thừa nhiều thì máy 5 chức năng phải dùng dao cắt phần gỗ thừa trực tiếp đến vị trí cần gia công điều này sẽ làm cho nguy cơ hỏng dao rất nhanh, thay vào đó máy dán cạnh 6 chức năng MD60-6 thực hiện 2 thao tác sửa cạnh và sửa tinh từ đó dao sẽ bền hơn, cạnh gỗ được sửa chính xác hơn, tinh tế và đẹp hơn. Đặc biệt đối với phát minh này còn giúp tiết kiệm được chi phí hơn khi rủi ro hỏng dao giảm.

Máy dán cạnh gỗ 6 chức năng MD60-6

– Như vậy so với máy 5 chức năng thì  MD60-6 có ưu thế hơn hẳn khi trang bị thêm chức năng bo góc cạnh mà đây là một trong những bước khá quan trọng trong quá trình gia công gỗ để có sản phẩm hoàn hảo nhất. Và nếu như để thay thế chức năng này bằng gia công thủ công thì sẽ rất tốn thời gian mà hiệu quả không cao.

3. Thiết kế hiện đại, chi tiết bộ phận máy chính hãng.

Máy dán cạnh gỗ 6 chức năng MD60-6
Nguyên lý hoạt động thì thiết kế của máy dán cạnh 6 chức năng MD60-6 là điểm được đánh giá rất cao

– Dòng máy này cực kì đẹp mắt, hiện đại. MD60-6 có khổ máy vừa phải đảm bảo không bị quá cồng kềnh so với chức năng làm việc. Đặc biệt với những sáng tạo vượt bậc thì máy dán cạnh 6 đầu không hệ có hiện tượng rung lắc hay tạo tiếng ồn trong quá trình gia công.

 

– Về các chi tiết bộ phận của máy thì MD60-6  trang bị cho mình những chi tiết chính hãng nhất cho nên độ bền và tuổi thọ của máy cực kì cao. Ngoài ra trong trường hợp thay thế các bộ phận cũng trở nên dễ dàng hơn.

4. Là cánh tay phải đắc lực trong ngành CNC.

– Hiện nay vai trò của máy CNC đối với ngành gia công nội thất gần như là không thể thiếu. Tuy nhiên để giúp qua trình sản xuất được diễn ra hiệu quả hơn thì vẫn cần thiết những thiết bị hỗ trợ đắc lực như máy dán cạnh

Máy dán cạnh gỗ 6 chức năng MD60-6

– Khi 2 chiếc máy này kết hợp với nhau nó sẽ tạo thành một chuỗi các hoạt động diễn ra liên tục, có hệ thống cho nên quá trình gia công diễn ra nhanh chóng hiệu quả và sản phẩm tạo ra có sự tinh tế cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Thông số kĩ thuật của máy MD60-6:

Model MD60-6
Chiều rộng ván nhỏ nhất 60mm
Chiều dài ván nhỏ nhất 150mm
Kích thước ván nhỏ nhất 100mm*150mm
Chiều dày ván 10mm-60mm
Chiều rộng chỉ 15mm-65mm
Chiều dày chỉ 0.3mm-3mm
Tốc độ đưa phôi 12-16-20m/phút
Tổng công suất 9.4kw
Áp suất khí nén 6.5kg/cm3
Điện áp 380V/50HZ
Tổng trọng lượng 2250kg
Kích thước tổng thể 4.8m*1m*1.6m

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy dán cạnh 6 chức năng MD60-6. Mời quý khách hàng liên hệ với ANCOJSC theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

  • ĐC HN:Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM:15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • Fanpage: ANCO Việt Nam.
  • ĐT:0976737299
  • Email:ancojscvn@gmail.com