Máy dán cạnh gỗ công nghiệp 7 chức năng MD60-6BP

 • Mã sản phẩm: MD60-6BP
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Còn hàng

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Có thể nói vai trò của máy dán cạnh đối với các xưởng gia công nội thất hiện nay là vô cùng quan trọng. Chiếc máy này không chỉ giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn mà nó còn giúp tăng hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Do vậy máy càng có nhiều chức năng thì càng tạo ra nhiều ưu thế hơn. Hôm nay ANCO Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn máy dán cạnh 7 chức năng MD60-6BP cực kì thông minh, tiện ích qua bài viết sau.

may-dan-canh-cong-nghiep-7-chuc-nang

Đặc điểm máy dán cạnh gỗ 7 chức năng MD60-6BP

– MD60-6BP là một trong những option cao cấp nhất của dòng máy dán cạnh. Chính vì vậy để xứng đáng với điều đó thì thiết bị này trang bị cho mình cấu tạo với những bộ phận, chức năng ưu việt nhất. Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm nổi bật nhât của máy:

may-dan-canh-go-7-chuc-nang

1. Về thiết kế

– Khung sườn và chân trụ là 2 bộ phận bên ngoài quan trọng nhất để máy hoạt động hiệu quả cho nên thiết bị này chú trọng rất nhiều vào 2 bộ phận. Với việc sử dụng vật liệu tốt và tỉ mỉ từng chi tiết thì khung sườn và chân trụ đủ khả năng giúp máy hoạt động hiệu quả mà không tạo ra tiếng ồn hoặc rung lắc.

kieu-dang-may-dan-canh-7-chuc-nang-ancojsc
Máy dán cạnh gỗ MD60-6BP có bề ngoài rất bắt mắt, hiện đại.

– Về chiều dài và rộng của máy thì dã được nhà sản xuất nghiên cứu rất kĩ lưỡng cho nên tất cả đều trở nên hợp ly và ăn khớp với nhau, khổ vừa đủ không dài cũng không thiếu đối với việc dán cạnh tấm gỗ. Hơn nữa, do mang trong mình tận 7 chức năng nên về thiết kế càng phải tìm hiểu kĩ hơn để sắp xếp chúng một cách hoa học và thuận tiện nhất trong quá trình gia công.

– Ngoài ra, đây cũng chỉ là một chiếc máy hỗ trợ cho máy cắt CNC nên thiết kế càng nhỏ gọn và tốt và máy MD60-6BP đã làm được điều này.

2. Về chức năng

Cũng như máy dán cạnh 5,6 chức năng thì chiếc máy này cũng có 5 chức năng cơ bản đó là:

a, Tự động đưa phôi, lăn keo, dán cạnh.

b, Tự động cắt sát 2 đầu, đuôi ván, cắt chỉ thừa.

c, Tự động phay 2 mép cạnh thừa, dày.

d, Chức năng tỉa tinh, xịt sạch.

e, Đánh bóng 2 mép cạnh.

Ngoài ra đây là dòng cao cấp hơn nên nó trang bị cho mình thêm 2 chức năng nữa chính là:

 • Chức năng bo góc cạnh.

may-dan-canh-go-7-chuc-nang-ancojsc

– Để biết chi tiết chức năng này bạn có thể tham khảo tại bài viết: Máy dán cạnh 6 chức năng MD60-6 theo link: https://ancojsc.vn/may-dan-canh-go-6-chuc-nang-md60-6

 • Chức năng phay nẹp mỏng.

– Đây là một trong các bước khá quan trọng trong quá trình gia công gỗ và nếu để gia công thủ công thì rất khó và sẽ không được đẹp mắt cho nên việc tích hợp được chức năng này là điểm cộng rất lớn của máy dán cạnh 7 chức năng.

may-dan-canh-go-7-chuc-nang

– Phay nẹp mỏng có nghĩa là khi tấm gỗ bị thừa về độ dày so với mong muốn thì máy dán cạnh có khả năng phay bớt độ dày đó và tiếp tục thực hiện các chức năng tiếp theo. Do vậy nó sẽ tạo được thành 1 chuỗi có tính thống nhất từ đó tăng hiệu quả và chất lượng của quá trình gia công.

 • Về khả năng làm việc.

– Do máy dán cạnh 7 chức năng hoạt động chủ yếu bằng việc tự gia công nên thời gian làm việc rất nhanh. Hoạt động dựa trên một nguyên tắc có hệ thống và liên tục cho nên không tốn thời gian chuyển các nước như gia công thủ công.

may-dan-canh-7-chuc-nang

– Ngoài ra, máy còn có khả năng làm việc liên tục lên đến 24/24 mà chất lượng và hiệu quả gần như không đổi. Cho nên nó hoàn toàn có khả năng đáp ứng được với những xưởng có công suất làm việc lớn.

 Thông số kỹ thuật MD60-6BP

Độ dày vật liệu dán 10mm – 60mm
Độ rộng vật liệu dán >60mm
Độ dài tối thiểu của tấm >80mm
Độ dày của nẹp 0.3mm-3mm
Tốc độ vào nẹp 10mm-23mm/min
Áp xuất khí nén 0.7mpa
Động cơ cắt đầu đuôi 2*0.37kw
Động cơ cắt thô 2*0.75kw
Động cơ cắt tinh 2*0.75kw
Động cơ bo góc 2*0.37kw
Động cơ đánh bóng 2*0.25kw
Công xuất nhiệt bể keo 2.05kw
Công xuất nhiệt sưởi tấm 0.5kw
Công xuất motor vào nẹp 2.2kw
Động cơ chỉnh cao thấp ván 0.75kw
Tổng công xuất 10.5kw
Kích thước tổng thể ngoài 6500mm*1000mm*1520mm

Một xưởng gia công nội thất ngoài máy dán cạnh 7 chức năng cần những máy gì?

Do máy dán cạnh chỉ là thiết bị hỗ trợ cho nên để có thể mở được xưởng gia công nội thấy thì ngoài máy dán cạnh 7 chức năng bạn cần đầu tư những máy cần thiết sau:

 • Máy cắt khắc gỗ CNC ( tùy theo công suất mà có thể đầu tư các máy CNC khác nhau như: CNC 1,3,4 đầu; CNC thay dao tự động, CNC cấp phôi tự động,…
 • Máy khoan ngang.
 • Máy cưa bàn trượt….

Tất cả sản phẩm này đều có tại ANCO VIỆT NAM  kính mời khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn chi tiết

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976.737.299
 • Email: Ancojscvn@gmail.com