0971033299

NÊN LỰA CHỌN MÁY DÁN CẠNH NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP ???

1. Máy dán cạnh là gì?
Máy dán cạnh là một trong những cái máy không thể thiếu cho các xưởng phân phối đồ gỗ, nội thất.Dùng để xử lý các cạnh ván khi cắt để lộ ra cốt gỗ, máy dán sẽ dán nẹp vào cạnh ván để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.
NÊN LỰA CHỌN MÁY DÁN CẠNH NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP ???
2. Lựa chọn máy dán cạnh thế nào?
Tùy theo quy mô hoạt động mà khách hàng lựa chọn cho mình mẫu máy dán cạnh phù hợp sở hữu nhu cầu về năng suất, chất lượng cũng như giá bán. Anco Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng, kinh doanh máy chế biến gỗ sẽ giới thiệu tới độc giả các chiếc máy dán cạnh thông dụng hiện nay để luôn tiện cho việc tham khảo, đầu tư.
Lời khuyên của chúng tôi trước khi bạn quyết định tìm máy dán cạnh:
=>🌞Điều thứ nhất: về căn bản việc bạn quyết định chọn lọc sắm một máy dán cạnh như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào sản phẩm bạn cần gia công.
+ Đặc điểm hình dáng của phôi được gia công (cạnh ván cần dán chỉ là cong hay thẳng, cạn dán đứng hay có thêm vát chéo, các hình dáng đặc biệt khác …)
+ cái vật liệu tiêu dùng để dán cạnh (Các mẫu chỉ dán cạnh và keo dán cạnh…)
Dòng chỉ nhựa này tiêu dùng để dán cạnh những chiếc ván đã được gia công bề mặt như ván mdf, mfc, ván phủ melamine, ván phủ veneer…
=>🌞Điều thứ 2: . Giả dụ bạn ko đủ kinh phí để đầu tư máy dán cạnh hiện đại mang thiết bị hầu hết những tính năng như cong, vát, bo góc thì bạn có thể đầu tư 1 máy dán cạnh tự động 5 hoặc 6 chức năng, và đầu tư thêm 1 máy dán cạnh cong, vát, thẳng và bo góc thủ công vẫn sẽ đáp ứng được bắt buộc căn bản của bạn. Bài toán này sẽ tháo gỡ cho vấn đề về vốn của bạn, mức đầu tư cho máy thủ công này chỉ rơi vào vài chục triệu. Ngoài ra, nếu như sản phẩm của bạn hướng đến tầng lớp cao cấp, chất lượng cao, tầm giá sản phẩm cao thì bạn nên cân nhắc đầu tư 1 máy dán cạnh cao cấp hơn.💯
=>🌞Điều thứ 3: nếu bạn đã quyết định chọn máy dán cạnh tự động thì bạn nên chọn máy dán cạnh với tối thiểu những chức năng tự động căn bản như:
+ Sấy phôi đầu vào, nâng cao khả năng kết dính của keo.
+ Dán cạnh và chỉnh keo ít phổ thông
+ Cắt đầu đuôi nẹp thừa
+ Sửa thô cạnh trên dưới
+ Cạo tinh cạnh trên dưới
+ Đánh bóng cạnh.
Máy dán cạnh tự động sẽ mang đến hiệu quả cao, tự động hóa, độ chuẩn xác cao, thẩm mỹ hơn so mang mẫu máy dán cạnh bán tự động.
=>🌞Cuối cùng: trước khi bạn quyết định sắm máy đó là bạn cần Phân tích kĩ về nhãn hàng máy (bạn nên chú ý tới động cơ chính, các động cơ phay cắt chỉ nẹp, nguyên lý của những linh kiện…có phải là hàng chất lượng thấp và uy tín không), song song tìm những nhà sản xuất uy tín đảm bảo về chất lượng nhà cung cấp, chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng.
🌞🌞ANCO VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp máy chế biễn gỗ uy tín, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, đặt tiêu chí chất lượng máy và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
________________________________________________________________
Đừng quên subcrise để theo dõi thêm nhiều sản phẩm từ Ancojsc Việt Nam:
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgpAah6rrj_Lz-rH_lu0ZZQ
Website: https://ancojsc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN
CN Hà Nội: KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
CN HCM: Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0971.033.299

Tin liên quan