Máy in phẳng UV MT-UV2030GX

Máy In Phẳng UV MT-UV2030GX Là Thế Hệ Mới Của Máy In UV Phẳng Cỡ Lớn Với   Đầu In Màu Xám  G5 Của G5 Hỗ Trợ Công Nghệ In Thang Độ Xám Và Nhiều Kiểu In Trắng Khác Nhau! Chẳng Hạn Như, Tự Động Bao Phủ Màu Trắng, In Màu Trắng, Màu Chuyển Sang Màu Trắng! Nó Có Thể Được Sử Dụng Tối Đa  6 Máy  In Công Nghiệp Ricoh G5.Ưu Điểm Của Máy In Phẳng  MT-UV2030GX  Này Bao Gồm In Định Dạng Rộng, Tốc Độ Cao, Độ Phân Giải Cao Và Chi Phí Thấp Hơn Để Bảo Trì! Nó Có Khả Năng Làm Việc Bền Bỉ Để Sản Xuất Lộn Xộn Với Đầu Ra Chính Xác Cực Cao Với  5 Màu,  Nhưng Chỉ Với Tỷ Lệ Thất Bại Thấp Hơn! Không Có Tấm Làm Và Moq Được Yêu Cầu Trong Khi In, Nó Có Thể Thích Nghi Với Môi Trường Khác Nhau.

Máy In Phẳng UV G5 MT-UV2030GX Dễ Dàng Điều Khiển Hoạt Động Bằng Máy Tính Và Không Cần In Quy Trình. Máy In UV Phẳng Này Cung Cấp 5 Màu (CMYKW) Với Chất Lượng In Tuyệt Vời. Nó Đã Sử Dụng  Đầu In Ricoh G5 Cấp Công Nghiệp  Để Cải Thiện Năng Lực Sản Xuất Cao  , Có Thể Đạt Được Hơn 10m² / H. Đèn LED UV UV Phù Hợp Với Nhiều Loại Vật Liệu Có Thể Tăng Tốc Hiệu Quả In Ấn. So Với Hiệu Suất In Khác, Máy In Phẳng Epson UV Có Thể Đạt Được Chi Phí Thấp Nhất, Nhưng Thu Được Lợi Ích Cao Nhất!

16 Ưu Điểm Khi Chọn Máy In Phẳng MT LED UV

1.  Cấu Trúc Và Khung In Hợp Kim Nhôm Rất Chính Xác

Máy In Phẳng Ricoh G5 MT-UV2030GX Áp Dụng Tất Cả Cấu Trúc Khung Hợp Kim Nhôm Cho Thân Máy; Khung Cấu Trúc Tốt Hơn Làm Cho Nó Có Độ Ổn Định Cao Và Độ Chính Xác Cao, Đảm Bảo Thiết Bị Ổn Định Hơn Và Bền Hơn Trong Một Thời Gian Dài. Mặt Khác, Nền Tảng In Hợp Kim Nhôm Được Chế Tạo Bởi Thiết Bị Gia Công Nhập Khẩu Mang Lại Độ Chính Xác Cao Và Độ Bền Vượt Trội.

may-in-phang-uv-uv-mt-uv2030gx

2.  Hệ Thống Bảo Vệ Hoàn Cảnh

Máy In Phẳng Ricoh G5 MT-UV2030GX Được Trang Bị Hệ Thống Bảo Vệ Circumfluence . Chức Năng Này Sẽ Tự Động Dừng Cung Cấp Mực Số Lượng Lớn Khi Phát Hiện Dòng Mực UV Trở Lại Từ Ống Mực Đến Hệ Thống Áp Suất Âm, Đảm Bảo Và Bảo Vệ An Ninh Hệ Thống Áp Suất Âm! 

3.  Chức Năng In Liên Tục

Đây Là Một Chức Năng Dễ Dàng Để Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian. Nhập Số Lượng Bản Sao Cho Dự Án Và Nhấn Nút Liên Tục Trong Phần Mềm, Sau Đó Máy In Phẳng UV MT-1611 Sẽ Bắt Đầu In Không Bị Gián Đoạn Và Tự Động Theo Mô Hình Sản Xuất Lộn Xộn. 

may-in-phang-uv-uv-mt-uv2030gx

4.  Hệ Thống Chống Va Chạm Vận Chuyển

Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Được Trang Bị Hệ Thống Chống Va Chạm Vận Chuyển Độc Đáo, Tự Động Dừng Chính Xác Và Nhạy Để Bảo Vệ Đầu In Tránh Mọi Cơ Hội Làm Hỏng Đầu In Và Vận Chuyển UV Do Bất Kỳ Thao Tác Sai Nào. Nó Sẽ Tự Động Khởi Động Lại In Sau Khi Phương Tiện Phẳng Và Trơn Tru Để Giảm Thiểu Tỷ Lệ Thất Bại In

