0971033299

Giải đáp băn khoăn máy in bạt khổ lớn nào tốt?

Bạn đang định kinh doanh quảng cáo và điều bạn cần nhất là một chiếc máy in bạt khổ lớn. Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết máy in bạt khổ lớn nào tốt? Bởi vì trên thị trường có rất nhiều loại máy in đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để giải đáp băn khoăn này hãy đọc thông tin trong bài viết sau đây.

Tiêu chí nào giúp xác định máy in bạt khổ lớn chất lượng?

Trước khi giải đáp băn khoăn máy in phun khổ lớn loại nào tốt? Trước hết chúng ta cần tìm hiểu những tiêu chí nào giúp đánh giá chất lượng của loại máy này? Sau đây là một số tiêu chí cụ thể sau:

Máy in bạt khổ lớn nào tốt

+ Thương hiệu sản xuất:

 Đây là tiêu chí thường được khách hàng chú ý khi chọn máy in bạt khổ lớn. Và những hãng có tên tuổi trên thị trường thì được chọn lựa đầu tiên. Bởi khách hàng tin tưởng rằng những hãng này để có được uy tín như hiện tại thì phải rất chú trọng về chất lượng sản phẩm. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại máy in này đến từ các nước khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc….

Máy in bạt khổ lớn nào tốt

Tuy nhiên cũng không hẳn cứ chọn thương hiệu sản xuất lớn thì sẽ đảm bảo chất lượng. Một sản phẩm được nhập từ những thương hiệu uy tín tuy nhiên lại được phân phối bởi một đại lý không uy tín thì cũng không thể có chất lượng đảm bảo. Bởi vì rất có thể những máy móc này nhập về sẽ bị các đại lý cung cấp thay đổi linh kiện, thông số kỹ thuật. Chính vì thế chọn một nhà cung cấp uy tín cũng là một điều quan trọng.

+ Đầu phun máy in bạt khổ lớn

Nếu thương hiệu quyết định chất lượng sản phẩm thì việc chọn máy in theo tiêu chí đầu phun sẽ quyết định việc bạn có thể sử dụng được chiếc máy này lâu dài không? Bởi đây chính là phần quan trọng nhất của chiếc máy in bạt khổ lớn. Nó quyết định đến độ phân giải, độ mịn, tốc độ in của loại máy in này.

Máy in bạt khổ lớn nào tốt

Chính vì thế nếu bạn chọn một loại máy có đầu in phun không phù hợp với nhu cầu ở Việt Nam thì nó cũng sẽ không giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Và điều quan trọng nữa đó chính là nên chọn loại máy có đầu phun phổ biến trên thị trường. Khi đó nếu bạn muốn thay thế thì có thể tìm ra một cách dễ dàng nhất.

+ Công suất lớn, thiết kế phù hợp

Đây cũng là một tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá xem máy in bạt khổ lớn bạn mua có thực sự chất lượng và phù hợp. Dĩ nhiên việc sử dụng loại máy in có công suất lớn thì có thể sản xuất ra được đơn hàng với số lượng lớn. Lời khuyên là bạn nên chọn loại máy nào có công suất gấp đôi so với nhu cầu hiện tại của mình. Bởi vì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển trong tương lai và bạn sẽ có nhiều đơn hàng hơn.

may-in-bat-kho-lon-nao-tot

Tuy nhiên thiết kế của máy cũng rất quan trọng. Một chiếc máy có công suất lớn nếu không được thiết kế bởi những loại nguyên liệu chắc chắn, nhà sản xuất chú trọng thiết kế một cách tỉ mỉ thì cũng không thể cho ra sản phẩm đẹp được. Bởi máy in khi hoạt động với công suất lớn rất cần sự ổn định từ phía khung máy. Có như vậy sản phẩm được tạo ra mới không bị ảnh hưởng bởi sự rung lắc.

+ Phần mềm điều khiển

Để thực hiện hết những thao tác trên máy in bạt khổ lớn không phải là chuyện dễ dàng đúng không? Chính vì thế điều bạn cần là chọn một phần mềm điều khiển để có thể tự động hóa mọi thao tác. Chọn loại máy in có phần mềm đủ chức năng xử lý được cài đặt sẵn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng hơn.

>>> Xem thêm: Mua máy in bạt khổ lớn đã qua sử dụng cần lưu ý những gì?

Vậy máy in bạt khổ lớn nào tốt nhất, phù hợp nhất?

Bạn thấy đấy có rất nhiều tiêu chí để đánh giá sản phẩm máy in bạt khổ lớn chất lượng. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để đánh giá máy in bạt khổ lớn nào tốt? Mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng tùy theo nhu cầu sản xuất và điều kiện kinh tế của mình.

may-in-bat-kho-lon-nao-tot

Tuy nhiên trước hết bạn cũng cần tìm hiểu xem khách hàng của bạn cần những sản phẩm với khổ là bao nhiêu? Tốt nhất bạn nên chọn loại máy in có khổ tốt nhất và độ phân giải cao để chất lượng bản in được đẹp mắt. Khi đã đánh giá được nhu cầu của mình thì hãy chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín nhất được cung cấp bởi một đại lý có trách nhiệm. Những cơ sở này sẽ giúp chất lượng sản phẩm của bạn được đảm bảo từ khâu sản xuất đến việc phân phối ra thị trường.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam. Hiện nay công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp hàng đầu về các loại máy in bạt khổ lớn. Sản phẩm nào mà chúng tôi đưa ra thị trường đều được khách hàng đánh giá rất cao. Bạn đã tìm được máy in bạt khổ lớn  nào tốt chưa, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về sản  phẩm.

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc máy in bạt khổ lớn giá bao nhiêu

Tin liên quan