0971033299

Máy dán cạnh mini cầm tay giá rẻ

Đối với những xưởng sản xuất, gia công gỗ thì không thể thiếu một chiếc máy dán cạnh. Tuy nhiên, chi phí đầu tư một chiếc máy dán cạnh không hề rẻ nên nhiều đơn vị lựa chọn tìm đến các dòng máy dán cạnh mini cầm tay giá rẻ. Với dòng máy này, các đơn vị vừa giải quyết được bài toán về tiết kiệm chi phí đầu tư vừa đảm bảo hiệu quả công việc.

Máy dán cạnh mini cầm tay là gì?

may-dan-canh-mini
Máy dán cạnh cầm tay mini

Máy dán cạnh mini là loại máy có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dạng cầm tay. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng máy lại có công suất lớn. Vì vậy, máy có thể phù hợp với các loại nhà xưởng từ nhỏ đến lớn.: dán chỉ , phay hai cạnh trên dưới , cắt đầu đuôi .

Chức năng chính của máy dán cạnh cầm tay là phay cạnh 2 cạnh, cắt đầu đuôi và dán chỉ. Máy thường được sử dụng trong ngành sản xuất, gia công gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF.

Phân loại máy dán cạnh mini cầm tay

Máy dán cạnh cầm tay mini được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Dựa vào chức năng hoạt động

Dựa vào chức năng hoạt động, máy dán cạnh cầm tay được chia làm 3 loại chính là:

  • Máy dán cạnh tự động
  • Máy dán cạnh bán tự động
  • Máy dán cạnh loại dán tay.

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

may-dan-canh-cam-tay-mini-1
Máy dán cạnh cầm tay được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ, máy dán cạnh được phân thành các loại như sau;

  • Máy dán cạnh Đài Loan
  • Máy dán cạnh Trung Quốc
  • Máy dán cạnh Nhật Bản
  • Máy dán cạnh châu Âu với một số thương hiệu nổi bật như Artech, Brandt, Arkon, Holztek…

Trong đó, máy dán cạnh Trung Quốc được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bởi dòng máy dán cạnh mini có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc có giá thành rẻ giúp các đơn vị sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, mẫu mã máy dán cạnh Trung Quốc cũng đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho các đơn vị.

Ưu điểm nổi bật của máy dán cạnh mini

may-dan-canh-cam-tay-mini
Ưu điểm của các loại máy dán cạnh cầm tay

Máy dán cạnh cầm tay mini rất được yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay. Bởi dòng máy này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy dán cạnh cầm tay mini thường được thiết kế kích thước 400 x 350 x 350mm. Trọng lượng máy chỉ khoảng 10kg. Với kiểu dáng thiết kế này, máy dán cạnh nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích của nhà xưởng. Ngoài ra, trọng lượng máy nhẹ cũng giúp cho người dùng dễ dàng cầm tay khi sử dụng.

Công suất lớn

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất hoạt động của máy dán cạnh mini lại vô cùng đáng nể. Với công suất điện 1000W, tốc độ đưa phôi cực nhanh lên tới 6m/phút, thời gian chảy keo nhanh từ 4 -11 phút, quá trình gia công dán cạnh nhanh chóng giúp nâng cao năng suất công việc.

Điều chỉnh hoàn toàn tự động

may-dan-canh-cam-tay-tu-dong
Cơ chế điều khiển máy dán cạnh cầm tay tự động

Máy dán cạnh cầm tay mini có cơ chế điều khiển nhiệt và tốc độ hoàn toàn tự động bằng điện tử. Với cơ chế này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình sử dụng.

Giá thành rẻ

Ưu điểm nổi bật của các dòng máy dán cạnh cầm tay mini là giá thành rẻ. Đối với các nhà xưởng vừa và nhỏ thì máy dán cạnh cầm tay là sự lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm tối đa chi phí thay vì đầu tư một máy dán cạnh lớn.

Nên mua máy dán cạnh mini cầm tay loại nào?

Máy dán cạnh có rất nhiều loại. Điều này khiến cho các đơn vị gặp khó khăn khi không biết lựa chọn máy dán cạnh loại nào? Để đưa ra lựa chọn máy dán cạnh mini phù hợp, bạn nên căn cứ vào các yếu tố:

Điều kiện tài chính

may-dan-canh-mini-cam-tay
Mua máy dán cạnh phù hợp với túi tiền

Mỗi loại máy dán cạnh cầm tay lại có những mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính, bạn lựa chọn loại máy dán cạnh phù hợp. Thông thường, các dòng máy dán cạnh của châu Âu hay Nhật Bản, giá thành thường cao hơn so với dòng máy của Đài Loan, Trung Quốc. Vì vậy, nếu điều kiện tài chính tốt, bạn có thể đầu tư máy dán cạnh của châu Âu hay Nhật Bản để nâng cao năng suất công việc. Nếu khả năng tài chính có hạn, bạn nên mua dòng máy dán cạnh mini của Đài Loan hay Trung Quốc bởi mức giá ‘mềm” hơn.

Tần suất và cường độ làm việc

Nếu xưởng của bạn cần những dòng máy dán cạnh có tần suất và cường độ làm việc cao thì lời khuyên dành cho bạn là nên đầu tư dòng máy dán cạnh tự động của châu Âu và Nhật Bản. Ngược lại, nếu xưởng của bạn vừa và nhỏ, tần suất và cường độ làm việc của máy không nhiều thì các dòng máy dán cạnh Trung Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí.

Nên mua máy dán cạnh mini cầm tay giá rẻ ở đâu uy tín?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy dán cạnh cầm tay mini. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các loại máy dán cạnh chất lượng, giá tốt. Điều này khiến cho các đơn vị gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ tin cậy để mua máy dán cạnh. Khó khăn này sẽ được giải quyết khi quý khách hàng lựa chọn mua máy dán cạnh tại ANCO Việt Nam.

ANCO Việt Nam là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay cung cấp các loại máy móc phục vụ cho quá trình chế biến và sản xuất đồ gỗ trong đó có máy dán cạnh cầm tay mini. Khi lựa chọn máy dán cạnh cầm tay mini của ANCO Việt Nam, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi:

Mẫu mã đa dạng: ANCO Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng máy dán cạnh đẩy tay mini có nhiều thương hiệu khác nhau. Với sự đa dạng này, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn để tìm được máy dán cạnh ưng ý nhất. 

Tin liên quan