0971033299

Mô tơ bơm mực máy in khổ lớn

  • Mã sản phẩm: Mô tô bơm mực
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Còn hàng

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Trong cấu tạo của tất cả các loại máy in chắc chắn không thể thiếu mô tơ bơm mực. Tùy vào công suất của máy in mà bạn có thể chọn các loại mô tơ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về mô tơ bơm mực máy in khổ lớn – Một trong những linh kiện không thể thiếu của máy in.

Thông tin về mô tơ bơm mực máy in khổ lớn

Máy in là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo. Trong xã hội hiện đại hướng đến ngành dịch vụ như hiện nay thì càng đóng vai trò quan trọng hơn. Do vậy đã có rất nhiều loại máy in ra đời với công suất sử dụng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.

Sử dụng cho máy in có thể dùng nhiều loại mô tơ bơm khác nhau tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn chỉ in ấn trong phạm vi công ty hoặc hộ gia đình thì có thể sử dụng các loại mô tơ với công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí. Còn nếu sử dụng máy in trong kinh doanh, cần in số lượng lớn thì nên sử dụng mô tơ bơm mực máy in khổ lớn với công suất cao, giúp đảm bảo cung cấp mực in lên cho máy in đầy đủ.

mo-to-bom-muc-may-in-kho-lon

Tốc độ dòng chảy bơm mực của loại mô tơ này cao hơn rất nhiều so với các loại mô tơ công suất nhỏ, từ 300-400ml/phút, giúp tiết kiệm thời gian bơm để kịp thời đáp ứng mực in lên bình phụ.

Sản phẩm này có thể sử dụng ở hầu hết tất cả các loại máy in khổ lớn khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng thay thế khi mô tơ máy in khổ lớn của mình bị hỏng. Với giá thành không quá cao giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian sửa chữa tối đa.

Điện áp định mức của máy là 24V. Khi chạy không tải điện có dung lượng là 100mA, chạy có tải điện là 200-300mA.

mo-to-bom-muc-may-in-kho-lon

Mô tơ bơm mực máy in khổ lớn được sản xuất ở đâu và do đơn vị nào phân phối?

Mô tơ bơm mực máy in khổ lớn là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại của Trung Quốc. Mọi chi tiết và nguyên liệu đều được kiểm tra kỹ trước khi tiến hành sản xuất, chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Hiện nay, công ty ANCO là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm mô tơ bơm mực máy in khổ lớn uy tín nhất trên thị trường. Các sản phẩm được nhập khẩu bởi chúng tôi đều có hóa đơn và giấy tờ đầy đủ. Khách hàng khi đến thăm quan và mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Hơn nữa, khách hàng còn được bảo hành theo chế độ của sản phẩm và được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc từ chúng tôi.

mo-to-bom-muc-may-in-kho-lon

Nếu khách hàng còn đang lo ngại về cách thay thế hay chưa thể kết luận mô tơ máy in của mình có bị lỗi hay không, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận tình hướng dẫn cũng như hỗ trợ khách hàng thay thế miễn phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: giá bán cạnh tranh trên thị trường, có nhiều chương trình khuyến mại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng ở xa… Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm các dòng máy in Hifi tại đây: https://ancojsc.vn/may-in-decal