0971033299

TẠI SAO PHẦM MỀM THIẾT KẾ CABINET VISION LẠI ĐƯỢC ANCO LỰA CHỌN ???

  Chắc hẳn sẽ có không ít khách hàng thắc mắc về việc Anco cung cấp máy CNC cho quý khách và sẵn sàng hỗ trợ tặng kèm phần mềm thiết kế Cabinet Vision. Vậy tại sao không phải là phần mềm khác, mà lại pải là Cabinet Vision thì quý khách hãy cùng ANCO trải nghiệm qua bài viết dưới đây nhé 🙂
TẠI SAO PHẦM MỀM THIẾT KẾ CABINET VISION LẠI ĐƯỢC ANCO LỰA CHỌN ???
1. Phần mềm Cabinet Vision là gì?
😋🌞CABINET VISION là một công cụ phần mềm thiết kế và sản xuất cho phép bạn trình bày chi tiết tất cả các công việc của mình, từ tủ bếp đến các dự án kiến ​​trúc phức tạp. Phiên bản Solid Advanced tự động tạo bản vẽ, kết xuất 3D, yêu cầu vật liệu, bảng lắp ráp và dữ liệu ước tính. Bố trí đồ họa công việc của bạn để nhanh chóng tạo bản vẽ cửa hàng của bạn hoặc sử dụng chức năng nhập đơn hàng được tích hợp sẵn để ước tính nhanh chóng.
2. Ưu điểm của Cabinet Vision:
– Các thanh ribbon dễ dàng điều hướng giúp định vị các mục dễ dàng.
– Danh sách tủ và thiết kế màn hình chia nhỏ cung cấp sơ đồ mặt bằng, độ cao và góc nhìn phối cảnh, có thể được hiển thị tất cả trên một màn hình.
– Xây dựng menu ‘Yêu thích’ từ các mục được sử dụng thường xuyên nhất, tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong thư viện.
– Tự động điền vào một kế hoạch với tủ, khuôn và mặt bàn chỉ bằng một nút nhấn.
Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, nên ANCO đã lựa chọn Cabinet Vission là phần mềm thiết kế theo máy mỗi khi chúng tôi xuất máy CNC tới tay khách hàng.ANCO không chỉ là đơn vị cung cấp máy , có hỗ trợ đào tạo phần mềm, chúng tôi còn hướng dẫn tận tình và hỗ trợ khách hàng trên mọi mặt trận.🎉Với tiêu chí “Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau” dù khách hàng vốn là dân thiết kế đã sử dụng thành thạo máy tính cũng như các bản thiết kế quen thuộc hay khách hàng là những người mới chưa làm quen với thiết kế và thao tác máy CNC, dù bạn là ai, ở đâu và trình độ thế nào không quan trọng, ANCO luôn luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách , đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.
———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–
Đừng quên subcrise để theo dõi thêm nhiều sản phẩm từ Ancojsc Việt Nam:
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgpAah6rrj_Lz-rH_lu0ZZQ
Website: https://ancojsc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN
CN Hà Nội: KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
CN HCM: Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0971.033.299

Tin liên quan