0971033299

Làm sao để mua máy khắc laser đã qua sử dụng chất lượng tốt?

Để mở một cơ sở kinh doanh gia công cơ khí thì chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư chi phí ban đầu rất cao. Và bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách chọn máy cắt laser đã qua sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được một chiếc máy có chất lượng tốt dù đã qua sử dụng? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.

Máy khắc laser đã qua sử dụng có những ưu và nhược điểm gì?

Biết là sẽ tiết kiệm chi phí cho cơ sở sản xuất của mình, tuy nhiên để chọn được một chiếc máy khắc laser đã qua sử dụng thì trước hết bạn phải biết được ưu, nhược điểm của loại máy này đã. Máy cắt laser cũ sẽ có những ưu nhược điểm sau:

+ Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của việc mua máy khắc laser cũ đó là tiết kiệm được chi phí ban đầu. Theo nghiên cứu thị trường thì số chi phí tiết kiệm có thể là 60% so với việc mua máy mới.

Nếu am hiểu về loại máy này và biết chọn máy bạn sẽ có cơ hội mua được loại máy chất lượng cao và giá cả ưu đãi.

may-khac-laser-da-qua-su-dung

+ Nhược điểm:

Bắt buộc người mua phải trang bị đầy đủ kiến thức về hệ thống máy để kiểm tra vận hành và đánh giá chất lượng máy.

Đã qua sử dụng chính vì thế rất có thể chiếc máy cũ của bạn sẽ không thể đáp ứng được công suất làm việc trong thời gian kéo dài giống như việc bạn làm việc với một chiếc máy mới.

>>> Tin liên quan: Cân nhắc kỹ khi lựa chọn máy cắt laser giá rẻ trên thị trường

Làm thế nào để mua máy khắc laser đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất?

Với những thông tin trên bạn cũng thấy máy khắc laser đã qua sử dụng có ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm riêng. Chính vì thế việc chọn một chiếc máy cũ không phải là công việc dễ dàng. Bạn chắc hẳn phải băn khoăn rất nhiều vấn đề như: chất lượng máy ra sao, các linh phụ kiện có bị thay thế không?…. Tuy nhiên bạn sẽ yên tâm hơn nếu làm theo những kinh nghiệm dưới đây.

Chọn đơn vị cung cấp máy khắc laser cũ uy tín

Uy tín của đơn vị cung cấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Một đơn vị uy tín sẽ muốn khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình vì thế họ chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

may-khac-laser-da-qua-su-dung

Đồng thời việc chọn máy khắc laser cũ của bạn cũng dễ dàng hơn nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên có nhiều kinh nghiệm của đơn vị cung cấp đó. Giá cả của những đơn vị này cũng sẽ hợp lý, cân bằng với chất lượng sản phẩm.Vì thế bạn cũng không cần lo lắng về chuyện chi phí phải bỏ ra.

Chọn thương hiệu máy khắc lớn

Vì nhu cầu của khách hàng hiện nay về máy khắc laser là rất lớn. Chính vì thế trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu cung cấp những sản phẩm máy khắc có nguồn gốc khác nhau. Trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết là các dòng máy nhập khẩu. Chính vì thế khi chọn máy khắc laser cũ bạn cũng nên tìm hiểu và chọn những dòng máy xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng. Bởi chắc chắn những dòng máy này sẽ có chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

may-cat-laser-kim-loai

Cần đánh giá tổng quan máy khắc laser

Tuy mua ở những cơ sở uy tín và chọn thương hiệu máy khắc lớn tuy nhiên việc đánh giá tổng quan về chất lượng sản phẩm vẫn rất cần thiết. Bởi vì có kiểm tra tổng quan từ trong ra  ngoài bạn mới có thể biết máy còn sử dụng được lâu dài hay không? Để việc đánh giá được chính xác thì cần phải có kiến thức thật vững chắc về máy khắc laser.

máy cắt laser giá rẻ

Đối với những cây máy khắc cũ, tất nhiên sẽ không còn nguyên vẹn như máy khắc laser mới được. Tuy nhiên, dù là máy khắc cũ nhưng cũng không nên chọn những loại máy mà màu sơn đã bong tróc, bề mặt bị trầy xước nặng, vỏ ngoài bị bóp méo….. Với chất lượng và kỹ thuật bên trong bạn có thể cho chạy thử để trải nghiệm đánh giá. Còn nếu không tự tin về việc đánh giá thì có thể nhờ người có chuyên môn cao để đánh giá cho chính xác.

Đừng quên chế độ bảo hành

Không phải mua máy khắc laser cũ mà bạn quên mất chế độ bảo hành đâu nhé.  Bởi dù mua bất kỳ loại máy móc nào thì cũng cần chế độ này để trong quá trình sử dụng có vấn đề gì trục trặc còn có thể nhờ hỗ trợ, sửa chữa.

may-laser-khac-da

Điều này bạn cũng không cần phải lo lắng khi chọn một cơ sở cung cấp uy tín đâu vì thường họ sẽ không quên tạo ấn tượng tốt cho khách hàng vì điều này. Tùy theo giá trị của máy khắc laser cũng như tùy đơn vị bán mà thời gian bảo hành dài ngắn khác nhau, nhưng thông thường, 1 năm là thời gian chuẩn để bảo hành và sửa chữa mà những nhà cung cấp đưa ra cho máy khắc laser đã qua sử dụng.

Đọc xong những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi chọn một máy khắc laser đã qua sử dụng phải không? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về điều này thì hãy liên hệ ngay với công ty ANCO Việt Nam để được tư vấn một cách chi tiết hơn. 

>>> Xem thêm: Đơn vị báo giá máy khắc laser uy tín

Tin liên quan