0971033299

NÊN LỰA CHỌN MÁY CƯA BÀN TRƯỢT HAY MÁY CNC

NÊN LỰA CHỌN MÁY CƯA BÀN TRƯỢT HAY MÁY CNC

♦ MÁY CƯA BÀN TRƯỢT chuyên dùng cắt ván gỗ công nghiệp như ván MDF, MFC, HDF,… Máy được thiết kế 2 lưỡi cắt ( lưỡi cắt mồi và lưỡi cắt chính) nên khi dùng Máy Cưa Bàn Trượt thì đường cắt sẽ phẳng mịn hơn máy cưa 1 lưỡi, cắt ván nhanh và tránh bị mẻ ván. Hơn nữa Cưa bàn trượt 2 lưỡi cắt được nhiều kích thước ván và hình dạng lớn nhỏ khác nhau, độ chính xác cao. Có thể cắt ván góc 90 độ hoặc cắt nghiêng 45 độ.

 

NÊN LỰA CHỌN MÁY CƯA BÀN TRƯỢT HAY MÁY CNC

♦ Còn MÁY CẮT CNC là một dòng máy hiện đại với cực nhiều tính năng ƯU VIỆT hơn cả. Công dụng của Máy Cắt CNC là có thể cắt và khắc 3D trên sản phẩm với tốc độ cao, những chi tiết cực kìa phức tạp, hoa văn, họa tiết, đục lỗ trên sản phẩm, tạo hình nó đều có thể giải quyết được trong khi con máy cưa bàn trượt không thể làm việc này.

Máy CNC còn giúp tiết kiệm phôi đến 95%, trong khi HAO PHÔI của cưa bàn trượt có người đánh giá là đến 20% và phụ thuộc vào sự tính toán tốt của ông thợ.
Máy CNC chạy tốc độ cao một ngày chúng có thể cắt đến 120 tấm ván, tiết kiệm nhân công, tăng năng suất, độ chính xác cực kỳ cao….
🎉🎉Qua những phân tích ở phía trên có thể nhận thấy là RẤT NÊN ĐẦU TƯ Máy Cắt CNC khi bạn có điều kiện. Máy cưa bàn trượt và máy cắt CNC là điều kiện CẦN và ĐỦ cho một xưởng sản xuất đồ nội thất công nghiệp chuyên dụng.
Tại Công ty CP Công Nghệ ANCO Việt Nam chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy Cưa bàn trượt , máy Cắt CNC 1 đầu , máy Cắt CNC 2,3,4 đầu , Máy trung tâm gia công CNC với GIÁ THÀNH PHÙ HỢP với mọi nhu cầu của khách.
Quý khách cần tư vấn về máy vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ ANCO Việt Nam
CN Hà Nội: KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
CN HCM: Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0971.033.299

Tin liên quan