Tại sao nên sử dụng máy khắc laser sợi quang?

Máy khắc laser sợi quang được sử dụng trong khắc trang sức, thiết bị y tế, khắc vỏ điện thoại, công nghiệp phần cứng, bộ đồ ăn bằng thép không gỉ, đánh dấu các thành phần điện tử, vv

Trong những năm gần đây, ứng dụng của máy khắc laser sợi quang trong lĩnh vực in ngày càng nhiều, máy khắc laser sợi có thể được áp dụng cho nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa và cao su, kim loại, wafer silicon, v.v. và khắc cơ học truyền thống, khắc hóa học, in lụa, mực in, v.v., với chi phí thấp, tính linh hoạt cao, hệ thống điều khiển máy tính và hành động laser trên bề mặt phôi được tạo ra từ nhãn vĩnh viễn mạnh là những đặc điểm nổi bật của nó. Hiện nay, trong ngành in ấn, đánh dấu laser đã chiếm hơn 90% thị trường. Máy khắc laser sợi quang có một phần lớn như vậy, bởi vì nó có tám ưu điểm chính sau:

may-khac-laser-soi-quang

1. Thường trực

Chẳng hạn như nhãn hiệu sẽ không phải do quan hệ môi trường (chạm, axit và giảm khí, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, v.v.).

2. Chống giả

Không dễ để sao chép và thay đổi nhãn hiệu được khắc bằng công nghệ đánh dấu laser và nó có khả năng chống giả mạnh mẽ ở một mức độ nhất định.

3. Không liên lạc

Đánh dấu laser được xử lý bằng “dao” không cơ học, có thể trong bất kỳ nhãn in bề mặt thông thường hoặc không đều và đánh dấu phôi không tạo ra ứng suất bên trong và đảm bảo độ chính xác ban đầu của phôi. Không ăn mòn trên bề mặt làm việc, không “mài mòn” công cụ, không độc hại, không ô nhiễm.

4. Khả năng ứng dụng rộng rãi

Sử dụng các công cụ xử lý laser, có thể là một loạt các vật liệu kim loại, phi kim loại (nhôm, đồng, sắt, sản phẩm gỗ, v.v.).

5. Độ chính xác khắc cao

Máy cắt laser khắc hạt mịn, chiều rộng dòng nhỏ nhất lên tới 0,04mm. Đánh dấu rõ ràng, bền, đẹp. Đánh dấu bằng laser có thể đáp ứng nhu cầu in một số lượng lớn dữ liệu trên một phần nhựa nhỏ. Ví dụ, có thể được in để có độ chính xác cao hơn, độ nét cao hơn của mã vạch hai chiều, so với dấu ấn hoặc dấu phản lực, có khả năng cạnh tranh thị trường mạnh hơn.

6. Chi phí vận hành thấp

Tốc độ đánh dấu nhanh và việc đánh dấu được hình thành cùng một lúc, mức tiêu thụ năng lượng nhỏ, do đó chi phí vận hành thấp. Mặc dù đầu tư thiết bị máy khắc laser lớn hơn thiết bị đánh dấu truyền thống, nhưng từ chi phí vận hành sử dụng laser đánh dấu bí mật thấp hơn nhiều. Ví dụ:

a. Đánh dấu ống nhựa triode, tốc độ làm việc của máy là 10 / s, nếu khấu hao thiết bị trong 5 năm, phí đánh dấu là 0,00048 nhân dân tệ / tháng. Nếu sử dụng máy in, tổng chi phí vận hành khoảng 0,002 nhân dân tệ / tháng, hoặc thậm chí cao hơn.

b. Đánh dấu bề mặt ổ trục: Gõ bằng Waka Chengmi, với tổng cộng 18 4 từ, máy đánh dấu dựa trên điện kế, với tuổi thọ của đèn krypton trong 700 giờ, sau đó mỗi chiếc mang một chi phí đánh dấu toàn diện là 0,00915 đô la. Chữ ăn mòn điện có giá khoảng 0,015 nhân dân tệ / tháng. Sản lượng hàng năm của 4 triệu bộ vòng bi, chỉ một tiêu chuẩn, 1 năm có thể giảm chi phí khoảng $.

7. Hiệu quả xử lý cao

Dưới sự điều khiển của chùm tia laser có thể là thiết bị di động tốc độ cao (tốc độ 7 ~ 5 m / s), việc đánh dấu quá trình có thể được hoàn thành trong vòng vài giây.

8. Phát triển nhanh

Do sự kết hợp giữa công nghệ laser và công nghệ máy tính, người dùng có thể nhận ra đầu ra in laser và thay đổi thiết kế in bất cứ lúc nào, có thể thay thế quy trình làm khuôn truyền thống. Điều này cung cấp một công cụ thuận tiện để rút ngắn chu kỳ nâng cấp sản phẩm và sản xuất linh hoạt. 

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC : Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • ĐT: 0976.737.299

Tin tức khác

Call Now Button