0971033299

Tư vấn mua máy in bạt khổ lớn phù hợp nhất

Nên mua máy in bạt khổ lớn loại nào? ở đâu tốt và uy tín nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp, công ty in ấn, quảng cáo bởi việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích nhằm tư vấn mua máy in bạt khổ lớn phù hợp và uy tín nhất cho công ty của bạn.

Tư vấn mua máy in bạt khổ lớn phù hợp với mọi doanh nghiệp

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi mua máy in bạt khổ lớn, bạn cần xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng, đây là yếu tố rất quan trọng, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách mà còn đáp ứng được mục tiêu công việc, tăng năng suất tốt hơn.

Đối với các loại máy in bạt khổ lớn, nếu sử dụng để in các sản phẩm là các loại bạt, poster để treo nhìn từ xa thì nên ưu tiên chọn loại máy có độ phân giải từ 200 – 720 dpi và độ rộng từ 2.5m trở lên để tránh lãng phí.

may in bat kho lon Fotune Crystal J7000

Còn nếu sử dụng để in decal, in tem xe thì nên chọn loại máy in có chất lượng cao và độ phân giải lớn hơn, từ 720dpi – 1440 dpi, nên chọn những loại máy có chức năng cắt contour (cắt viền) càng tốt và không cần thiết phải mua máy khổ quá lớn, gây tốn kém.

Một nguyên tắc quan trọng bạn cần nắm rõ khi mua máy in bạt khổ lớn đó chính là độ phân giải cao, hạt mực nhỏ chỉ thích hợp với những ấn phẩm nhìn gần, nếu để khoảng cách xa sẽ thấy màu bị nhạt đi. Ngược lại, nếu độ phân giải thấp, hạt mực to thì nhìn gần có thể không đẹp nhưng nếu nhìn xa sẽ thấy màu đậm hơn.

Lựa chọn thương hiệu

Việc lựa chọn thương hiệu máy rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định yếu tố bảo hành, bảo dưỡng hay sửa chữa đầu phun khi cần thiết. Tuy nhiên, không phải cứ chọn những thương hiệu lớn, uy tín thì bạn sẽ mua được một chiếc máy in bạt tốt, chất lượng bởi khi đã phân phối qua các đại lý, nếu nhà phân phối không trung thực, sẽ thay đổi các thông số kỹ thuật, dẫn đến việc hư hỏng và không đảm bảo lâu dài.

máy in bạt kingjet k9

Theo kinh nghiệm của một số doanh nghiệp in ấn, quảng cáo lớn bạn nên chọn dòng máy của các hãng như máy in bạt khổ lớn Crystal, máy in bạt khổ lớn Infiniti, máy in bạt khổ lớn Phaeton. Hiện nay, đây là những dòng máy in bạt có giá thành phù hợp, nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và có công suất hoạt động ổn định, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế đầu phun cũng rất tiện lợi.

Đầu phun đảm bảo

Đầu phun của máy in là một trong những bộ phận quan trọng nhất bởi nó quyết định đến tốc độ của máy, độ phân giải, độ mịn của chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, khi lựa chọn bạn nên chú ý đến các thông số kỹ thuật của các loại đầu in phun. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, đầu phun Seiko và đầu phun Konica đang rất được ưa chuộng và phổ biến, có độ bền cao đồng thời dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Tư vấn mua máy in bạt khổ lớn
Nên tham khảo một số yếu tố cơ bản trước khi mua máy in bạt khổ lớn

Công suất in của máy

Một trong những vấn đề quan trọng khi tư vấn mua máy in bạt khổ lớn đó chính là lưu ý đến công suất của máy. Nếu bạn làm chủ một doanh nghiệp và hàng ngày cần phải sản xuất một số lượng sản phẩm nhất định để phân phối thì việc lựa chọn một chiếc máy in bạt khổ lớn có công suất lớn là ưu tiên hàng đầu. Tốt nhất, bạn nên cần đến một phần mềm để tự động hóa, điều này sẽ giúp kỹ thuật viên in thao tác dễ dàng và xử lý các công đoạn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, trên một chiếc máy in bạt các phần mềm như photoshop, AI, Corel,… sẽ phải được cài đặt sẵn.

Chế độ bảo hành

Đây là điều rất đáng quan tâm khi bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để mua máy, tuy nhiên hầu hết các máy in bạt khổ lớn hiện nay đều được các nhà cung cấp đưa ra chính sách đãi ngộ rất nhiệt tình như bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh,… định kỳ.

>>> Tin liên quan: Những loại máy in màu khổ lớn được nhiều khách hàng lựa chọn

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy in bạt khổ lớn uy tín nhất

Việc đặt niềm tin vào một nhà cung cấp uy tín là điều khiến nhiều công ty in ấn, quảng cáo băn khoăn, lo lắng. Vì vậy, bạn nên tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng để tránh những rủi ro không đáng. Hiện nay, công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp máy in bạt khổ lớn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn với đầy đủ các dòng máy đáp ứng được nhu cầu của tất cả các loại quảng cáo, in ấn hiện nay.

Mỗi máy in bạt tại ANCO đều được trang bị đầu phun từ 4 đến 8 đầu, giúp tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc tốt hơn đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua số hotline.

Trên đây là một số thông tin tư vấn mua máy in bạt khổ lớn mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được chiếc máy in phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng công việc. Hi vọng, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm tại Fanpage công ty: https://www.facebook.com/ANCOJSCVN/

Tin liên quan