0971033299

Tại sao các xưởng in ấn lại thanh lý máy in phun khổ lớn?

Hiện nay công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam cung cấp rất nhiều loại máy mới và thu mua những loại máy in phun khổ lớn cũ. Điều này giúp chúng tôi phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Mua sản phẩm này của công ty chúng tôi chắc chắn bạn muốn biết nguồn gốc của sản phẩm đúng không? Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhiều xưởng in ấn lại thanh lý máy in phun khổ lớn nhé.

Tại sao các xưởng in ấn lại thanh lý máy in phun khổ lớn?

Công ty chúng tôi hiện nay thu mua rất nhiều loại máy in phun khổ lớn. Các loại máy này đều đã qua sử dụng tuy nhiên có loại máy thì đang còn mới đến 90% tuy nhiên cũng có những sản phẩm đã cũ. Vậy tại sao các xưởng in ấn lại thanh lý máy in phun khổ lớn? Câu trả lời là:

+ Các xưởng in ấn có nhu cầu mở rộng quy mô đồng thời muốn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn. Chính vì thế họ muốn thanh lý những máy in cũ để thay thế bằng dàn máy in phun khổ lớn khác.

+ Các xưởng in ấn chuyển đổi hình thức kinh doanh và thanh lý máy móc.

+ Xưởng in ấn có những máy in phun khổ lớn đã sử dụng trong một thời gian dài và đã thu hồi được vốn và có lãi. Tuy nhiên máy hiện không còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất và cũng nên đến thời điểm phải thay thế. Có thể phần vỏ máy đã han gỉ, hỏng hóc nhưng một số linh kiện bên trong vẫn còn sử dụng rất tốt.

thanh lý máy in phun khổ lớn

>>> Tin liên quan: Bán máy in phun khổ lớn cũ giá cạnh tranh trên thị trường

Công ty ANCO thu mua máy in phun khổ lớn phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Tất cả những lý do trên khiến các xưởng in ấn đã thanh lý các máy in phun khổ lớn và chúng tôi thu mua lại phục vụ nhu cầu của đối tượng khách hàng khác. Những đối tượng khách hàng đó là:

+ Khách hàng cần mở xưởng in ấn quảng cáo

Máy in phun khổ lớn là một thiết bị rất quan trọng trong các cơ sở in ấn quảng cáo chuyên nghiệp. Và để mở một cơ sở như thế này chắc hẳn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng vì điều kiện tài chính hạn hẹp nên muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua máy in phun khổ lớn thanh lý. Và công ty ANCO chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong trường hợp này.

thanh lý máy in phun khổ lớn

Trong trường hợp này khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hầu như còn mới đến 80 – 90 %.  Các sản phẩm này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và có model, đời máy không quá xa. Các bộ phận như hệ thống cuộn giấy, ống mực vẫn còn hoạt động rất tốt. Đồng thời phần vỏ máy bên ngoài cũng được làm sạch sẽ, không bị bóp méo.

+ Khách hàng cần mua một số linh kiện thay thế, sửa chữa

Khi sử dụng trong một thời gian dài các loại máy in phun khổ lớn không thể tránh được những hỏng hóc. Tuy nhiên việc sửa chữa máy của bạn lại không được thuận lợi bởi thiếu linh kiện thay thế hoặc bạn muốn chọn những linh kiện có chất lượng tốt. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm đến công ty ANCOJSC.

thanh lý máy in phun khổ lớn

Rất nhiều những dòng máy cũ mà chúng tôi mua về và đánh giá là không còn sử dụng tốt thì sẽ được tháo và lấy linh kiện bên trong. Vậy nên tìm đến công ty chúng tôi bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để có được linh kiện ưng ý trong nguồn vật tư, linh kiện có sẵn của chúng tôi. Bạn sẽ không cần mất thời gian ngồi tìm kiếm đơn vị có linh kiện, chờ đợi nhập hàng để có được linh kiện thích hợp để thay thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy in phun khổ lớn hoặc muốn mua một sản phẩm hay linh kiện máy in khổ lớn giá rẻ thì hãy đến công ty ANCO Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn một sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài những sản phẩm thanh lý chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm máy in phun khổ lớn mới được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng vượt trội.

Tin liên quan