0971033299

Máy in decal khổ nhỏ và những lưu ý khi chọn đơn vị bán

Bạn là một khách hàng cần mua máy in decal khổ nhỏ và bạn biết sản phẩm này có mẫu mã rất đa dạng trên thị trường. Bạn cũng biết mình cần phải tìm được một địa chỉ uy tín thì mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm mình nhận được. Vậy khi chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm này bạn cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Chọn một đơn vị cung cấp máy in decal khổ nhỏ có thông tin rõ ràng

Đây thực sự là một điều hết sức quan trọng để bạn có thể nhận biết công ty cung cấp máy in decal khổ nhỏ mình đang chọn có thực sự là một đơn vị uy tín không. Bởi vì nếu có địa chỉ, số điện thoại,website… bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về công ty đó. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân về sự uy tín của công ty đó. Bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ sản xuất của công ty đó khi muốn khảo sát về chất lượng sản phẩm để đặt một đơn hàng.

Việc biết những thông tin này cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn. Bởi bạn biết dù sau này gặp phải vấn đề gì về sản phẩm thì cũng có thể dễ dàng liên hệ sửa chữa bảo hành.

máy in decal khổ nhỏ

>>> Tin liên quan: Các loại máy in Decal khổ lớn bán chạy trên thị trường hiện nay

Xác định xem đơn vị chuyên cung cấp máy in decal hay không?

Chọn một công ty cung cấp chuyên về máy in decal  sẽ giúp cho bạn có những tư vấn chuyên sâu và chính xác hơn về sản phẩm. Và tâm lý khách hàng khi so sánh hai địa chỉ cung cấp chắc chắn sẽ chọn địa chỉ cung cấp chuyên về sản phẩm mình đang cần đúng không?

Với tiêu chí này cũng không quá khó để biết được công ty đó có chuyên về sản phẩm máy in decal hay không? Bạn có thể dễ dàng xem danh mục sản phẩm của đơn vị mà mình lựa chọn. Sau đó hãy tìm hiểu xem đơn vị đó cung cấp bao nhiêu loại máy móc, số lượng của mỗi loại máy là bao nhiêu. Nếu bạn thấy công ty đó cung cấp quá nhiều loại máy như vậy thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm máy in mà bạn đang cần đâu.

máy in decal khổ nhỏ

>>> Nếu bạn cần 1 chiếc máy in khổ rộng hơn thì hãy xem các mẫu mã khác tại đây: https://ancojsc.vn/may-in-phun-kho-lon

Đơn vị cung cấp có giá thành sản phẩm như thế nào?

Trên thị trường, giá máy in decal khổ nhỏ rất đa dạng, điều này có thể đến từ việc các đơn vị cung cấp cạnh tranh và có những chiến lược về giá để thu hút khách hàng khác nhau. Là khách hàng bạn sẽ có quyền lựa chọn những công ty có giá hợp lý nhất với chất lượng sản phẩm mình nhận được. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị cung cấp máy in uy tín không phải cứ chọn một đơn vị có giá cao là được cần xét đến yếu tố khác. Đó chính là sự rõ ràng về chính sách giá trên website hoặc ít nhất là khi hỗ trợ tư vấn.

Với một đơn vị không niêm yết giá trên website khi nhờ tư vấn mỗi lần lại báo một mức giá khác nhau chắc chắn với tâm lý là một khách hàng bạn sẽ không chọn đơn vị này rồi

Bạn nên theo dõi thông tin sản phẩm, giá thành của nó trên các website bán hàng. Thông thường, giá sẽ được niêm yết, bao gồm cả 10% thuế trong đó nữa. Một website của công ty có thông tin rõ ràng về giá cả và chi tiết sản phẩm chắc chắn là một công ty uy tín.

máy in decal khổ nhỏ

Tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm

Trước khi quyết định mua hàng thì bạn nên đến tại cửa hàng hoặc có thể liên hệ qua điện thoại để tìm hiểu nhiều hơn nữa các thông tin về máy. Cụ thể như hỏi về các thông số, chi tiết kỹ thuật của máy, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thuế, hình thức thanh toán, hình thức giao nhận, chế độ bảo hành, thời gian bảo hành, có chế độ hay quà tặng gì kèm theo hay không,… có như vậy thì bạn mới có thể phần nào xác định được sản phẩm của mình mua liệu đã phù hợp hay chưa.

máy in decal khổ nhỏ

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách để chọn được máy in UV giá rẻ với chất lượng tốt

Vận hành thử máy trước khi mua

Sau khi đã được cung cấp các thông tin về máy cũng như chế độ mua hàng thì đừng quên xem xét và thử máy trước khi mua. Việc thử máy này giúp bạn theo dõi được khả năng vận hành của máy cũng như chất lượng sản phẩm thu được từ máy in decal khổ nhỏ.

Hãy xem nó có đúng là sản phẩm bạn đang muốn mua hay không? Yêu cầu được in thử những hình ảnh có độ phức tạp khác nhau để kiểm tra khả năng làm việc của máy.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ không còn quá lúng túng khi phải chọn đơn vị cung cấp máy in decal khổ nhỏ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp cụ thể để có được những sản phẩm chất lượng.Trong trường hợp này hãy tìm đến công ty cổ phần công nghệ ANCO của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các loại máy in. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá khá cao. Chính vì thế nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

  • ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976.737.299
  • Email: Ancojscvn@gmail.com
  • Fanpage công ty: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN/

Tin liên quan