Máy dán cạnh tự động 5 chức năng MD60-5B

 • Mã sản phẩm: MD60-5B
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Còn hàng

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp với xưởng nội thất gỗ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một chiếc máy dán cạnh 5 chức năng MD60-5B. Vậy máy dán cạnh MD60-5B có những chức năng nào? Và có những ưu điểm gì?

may-dan-canh-5-chuc-nang

– Máy dán cạnh MD60-5B hay gọi là máy dán chỉ, dán viền là một trong những chiếc máy cần thiết đối với các doanh nghiệp gia công nội thất. Máy có khả năng ép chỉ vào mặt cạnh đã được gia công giúp cho sản phẩm hoàn thiện hơn cũng như đảm bảo được chất lượng hoàn thiện hơn so với làm tay.

may-dan-canh-5-chuc-nang
Máy dán cạnh tự động MD60-5B: máy dán cạnh 5 chức năng có chức năng bo góc cạnh.

5 chức năng chính của máy dán cạnh MD60-5B

Ngoài những chức năng cơ bản như sấy khô,….thì máy có những chức năng chính sau:

 1. Tự động đưa phôi, lăn keo, dán cạnh.

– Đây là một trong những chức năng cần thiết nhất của một chiếc máy dán cạnh. Để thực hiện được chức năng này máy đã trang bị cho mình bộ phận nồi keo. Thông qua bộ phân này khi bạn đưa vật liệu lên bàn gia công MD60-5B có khả năng tự động đưa tấm vật liệu đến từng các chức năng, gọi tắt là khả năng tự động cấp phôi.

tu-dong-dua-phoi-may-dan-canh

– Khả năng lăn keo, dán cạnh có nghĩa là khi bạn cắt một tấm gỗ sẽ để lại các mặt cạnh của đường cắt từ đó máy dán cạnh sẽ dùng nồi keo kể keo dán đều lên nẹp từ đó đảm bảo keo dán có độ kết dính cao, hoàn thiện tấm gỗ với chất lượng hơn.

 1. Tự động cắt sát 2 đầu, đuôi ván, cắt chỉ thừa.

– Trong trường hợp bạn đưa vật liệu với kích thước dài hơn so với khổ máy hoặc bạn muốn cắt đầu, cắt đuôi ván để cho tấm cắt được đẹp hơn thì MD60-5B sẽ có thể hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ đó.

tu-dong-cat-sat-2-dau-duoi-may-dan-canh-anco

– Chức năng cơ chế cắt đầu đuôi của máy dán cạnh có độ chính xác cao, hoạt động dựa trên cơ chế bằng cách tự động theo dõi quá trình gia công. Bên cạnh đó động cơ cắt có tần số cao giúp đảm bảo bề mặt cắt được trơn chu hơn cũng như tăng tính thẩm mỹ của tấm ván.

 1. Tự động phay 2 mép cạnh thừa, dày.

– Thông thường khi bạn muốn dán cạnh một tấm gỗ bất kì thì sẽ phải chọn kích thước và tỷ lệ cần gia công. Trong trường hợp các cạnh, mép tấm vật liệu bị thừa so với kích thước lựa chọn thì máy sẽ tự động phay vậy nên bạn sẽ không mất thời gian và công sức làm các bước như vậy.

cau-tao-may-dan-canh-anco-viet-nam

– Với chức năng này sẽ giúp quá trình làm việc diễn ra theo một chuỗi thống nhất từ đó tiết kiệm được thời gian làm việc và năng suất sẽ cao hơn. Đặc biệt tấm gỗ sau khi được dán sẽ đẹp mắt và dễ dàng trong việc thiết kế về sau. Ngoài ra cũng với chức năng này mà bề mặt gỗ sẽ sáng láng và mịn hơn

 1. Chức năng tỉa tinh, xịt sạch.

– Sau khi tấm gỗ đã được dán các bề mặt thì sẽ không tránh khỏi được trường hợp đó là các các mẩu vụn bám trên tấm gỗ nhưng khi bạn dùng máy dán cạnh MD60-5B thì nó sẽ có khả năng tự động tỉa tinh, xịt sạch. Với chức năng nàả giúp tiết kiệm thời gian gia công và đảm bảo hiệu quả làm việc.

tia-tinh-xit-sach-may-dan-canh
Việc tự động tỉa tinh, xịt sạch sẽ tăng tuổi thọ cho máy cũng như bảo quản sản phẩm hơn
 1. Đánh bóng hai mép cạnh.

– Máy dán cạnh 5 chức năng MD60 – 5 có khả năng đánh bóng hai mép cạnh, để thực hiện được việc này máy ứng dụng bằng cách sử dụng con lăn đánh bóng bằng cotton. Sau thực hiện các thao tác dán cạnh, cắt mép, xịt sạch trước đó thì tấm vật liệu sẽ được đưa đến chức năng tiếp theo đó là đánh bóng.

danh-nong-2-mep-canh-may-dan-canh

Sở dĩ MD60-B phải có cho mình chức năng này là bởi nó sẽ giúp cho bề mặt cạnh được mịn hơn, tăng tính thẩm mỹ và thuận tiện cho việc thiết kê, chế tạo sau đó.

Đặc điểm máy dán cạnh 5 chức năng

– Máy được gia công bằng hệ thống Pad motor cao cấp bằng nhôm.

– Hệ thống xịt dung dịch vệ sinh lại cạnh ván.

– Hệ thông linh kiện máy cao cấp: Siemen, Schneider, Airtac, Delta,…

– Hệ thống bơm nhớt tự động giúp bảo vệ máy.

– Điều chỉnh chiều dày làm việc bằng điện.

may-dan-canh-5-chuc-nang

Thông số kỹ thuật của máy MD60-5B

Model

 

MD60-5B

 

Chiều rộng ván nhỏ nhất 60mm
Chiều dài ván nhỏ nhất 150mm
Kích thước ván nhỏ nhất 100mm*150mm
Chiều dày ván 10mm-60mm
Chiều rộng chỉ 15mm-65mm
Chiều dày chỉ 0.3mm-3mm
Tốc độ đưa phôi 12-16-20m/phút
Tổng công suất 9.4kw
Áp suất khí nén 6.5kg/cm3
Điện áp 380V/50HZ
Tổng trọng lượng 2250kg
Kích thước tổng thể 4m*1m*1.6m

Mua sản phẩm tại: 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976.737.299
 • Email: Ancojscvn@gmail.com