0971033299

Có nên mua máy cắt CNC ở nước ngoài

Máy cắt CNC là một thiết bị điều khiển máy tính bằng số để cắt, phay, khắc, khắc, khoan, soi rãnh, đánh bóng, uốn vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gỗ, kim loại, nhựa, đá, bọt vv. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy CNC thì có nên mua nó ở nước ngoài thay vì trong nước không? Một số chia sẻ của ANCO sẽ giúp bạn ngay sau đây

mua-may-cat-cnc-o-nuoc-ngoai

Tại sao nên mua máy cắt CNC mới ở nước ngoài?

Mua máy cắt CNC ở nước ngoài có thể coi là một loại trải nghiệm mới mẻ, theo một cách vượt trội hơn nhiều. 

Không có ngày giới hạn bạn bắt buộc phải mua máy CNC để có thể thu được lợi ích. Tuy nhiên, nên mua càng sớm càng tốt. Đặc biệt, nếu bạn muốn tận dụng tối đa khả năng của máy CNC. Kế hoạch bắt đầu quá trình ít nhất một tháng trước khi bạn bắt đầu kinh doanh. 

mua-may-cat-cnc-o-nuoc-ngoai

Nếu bạn làm một nghiên cứu trên google, bạn sẽ thấy rằng giá máy CNC quá cao, nó có thể vượt quá ngân sách của bạn, ngay cả khi một máy CNC đã qua sử dụng, giá cũng rất cao. Ví dụ, giá của một máy CNC mới ở Hoa Kỳ cao hơn bốn hoặc năm lần so với máy CNC tương tự ở Trung Quốc. Giá của một máy CNC đã qua sử dụng ở Hoa Kỳ cao gấp hai lần so với máy CNC mới có cùng cấu hình tại Trung Quốc.

Khi công nghệ và toàn cầu hóa kinh tế, thời đại internet, làm cho việc phổ biến thông tin, truyền thông đã trải qua những thay đổi to lớn. Đặc biệt tại Trung Quốc, ngành sản xuất thông minh đang đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn có thể có được một máy CNC có cấu hình tương tự ở nước bạn với giá rất thấp từ Trung Quốc.

mua-may-cat-cnc-o-nuoc-ngoai

Trên thực tế, nếu bạn nghiên cứu những người bán hoặc nhà cung cấp máy CNC ở Mỹ, bạn sẽ thấy nhiều người trong số họ là nhà phân phối của các nhà sản xuất máy CNC Trung Quốc. Nhà sản xuất đã tùy chỉnh các ngoại thất máy CNC khác nhau làm sản phẩm OEM cho các nhà phân phối tại Hoa Kỳ. Ngoại trừ ngoại thất, không có gì khác biệt so với máy CNC ở Trung Quốc. 

Bạn có thể tự hỏi, nếu tôi mua từ địa phương, tôi có thể nhận được một dịch vụ tốt và hỗ trợ cho máy CNC, tôi phải nói rằng, nhà sản xuất sẽ không cung cấp cho các nhà phân phối dịch vụ đầy đủ, các nhà phân phối thường tự cung cấp dịch vụ và hỗ trợ. Dịch vụ và hỗ trợ gì? bạn có thể tự mình điều tra tại chỗ. 

mua-may-cat-cnc-o-nuoc-ngoai

Thay vào đó, các nhà sản xuất từ ​​Trung Quốc bán máy CNC với dịch vụ và hỗ trợ 24/7 (dịch vụ trực tuyến, dịch vụ từ xa, hỗ trợ qua điện thoại), đào tạo và lắp đặt trực tiếp, bạn có thể nhận được dịch vụ đầy đủ từ nhà sản xuất máy CNC Trung Quốc. Tất nhiên, có nhiều công ty thương mại không có bất kỳ dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng nào, vì vậy, khi bạn mua máy CNC, bạn nên đảm bảo rằng bạn có thể nhận được dịch vụ đầy đủ từ người bán. 

Các sản phẩm có mặt tại ANCO Việt Nam cho bạn tham khảo thêm:

Làm thế nào để mua một máy cắt khắc CNC mới ở nước ngoài? 

1. Tham khảo ý kiến:

Chúng tôi sẽ giới thiệu máy CNC phù hợp nhất cho bạn sau khi được thông báo theo yêu cầu của bạn.

2. Báo giá:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết của chúng tôi theo máy CNC được tư vấn. Bạn sẽ có được thông số kỹ thuật phù hợp nhất, phụ kiện tốt nhất và giá cả phải chăng.

3. Đánh giá quá trình:

Cả hai bên cẩn thận đánh giá và thảo luận về tất cả các chi tiết (thông số kỹ thuật, thông số kỹ thuật và điều khoản kinh doanh) của đơn đặt hàng để loại trừ mọi hiểu lầm.

4. Đặt thứ tự:

Nếu bạn không có nghi ngờ gì, chúng tôi sẽ gửi cho bạn PI (Hóa đơn Proforma), và sau đó chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bạn.

5. Sản xuất:

Chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất máy CNC ngay khi nhận được hợp đồng mua bán và ký gửi của bạn. Tin tức mới nhất về sản xuất sẽ được cập nhật và thông báo cho người mua máy CNC trong quá trình sản xuất.

6. Kiểm soát chất lượng:

Toàn bộ quy trình sản xuất sẽ được kiểm tra thường xuyên và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Máy CNC hoàn chỉnh sẽ được kiểm tra để đảm bảo chúng có thể hoạt động tốt trước khi ra khỏi nhà máy. 

7. Giao hàng tận nơi:

Chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng như các điều khoản trong hợp đồng sau khi người mua xác nhận.

8. Giải phóng mặt bằng tùy chỉnh:

Chúng tôi sẽ cung cấp và cung cấp tất cả các tài liệu vận chuyển cần thiết cho người mua máy cắt CNC và đảm bảo thông quan thuận lợi.

9. Hỗ trợ và Dịch vụ:

Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ miễn phí qua Điện thoại, Email, Skype, WhatsApp, trò chuyện trực tuyến, Dịch vụ từ xa. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tại một số khu vực. 

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, đừng ngần ngại nói với ANCO Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn càng sớm càng tốt.

Tin liên quan