0971033299

Tư vấn máy in UV để mua cho phù hợp với mục đích

Bạn đang muốn mua một chiếc máy in UV tuy nhiên vẫn chưa biết chọn loại máy in nào phù hợp và có chất lượng tuyệt vời nhất. Bởi trên thị trường có biết bao nhiêu công ty cung cấp và sản phẩm cũng có mẫu mã đa dạng. Đừng lo lắng hãy đọc bài tư vấn máy in UV sau để lựa chọn cho chính xác nhất nhé.

Bạn quan tâm gì khi mua máy in UV?

Hiện tại bạn đang muốn mở một cơ sở in ấn, tuy nhiên việc chọn máy in UV thực sự khó khăn đối với bạn. Tuy vậy bạn cũng không cần quá lo lắng đâu chỉ cần tìm hiểu nhu cầu của mình bạn sẽ tìm được loại máy in phù hợp nhất. Bạn quan tâm đến những vấn đề gì khi chọn mua máy in UV? Nếu trả lời những câu hỏi cơ bản đó thì bạn sẽ biết được mình cần gì để làm tiêu chí lựa chọn máy in.

tu-van-may-in-uv

Sau đây là một số câu hỏi mà bạn cần giải đáp:

  • Bạn muốn in sản phẩm gì và kích cỡ bao nhiêu?
  • Bạn muốn in trên sản phẩm có bề mặt phẳng , dạng cuộn hay kết hợp cả hai?
  • Không gian đặt máy có bị hạn chế hay không?
  • Bạn muốn mua máy với giá bao nhiêu?

Bây giờ thì bạn đã biết được mình cần loại máy in gì chưa? Nếu đã biết được thì hãy lên danh sách những loại máy in UV trên thị trường để tìm hiểu và lựa chọn cho chính xác.

>>> Tin liên quan: Cách để chọn được máy in UV giá rẻ với chất lượng tốt

Tư vấn máy in UV một cách chi tiết nhất

Một chiếc máy in UV phù hợp sẽ giúp bạn có được hiệu quả sử dụng tốt hơn và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài hơn. Vì thế tư vấn máy in UV sau sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn:

Xác định kích thước vật in

Đây là điều đầu tiên cần phải xem xét khi lựa chọn máy in UV. Bởi hiện nay loại máy in này trên thị trường được các công ty phân phối với kích cỡ khác nhau. Mỗi kích cỡ máy in sẽ tương ứng với từng kích cỡ vật in. Vậy nên nếu muốn chọn được máy in cỡ nào thì bạn cần phải xác định được cơ sở in ấn của mình sẽ in những sản phẩm có chiều cao hoặc chiều sâu thế nào.

tu-van-may-in-uv

Sản phẩm của bạn thường có bề mặt phẳng hay dạng cuộn

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy in UV đó là máy in UV dạng bàn, máy in UV dạng cuộn và máy in UV hybrid. Trong đó máy in UV dạng bàn sẽ in được trên những mặt phẳng hình chữ nhật, hình vuông … có kích thước đa dạng. Máy in UV dạng cuộn là loại máy in chuyên dụng để in vật liệu dạng cuộn. Cuối cùng là máy in UV hybrid là sự kết hợp giữa hai loại máy in trên, nó có thiết kế đặc biệt để có thể vừa in vật liệu phẳng và vật liệu dạng cuộn.

tu-van-may-in-uv

Chính vì thế muốn chọn được loại máy in UV phù hợp thì bạn cần phải xác định được sản phẩm của mình làm ra như thế nào? Đồng thời cũng nên nghĩ đến hướng phát triển của cơ sở in ấn trong tương lai để đầu tư.

Xác định không gian đặt máy in UV

Máy in UV là sản phẩm có kích thước đa dạng tuy nhiên hầu hết đều là dạng lớn. Chính vì thế khu vực đặt máy in cũng là một điều cần phải xem xét khi lựa chọn máy in. Có thể bạn cần một chiếc máy in khổ lớn để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất số lượng lớn đơn hàng tuy nhiên cần phải tính toán xem cơ sở của bạn có đủ chỗ để đặt không?

tu-van-may-in-uv

Bạn có thể mua máy in UV với giá bao nhiêu?

Tất nhiên bạn sẽ muốn mua máy in với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất của mình. Tuy nhiên việc xem xét chiếc máy in UV mà bạn lựa chọn có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn hay không cũng rất quan trọng. Bởi vì khi bạn mở cơ sở in ấn còn rất nhiều vấn đề cần phải tốn chi phí. Vì thế hãy lựa chọn loại máy in UV mà bạn cần và thay đổi thương hiệu sản xuất chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc máy in phù hợp nhất.

>>> Máy in Decal cũng là sự lựa chọn cho việc in giấy bạt thay thế cho in uv hãy tham khảo thêm tại đây: https://ancojsc.vn/may-in-decal

Công ty tư vấn máy in UV chuyên nghiệp dành cho bạn

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết được cách chọn máy in UV phù hợp nhất rồi đúng không? Tuy nhiên bạn vẫn lo lắng về chất lượng sản phẩm trên thị trường liệu có đảm bảo không? Trong trường hợp này điều bạn cần là chọn một công ty cung cấp uy tín để được tư vấn máy in UV phù hợp và chất lượng nhất. Và công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

tư vấn máy in uv

Bởi công ty chúng tôi tự hào là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua máy in UV, máy in khổ lớn, máy cắt CNC…. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Hơn thế nữa đội ngũ tư vấn viên của ANCO Việt Nam rất nhiệt tình có thể giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay nhé. Fanpage của công ty: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN/

Tin liên quan