0971033299

Ưu nhược điểm của máy in khổ lớn cũ

Có phải bạn đang lăn tăn trong việc có nên mua 1 chiếc máy in khổ lớn cũ thay vì mua 1 chiếc máy mới hay không? Có lẽ không chỉ riêng bạn mà chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi này cần tư vấn. Vậy thì để có thể giúp bạn cũng như các khách hàng khác hiểu được hơn về vấn đề này thì bài viết sau sẽ đưa ra một vài ưu, nhược điểm của máy in khổ lớn cũ giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư hợp lý nhất.

Ưu điểm khi mua máy in khổ lớn cũ

Việc bạn mua máy in bạt cũ cũng tương tự như bạn mua những sản phẩm cũ thường ngày khác. Nó sẽ có 1 số ưu điểm nổi bật sau:

 • Thông thường các chủ doanh nghiệp quyết định đầu tư mua SP cũ đều xuất phát từ việc chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với 1 chiếc máy mới. Bởi máy cũ đã qua sử dụng cho nên nó sẽ không còn hoạt động hiệu quả như ban đầu nữa bởi vậy giá thành sẽ rẻ hơn vì đã trừ đi chi phí hao mòn tuổi thọ và chất lượng sản phẩm.
 • Khi mua máy in phun khổ lớn cũ sẽ có ưu điểm đó là bạn có thể quan sát được trực tiếp sản phẩm khi đã qua sử dụng từ đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư hơn.
 • Ngoài ra, nếu bạn mua máy cũ trực tiếp từ doanh nghiệp đang sử dụng và muốn bán lại thì bạn sẽ có cơ hội được nghe tư vấn chân thật nhất của 1 người đã sử dụng sản phẩm và họ có thể chia sẻ những kinh nghiệp thực tế cho bạn về sản phẩm này.

may-in-kho-lon-cu

 • Đặc biệt đối với SP máy in khổ lớn thì phải trải qua nhiều lần thử máy lúc đó máy mới có thể cho ra được màu in chính xác nhất. Cho nên, nếu bạn mua máy cũ thì lúc đó sản phẩm do máy tạo ra đã có tính chân thật cao nhất vậy nên bạn có thể thấy được chính xác chất lượng của máy.
 • Hơn nữa, nếu bạn đã tìm hiểu kĩ về sản phẩm này và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì có thể quan sát các chi tiết, bộ phận còn tốt không và biết được thiết bị đó còn chất lượng hay không. Do vậy, nếu có thể thì vừa sở hữu được 1 chiếc máy in cũ hiệu quả mà còn vừa mua được với giá thành rẻ.

Nhược điểm của máy in khổ lớn cũ

Bên cạnh một vài ưu điểm trên thì song song với đó việc lựa chọn đầu tư máy in khổ lớn cũ sẽ gặp phải những nhược điểm nổi bật sau:

 • Mặt sau của việc sẽ mua được 1 chiếc máy in khổ lớn giá rẻ thì bạn phải đánh đổi với việc chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào? Ông cha ta đã có câu ” Gía cả đi đôi với chất lượng ” vẫn biết rằng cái gì cũng có trường hợp đặc biệt tuy nhiên để tìm được 1 chiếc máy in cũ mà chất lượng vẫn như máy mới thì hoàn toàn không thể. Do vậy nếu chỉ vì giá cả rẻ hơn mà đặt mình vào tình thế nửa vời thì chắc hẳn bạn không muốn đánh đổi phải không nào?

may-in-kho-lon-cu

 • Hơn nữa việc một xưởng muốn bán máy thì chẳng có lý do gì mà còn hoạt động tốt, các bộ phận còn làm việc hiệu quả mà lại đem bán phải không nào? Do vậy chắc chắn máy đó đã gặp phải 1 số chục chặc kĩ thuật nào đó mà họ muốn bán để đầu tư máy khác. Do vậy cả kể khi bạn mang đi sửa chữa thì chất lượng cũng sẽ không được hiệu quả như 1 chiếc máy mới.
 • Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu mua máy in khổ lớn đã qua sử dụng để bắt đầu bước vào kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo thì đồng nghĩa với việc bạn đang đặt doanh nghiệp của bạn giữa bờ vực thẳm. Bởi khi bạn mới bước vào nghề sẽ chưa hiểu được rõ nguyên lý làm việc cũng như chức năng của từng bộ phận do vậy nếu bạn nhìn một chiếc máy in khổ lớn cũ sẽ chẳng biết được máy đó còn hoạt động bình thường hay không? Khi tại đó xem thì máy vẫn chạy còn khi đã thanh toán xong và mang về xưởng của bạn thì hoàn toàn có khả năng máy không thể hoạt động nữa. Vậy nên đây sẽ là lựa chọn không phù hợp.
 • Nếu bạn mua máy in phun khổ lớn cũ thì song song với đó là vấn đề về tuổi thọ khi bạn sẽ không thể biết được máy đó đã qua sử dụng lâu chưa. Nếu máy đã sử dụng quá lâu năm cả kể việc bạn mang đi tu dưỡng lại các bộ phận thì tuổi thọ của máy cũng giảm sút rất nhiều mà chất lượng sản phẩm tạo ra cũng không hiệu quả.
 • Đặc biệt với 1 chiếc máy cũ thì hình dáng và thiết kế sẽ không được đẹp mắt như ban đầu nữa. Do vậy nó sẽ có thể bị rung lắc hoặc tạo tiếng ồn khi gia công.

Ngoài ra vẫn còn 1 vài nhược điểm khác bạn có thể liên lạc trực tiếp với ANCO VIỆT NAM để biết thêm thông tin chi tiết.

Vậy có nên mua máy in khổ lớn cũ hay không?

Với những ưu, nhược điểm nêu trên chắc chắn bạn cũng đã đưa ra được quyết địng cho bản thân có nên mua máy in cũ hay không rồi phải không nào?

Đứng trên cương vị là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong thị trường cung cấp SP máy in khổ lớn thì ANCO có lời khuyên cho bạn rằng nên đầu tư máy in khổ lớn mới vì:

 • Bạn sẽ chắc chắn được chất lượng sản phẩm.
 • Độ tin cậy cao.
 • Được test thử trực tiếp sản phẩm,
 • Sản phẩm được bảo hành khi xảy ra sự cố.

Vậy nên hãy đến ngay với ANCO VIỆT NAM để sở hữu cho doanh nghiệp của bạn sản phẩm máy in khổ lớn mới nhất nhé. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin liên quan