5. Phụ Tùng Nhập Khẩu

Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Sử Dụng Động Cơ Servo Nhập Khẩu, Đảm Bảo Độ Chính Xác Cơ Học Và Thời Gian Làm Việc Lâu Dài. Nó Cũng Cung Cấp Độ Phân Giải Cao, Vị Trí In Chính Xác, Ổn Định Cao Và Tuổi Thọ Dài Hơn. Mặt Khác, Trục X Được Trang Bị Chuỗi Kéo IGUS Do Đức Nhập Khẩu, Bảo Vệ Lý Tưởng Cho Cáp Dữ Liệu Và Ống Mực Theo Mô Hình In Tốc Độ Cao.

may-in-phang-uv-uv-mt-uv2030gx

6. Hệ Thống Phát Hiện Đo Chiều Cao Tự Động

Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Được Trang Bị Chức Năng Tự Động Kiểm Soát Độ Cao Đầu In Và Độ Dày Phương Tiện Tự Động Chức Năng Có Thể Tự Động Điều Chỉnh Vận Chuyển Theo Độ Dày Của Vật Liệu Cứng. Nó Thông Qua Định Vị Raster Trục Z Và Độ Cao Tự Động. Điều Chỉnh Chiều Cao Đầu In Tự Động Có Thể Tăng Năng Suất! Do Đó, Hệ Thống Này Làm Cho Việc In Ấn Đơn Giản Hơn Và Hoạt Động Dễ Dàng Hơn Để Cung Cấp Một Bản In Trơn Tru Của Các Vật Liệu Cứng Khác Nhau. Độ Dày Vật Liệu In Khả Thi Lên Đến 75mm. 

7. Hệ Thống Hút Chân Không

Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Được Trang Bị Chức Năng Kiểm Soát Hút Chân Không; Nó Có Thể Được Điều Chỉnh Diện Tích Hút Và Lượng Không Khí Để Hút Các Vật Liệu In Khác Nhau. Chức Năng Này Làm Cho Việc In Ấn Vật Liệu Khác Nhau Dễ Dàng Và Hiệu Quả Hơn.

8. Đường Ray Dẫn Hướng Tuyến Tính THK Mute

Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Sử Dụng Đường Ray Dẫn Hướng Câm THK Độ Chính Xác Nhập Khẩu Có Tuổi Thọ Cao (Hơn 10 Năm Không Cần Bảo Trì) Và Độ Ổn Định Cao! Nó Cực Kỳ Giảm Tiếng Ồn In Ấn Mà Chỉ Lên Đến 40Db.

may-in-phang-uv-uv-mt-uv2030gx

9.  Hệ Thống Kiểm Soát Áp Suất Âm Kép 

Có Tính Độc Lập Hệ Thống Kiểm Soát Áp Suất Âm Tự Động Được Trang Bị   Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Cho Hệ Thống Cung Cấp Mực Trắng Và Màu. Không Cần Điều Chỉnh Hệ Thống Áp Suất Âm Theo Cách Thủ Công, Có Thể Giữ Cân Bằng Áp Suất Trong Quá Trình In Màu Trắng Và Màu Để Đảm Bảo Độ Ổn Định Của Mực UV!

10.  Chức Năng Phun Tự Động Nhấp Nháy

Chức Năng Phun Nhấp Nháy Có Thể Được Sử Dụng Trong   Máy In Phẳng Máy In UV G5 UV MT-UV2030GX Làm Việc Và Chờ, Tiết Kiệm Thời Gian, Tiết Kiệm Năng Lượng, Tiết Kiệm Mực Và Kéo Dài Tuổi Thọ Của Đầu In Epson. Bởi Vì Chức Năng Này Giữ Cho Tất Cả Các Vòi Phun Không Bị Cản Trở Trong Suốt 24 Giờ Làm Việc Và Luôn Duy Trì Đầu In Sạch Sẽ Để Giảm Nguy Cơ Tắc Nghẽn!

11.  Hệ Thống Điều Khiển Công Suất Đèn LED UV

Sức Mạnh Của Đèn LED Kép Có Thể Được Điều Chỉnh, Cung Cấp Khả Năng Bảo Dưỡng Mực UV Tuyệt Vời Và Tiết Kiệm Năng Lượng. Do Đó, Không Bị Biến Dạng Và Không Bị Nứt Sau Khi In, Nhưng In Ra Bảo Dưỡng Nhanh Chóng Với Tuổi Thọ Dài! 

