Mua máy in decal ở đâu?

Mua máy in decal ở đâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn chọn lựa một sản phẩm thích hợp cho cơ sở sản xuất của mình. Tuy nhiên có rất nhiều người ngay lập tức có câu trả lời khi tìm đến công ty cổ phần công nghệ ANCO.

Câu hỏi: “mua máy in decal ở đâu” khiến nhiều khách hàng băn khoăn

Nhu cầu sử dụng máy in decal của khách hàng rất đa dạng. Các loại máy được khách hàng sử dụng cho dịch vụ in ấn, quảng cáo phổ biến nhất là máy in decal cuộn, máy in decal khổ nhỏ, khổ lớn, máy in decal chuyển nhiệt.

Ngoài ra khi lựa chọn máy in decal người tiêu dùng còn quan tâm đến máy in bằng mực gì, có thể in ấn thành những sản phẩm với mẫu mã đa dạng không? Họ còn quan tâm đến kích thước, khổ máy in decal có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất sản phẩm? Ngoài ra khách hàng còn muốn biết máy sử dụng công nghệ gì, đầu phun xuất xứ từ đâu? Và cuối cùng chính là chi phí mua máy in decal hợp lý là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn.

Mua máy in decal ở đâ

Mua máy in decal ở đâ

Nhu cầu khách hàng đa dạng như vậy chính vì thế các công ty cung cấp cũng nhập về nhiều mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên điều này cũng khiến khách hàng thực sự băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào nhà phân phối nào thì mới đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý.

Sự lựa chọn sáng suốt khi mua máy in Decal ở ANCO

Đứng giữa thị trường sôi động, tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn ngay công ty cổ phần công nghệ ANCO để hợp  tác lâu dài khi có nhu cầu mua máy in decal. Hiểu được điều băn khoăn mua máy in decal ở đâu cũng như đáp ứng sự tin tưởng của nhiều khách hàng chính vì thế công ty cổ phần công nghệ ANCO luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp giá cả hợp lý giúp công việc in ấn của khách hàng trở nên hiệu quả và nhanh thu hồi lại vốn.

Một số dòng máy in decal mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Máy in decal Fortune YF-1700D

Fortune YF-1700D là dòng máy được công ty chúng tôi nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng chất lượng.

Hiện tại chúng tôi nhập khẩu về hai loại máy in Fortune YF-1700D khác biệt về tốc độ in. Một dòng máy có 3 tốc độ in là 3 pass, 4 pass và 6 pass. Một dòng sản phẩm 3 pass, 4 pass, 6 pass, 8 pass. Ngoài ra sản phẩm sử dụng đầu phun Epson 5113 có xuất xứ từ Nhật Bản mà lại sản phẩm có độ sắc nét và chính xác cao. Ngoài ra sản phẩm còn có thiết kế vững chắc, trọng lượng lớn giúp sản phẩm có độ sai số nhỏ và máy có thời gian sử dụng lâu dài.

Máy in Decal Fortune YF-1700D

  • Máy in decal Hifi YF – 2000S

Cũng giống như mẫu YF-1700D công ty ANCO cũng nhập về hai loại máy in YF – 2000S. Hai sản phẩm này cũng có tốc độ in khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Không chỉ giúp khách hàng in trên chất liệu decal loại máy này còn có thể in ấn trên các chất liệu khác như bạt hiflex, bạt phản quang, giấy ảnh, đề can PP, lụa simily, backlit, decal trong, giấy dán tường…. Vì thế cơ sở in ấn có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm hơn.

may-in-decal-hifi-yf-2000s

Ngoài ra sản phẩm này còn hỗ trợ cả mực gốc dầu và mực nước với các mày cơ bản. Hệ thống cung cấp mực  tự động giúp cho người sử dụng không cần mất quá nhiều thời gian để thay mực. Và sở dĩ khách hàng lựa chọn sản phẩm này rất nhiều là do máy có thể sử dụng 2 đầu phun DX 5 và DX7 cho mục đích in ấn khác nhau của mình.  Hệ thống hút xả mực của máy được điều khiến bằng phần mềm tự động đảm bảo cho đầu phun có tuổi thọ lâu dài hơn.

Công ty cổ phần công nghệ ANCO hiện đang là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn mỗi khi phân vân mua máy in decal ở đâu. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này hoặc một số sản phẩm máy in khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá máy in decal thay đổi phụ thuộc bởi những yếu tố nào?

Tin tức khác

Call Now Button