Đôi nét về máy laser khắc đá

Với công nghệ chế tạo đá liên tục phát triển, máy khắc laser cho đá đang ra đời, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp đá.

Tại sao lại chọn máy laser khắc đá tinh xảo 

Với việc laser đang tìm kiếm ứng dụng rộng hơn và rộng hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau, laser cho công nghệ chế biến đá cũng không ngừng phát triển , máy khắc laser sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp đá. Với các tác phẩm khắc đá bằng laser của tranh tường đền thờ khách sạn có thể được sử dụng rộng rãi trong trang trí gia đình, đá như ảnh, đồ trang trí bàn, quà tặng kỷ niệm, không chỉ là quá trình của thị trường quà tặng, mà còn có giá trị nghệ thuật rất cao của các tác phẩm nghệ thuật của bộ sưu tập nghệ thuật .

máy cắt laser

Máy cắt laser cho đá, đúng như tên gọi của nó là vật liệu đá (bao gồm đá cẩm thạch, đá granit, gạch gốm và các loại đá khác) trên máy khắc laser, còn được gọi là máy khắc đá laser. Máy khắc laser khắc đá hình ảnh có một quy trình tinh tế, hình ảnh sống động như thật, cảm giác âm thanh nổi mạnh mẽ, độ sâu chạm, chạm cảm ứng, bên ngoài đặc điểm biến dạng trong một thời gian dài không phai.

Vật liệu khắc laser phù hợp:

Đá cẩm thạch, đá granit, đá cẩm thạch nhân tạo và đá khác

may-laser-khac-da

Ngành công nghiệp ứng dụng khắc laser:

Tượng đài, được sử dụng rộng rãi trong chạm khắc đá, bia mộ (nghệ thuật, GongDeBei, khắc chữ tượng đài), đồ thủ công bằng đá (trang trí tranh tường, màn hình, studio ảnh, bàn) điêu khắc hình ảnh, nhân vật, hình ảnh phong cảnh, và hình ảnh động vật, tranh tường lớn , hình ảnh graven phong cảnh, và hình ảnh graven Phật, và các lĩnh vực khác.

>>> Xem thêm: Máy cắt Laser Fiber GXU3000

Tính năng khắc laser:

1. Tốc độ cao: tốc độ khắc lớn nhất 10000 mm / giây, phù hợp cho sản xuất hàng loạt công nghiệp.

2. Phạm vi lớn: tối đa 1500 mm x 1500 mm m trong phạm vi khắc, cắt, v.v.

3. Độ chính xác cao và phù hợp để xử lý các vật liệu có độ dày khác nhau.

4. Ổn định thiết bị: đường dẫn quang kín, nhập laser CO2 CO2, thiết kế điều khiển bảo vệ đa dạng, đảm bảo nghiêm ngặt sự ổn định của toàn bộ.

5. Cho hệ thống xử lý đồ họa tùy ý mạnh mẽ, phù hợp hơn với số lượng lớn của nhiều loại xử lý liên tục

6. Phần mềm sản xuất vật liệu đá đặc biệt, thiết lập nhiều cách xử lý theo một: một bitmap hoàn chỉnh, đánh dấu, cắt, tương thích với tất cả các loại phần mềm thiết kế đồ họa thường được sử dụng và tự động tối ưu hóa các tham số xử lý

7. Hoạt động của thiết bị rất đơn giản: phần mềm điều khiển đặc biệt có thể tương thích với AutoCAD, CorelDRAW, Photoshop và đầu ra phần mềm khác.

8. Hình ảnh cắt laser trên đá có thể được chạm khắc bằng đá cẩm thạch, đá granit, vật liệu gạch gốm như văn bản, hình ảnh (phong cảnh, ngôi sao, chân dung cá nhân) hoặc thiết kế, hình ảnh sống động, phong thái sống động, đạt hiệu quả nghệ thuật đặc biệt. Nghệ thuật điêu khắc đá, bia mộ, lăng mộ, nghĩa trang, khắc tượng đài) điêu khắc, đá thủ công (trang trí tranh tường trang trí, màn hình, studio ảnh, bàn) điêu khắc, và các lĩnh vực khác. Việc điêu khắc có độ chính xác cao, tốc độ, thời gian và khắc phục các hình ảnh, hình ảnh màu vàng, thiếu sót mờ nhạt, có thể là vĩnh viễn; Không bụi, không tiếng ồn khi vận hành, dễ sử dụng đơn giản, sẽ không gây hại cho cơ thể và môi trường của con người.

Máy cắt Laser Fiber GXU3000

Máy khắc laser, vật liệu đá nói chung là đầu tiên trên tấm bằng chất kết dính, được khắc bằng tia laser, và sau đó theo bản đồ của bản vẽ màu hoặc hoa văn hoặc phun cát, sơn, hoặc vỏ dính sau khi phun cát, cuối cùng toàn bộ thiết kế hiển thị màu đã hoàn tất.

Gọi Ngay