12.  Tùy Chọn Màu Trắng Và Màu Điểm

Máy In Phẳng UV G5 UV MT-UV2030GX Có Thể In Màu Tại Chỗ Và Màu Trắng Tùy Chọn! Hệ Thống In Màu Trắng Và Điểm Màu Cũng Cung Cấp Mô Hình In Ba Lớp Cùng Một Lúc, Do Đó Có Thể In Cùng Màu Trắng, Dập Nổi Và Phủ Màu Trắng. Cách Này Làm Cho Màu Sắc Sống Động Và Sáng Màu. Ngoài Ra, Nó Cũng Làm Cho Bản In Với Kết Cấu Lập Thể Và Cải Thiện Tốc Độ In! Điều Quan Trọng Nhất Là Kết Hợp Màu Trắng Và Màu Sắc Để Tránh Lỗi In!

13. Đèn LED UV Làm Mát Bằng Nước 

MT Công Nghiệp Nghiên Cứu Và Phát Triển Độc Lập Đèn LED UV Làm Mát Bằng Nước; Chúng Tôi Sử Dụng Công Nghệ Độc Đáo Và Các Phụ Kiện Chất Lượng Cao Giúp Cải Thiện Đáng Kể Tuổi Thọ Và Giảm Mức Tiêu Thụ Năng Lượng Cho Tất Cả Các Loại Đèn LED UV Làm Mát Bằng Nước Của Chúng Tôi.

14.  Công Nghệ In Sóng Thông Minh 

Khi Khách Hàng Sử Dụng Máy In Phẳng Epson UV MT-UV2030GX , Chọn In Sóng Từ Phần Mềm Máy In Để Tránh Các Sọc In Và Đường Kẻ, Giúp In UV Flatbed Hiệu Quả Hơn So Với Chức Năng In UV Truyền Thống.

15.  Công Nghệ Giọt Mực Biến Thiên 

Máy In Phẳng UV G5 MT-UV2030GX Sử Dụng Đầu In Epson Có Thể Chọn Chức Năng Giọt Mực Biến Đổi Để Kết Hợp Dựa Trên Các Vật Liệu In Khác Nhau Để Làm Cho Bản In UV Trở Nên Đẹp Và Tinh Tế! Chức Năng Này Không Chỉ Tăng Tốc Độ In Mà Còn Tiết Kiệm 30% Mực In UV.

16. Tùy Chọn Phần Mềm RIP Chuyên Nghiệp 

Máy In Phẳng Ricoh G5 MT-UV2030GX Có Thể Hoạt Động Với Nhiều Phần Mềm RIP. Phần Mềm RIP Có Thể Tương Thích Với Ngôn Ngữ Mô Tả, Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Freehand Và Hỗ Trợ TIF, JPEG, EPSPS, PDF Và DCS2.0, V.V.

Ứng Dụng Công Nghiệp Của Máy In Phẳng MT LED UV

Máy In Phẳng UV Có Thể Được Sử Dụng Cho Các Ngành Công Nghiệp Khác Nhau, Như Công Nghiệp Trang Trí Xây Dựng, Công Nghiệp Thủy Tinh, Công Nghiệp Nhãn Hiệu, Công Nghiệp Triển Lãm, Công Nghiệp Đóng Gói Bìa Cứng, Da, Công Nghiệp Đồ Thủ Công, Ngành Công Nghiệp Đồ Nội Thất, Vv

Và Để Có Nhiều Ứng Dụng Hơn, Các Vật Liệu In UV Có Thể Là: Thủy Tinh, Gốm, Trần, Tấm Nhôm, Gỗ, Tấm Cửa, Bảng Kim Loại, Bảng Quảng Cáo, Bảng Acrylic, Plexiglass, Bảng Giấy, Bảng Bọt, Bảng Mở Rộng PVC, Các Tông Sóng, Vật Liệu Linh Hoạt Như PVC, Vải, Vải, Thảm, Màng Phản Quang, Da, Tấm Nhôm, Tấm Tường, Tấm Nhựa PVC, Bảng Hữu Cơ, Gốm Sứ, Bảng Màu, Bảng Kim Loại, Bảng Sợi, Nhựa, Gạch, Đá, Trang Trí Văn Phòng , Vỏ Điện Gia Dụng, Trang Trí Tường, Đồ Nội Thất, Ngói, Quà Tặng, Sản Phẩm 3C, Tranh Sơn Dầu Và Fresco, Cửa Trượt Và Cửa Gỗ, Chụp Ảnh Cưới Và Tất Cả Các Loại Vật Liệu Tấm Và Vật Liệu Cuộn, V.V.

Call Now Button