0971033299

Ưu điểm của máy in quảng cáo khổ lớn

Hiện nay máy in quảng cáo khổ lớn đang được sử dụng ngày một nhiều bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Loại máy in này đang giúp cho các xưởng in ấn phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Cùng tìm hiểu thêm về ưu điểm của sản phẩm này nhé.

Ưu điểm nổi bật của máy in quảng cáo khổ lớn

Máy in quảng cáo khổ lớn hiện nay đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty với mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cẩu của nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên chúng có những ưu điểm chung mà ít sản phẩm nào có được:

máy in quảng cáo khổ lớn

Những dòng máy in cao cấp có chất lượng bản in đẹp, sắc nét

Những sản phẩm máy in khổ lớn được phân chia làm 3 loại tùy vào chiều dày tấm bạt. Đồng thời có thể in được sản phẩm có kích thước lên đến 3,2 m và chiều dài tùy chọn. Tuy in trên sản phẩm có kích thước lớn nhưng loại máy in này lại sở hữu ưu điểm vượt trội về công nghệ in bậc nhất hiện nay. Chính vì thế vẫn cho ra những bản in đẹp và sắc nét.

Tốc độ in nhanh chóng

Tốc độ in của máy in quảng cáo khổ lớn trên thị trường tuy có khác nhau nhưng hầu hết đều là sản phẩm có tốc độ in cao. Một số loại máy in cao cấp có tốc độ in lên đến 1.8A0/phút – 3.5A1/phút, hơn hẳn gấp 6 lần đối với các máy in có cấu hình trung bình.

Khả năng đồng bộ với hệ thống nhanh đơn giản

Các chức năng in/copy/scan đều được đồng bộ trên 1 hệ thống bạn có thể chủ động in ấn toàn bộ mảng in ấn khổ lớn trong công ty.

Sản phẩm có độ bền cao

Không chỉ có hiệu quả vận hành tốt mà sản phẩm còn có độ bền rất cao. Ở các dòng máy cao cấp sẽ được trang bị những thiết bị có tính năng cao và có độ bền gần như hoàn hảo. Chính vì thế khi vận hành lâu dài sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành và thay mới. Ngoài ra máy in khổ lớn dễ gia công, có thể tái sử dụng.

máy in quảng cáo khổ lớn

Chi phí đầu tư hợp lý

Các dòng máy in khung khổ lớn có mức giá cạnh tranh rất tốt so với các sản phẩm còn lại. Vì thế nếu bạn lựa chọn sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc và giúp xưởng in ấn của bạn đỡ tổn hao chi phí hơn.

>>> Tin liên quan: Những sản phẩm máy in màu khổ lớn được nhiều khách hàng lựa chọn

Một số sản phẩm máy in quảng cáo khổ lớn của công ty phân phối uy tín trên thị trường

Máy in quảng cáo khổ lớn quả là có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Và việc chọn một đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường để có được sản phẩm chất lượng là điều cần thiết. Nếu bạn đang còn băn khoăn về việc không biết lựa chọn công ty cung cấp sản phẩm nào thì có thể tham khảo công ty cổ phần công nghệ ANCOJSC Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một công ty uy tín trên thị trường. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Bạn có thể tham khảo thông tin của một số loại máy in quảng cáo khổ lớn do chúng tôi cung cấp:

Máy in khổ lớn KingJet K7: Đây là dòng máy in sử dụng đầu in Konica 512 – 30L cùng với hệ thống điều khiển raster tốc độ cao với bộ mã hóa. Cùng với thiết kế hợp lý, công nghệ hiện đại giúp máy có tốc độ in tốt và độ chính xác cao. Sản phẩm được công ty ANCO bảo hành 24 tháng cho bản in và động cơ máy in.

máy on phun khổ lớn kingjet K7

Máy in bạt khổ lớn Crystal Fortune J4000: Đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều nhờ những tính năng nổi bật. Máy sử dụng 8 đầu phun giúp khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo mục đích sử dụng. Máy hoạt động bền bỉ dù chạy với công suất cao. Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm về thiết kế và nhiều công nghệ hiện đại khác mang lại hiệu quả sử dụng cao.

may-in-bat-kho-lon-gia-bao-nhieu

Máy in hifi DX5 Garaxy UD-181LA: Sản phẩm này được công ty ANCO chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với chất lượng sản phẩm được kiểm định khắt khe. Sản phẩm không chỉ có thiết kế vững chắc, có độ bền cao mà còn cho ra những bản in tuyệt vời.

may-in-kho-lon-hifi-dx5-garaxy-ud-181la

Máy in quảng cáo khổ lớn quả là có nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng máy khác. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số dòng máy in khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy in bạt khổ lớn nào tốt? Băn khoăn cần giải đáp

Tin liên quan