0971033299

Máy in bạt khổ lớn giá bao nhiêu?

Khi nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng máy in bạt khổ lớn cũng tăng theo. Tuy nhiên ngoài chất lượng thì khách hàng hiện nay cũng quan tâm đến vấn đề giá cả của loại máy in này. Cùng tìm hiểu xem máy in bạt khổ lớn giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi giá của sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của máy in bạt khổ lớn

Máy in bạt khổ lớn là một sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho các xưởng in ấn quảng cáo. Bởi những chiếc máy này có thể in được những khổ bạt lớn, nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm làm ra cũng có hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và có độ bền màu lâu dài. Nó cũng giúp in được trên nhiều chất liệu khác nhau với độ dày mỏng khác nhau.

may-in-bat-kho-lon-gia-bao-nhieu

Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu trên thị trường bạn sẽ khó có thể trả lời chính xác được câu hỏi máy in bạt khổ lớn giá bao nhiêu? Bởi vì có rất nhiều yếu tố khiến giá của sản phẩm này thay đổi. Cụ thể là:

+ Linh kiện máy in

Một chiếc máy in bạt khổ lớn sẽ có rất nhiều linh kiện để có thể vận hành và tạo ra những bản in chất lượng nhất. Những linh kiện đó là đầu phun, card PCI, lọc mực, cáp dài máy in, dây phim máy in, cáp nhắn đầu phun, dây ống mực… Tuy nhiên các hãng sản xuất máy in lại tạo ra những sản phẩm máy in có linh kiện được xuất xứ ở nhiều nơi và tất nhiên có chất lượng không tương đồng. Vì thế những linh kiện được lấy từ những thương hiệu cung cấp nổi tiếng trên thị trường cũng sẽ khiến giá của máy in bạt khổ lớn cao hơn.

Bán máy in phun khổ lớn cũ

>>> Tin liên quan: Giá máy in kỹ thuật số khổ lớn và những gợi ý cho bạn lựa chọn

+ Xuất xứ của máy in

Nếu bạn tìm hiểu về sản phẩm máy in bạt khổ lớn chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang bởi trên thị trường có rất nhiều loại máy in có xuất xứ khác nhau. Hiện nay các thương hiệu máy in đến từ Nhật Bản đang chiếm lĩnh phân khúc máy in khổ lớn cao cấp.

Bên cạnh đó còn có những loại máy in khổ lớn có xuất xứ từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc.  Những loại máy in này cũng có chất lượng không thua kém những loại đến từ Nhật.

Những sản phẩm máy in trên có chất lượng rất tốt nhưng lại có giá thành khá cao. Trên thị trường còn có những sản phẩm máy in có xuất xứ Trung Quốc. Giá thành của những loại máy in này hợp lý hơn. Tuy nhiên chất lượng cũng không thua kém gì những dòng trên và đặc biệt những thương hiệu này sử dụng đầu phun của Nhật Bản nên vẫn cho ra sản phẩm rất đẹp.

may-in-bat-kho-lon-gia-bao-nhieu

+ Máy in bạt khổ lớn sử dụng công nghệ gì?

Đây cũng là một trong những điểm khiến giá máy in bạt khổ lớn thay đổi. Máy sử dụng công nghệ đầu phun nào? Phần mềm điều khiển nào? Hệ thống làm khô ra sao?…  Máy có công nghệ càng hiện đại, giải quyết được càng nhiều vấn đề khi in ấn sẽ càng có giá cao hơn.

+ Máy dùng loại mực in nào?

Hiện nay các máy in phun khổ lớn được sản xuất ra sẽ có thể in bằng ba loại mực in phổ biến là mực gốc dầu, mực gốc nước và mực UV. Trong đó máy in sử dụng loại mực UV sẽ có giá thành cao nhất. Bởi loại mực này khá đắt và có thể in trên mọi vật liệu lắp được trên máy in.

may-in-bat-kho-lon-gia-bao-nhieu

+ Phân khúc, dòng máy, năm sản xuất

Thương hiệu sản xuất khác nhau thì chắc chắn giá của máy in bạt khổ lớn sẽ khác nhau rồi. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ thì những sản phẩm trong cùng một thương hiệu cũng có thể có giá khác nhau. Bởi các loại máy này thuộc những phân khúc khác nhau do cơ sở sản xuất tạo ra. Dòng máy và năm sản xuất cũng khiến giá của những chiếc máy in thay đổi.

>>> Xem thêm các dòng máy in Decal tại đây: https://ancojsc.vn/may-in-decal

Máy in bạt khổ lớn giá bao nhiêu?

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy in bạt khổ lớn. Tuy nhiên trên thị trường không biết có bao nhiêu sản phẩm này được cung cấp ra. Vì vậy, để trả lời được máy in bạt khổ lớn giá bao nhiêu là rất khó. Bởi chỉ thay đổi một chút về thiết kế, công nghệ thôi là giá thành có thể thay đổi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in bạt để khách hàng lựa chọn theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế.

may-in-bat-kho-lon-gia-bao-nhieu

Những dòng máy in bạt khổ lớn được nhiều khách hàng ưa chuộng là những loại máy có xuất xứ tốt, độ bền cao và tốc độ in nhanh. Ngoài ra, máy in phải chạy ổn định được và có giá thành hợp lý. Nghĩa là loại máy mà người tiêu dùng sử dụng phải có chất lượng cao nhưng giá phải không quá cao để không đẩy giá thành sản phẩm lên.

Bạn có thể chọn sản phẩm theo ý của mình tuy nhiên hãy nhớ một điều đó chính là cần chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dòng máy in khổ lớn trên tất cả các chất liệu. Sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý chính là điều mà chúng tôi sẽ đảm bảo khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Vì thế nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.  

>>> Xem thêm: Ưu điểm của máy in quảng cáo khổ lớn

Tin liên quan